Những cặp đôi we got married phim giả tình thật

Nếu nlỗi coi hết các "chứng cứ" sau đây những các bạn sẽ phát âm được phần nào đa số nghi ngờ cơ mà bạn của hai bạn trẻ này đặt ra.

Bạn đang xem: Những cặp đôi we got married phim giả tình thật

Vào năm 2010,YonghwaSeohyunđã "gật đầu" chấp nhận tyêu thích gia chương thơm trìnhWe Got Marriedvới đổi mới mộtgiữa những hai bạn được khán giả hâm mộ tuyệt nhất hiện nay. Trong trong cả thời gian tảo công tác, vị có không ít "làm phản ứng hóa học" hơn hết ý muốn chờ với vấn đề cả hai trôngthừa rất đẹp thỉnh thoảng làm việc cạnh nhau buộc phải ít nhiều fan hâm mộhy vọng đợiYonghwaSeohyunsẽyêu nhau thực thụ không tính đời.Thậm chí, trong suốt 7 năm quasau khi công tác kết thúc, những fan đã tích lũy "bởi chứng" đến thấyYongSeothực thụ bao gồm cảm xúc cùng nhau cho dù không thể là "bà xã chồng" nữa. Hãy cũng điểm qua số đông "bệnh cứ" cơ mà fan của hai bạn này chăm chỉ "soi" ra nhé.


Năm 2011

Sau kết thúcWe Got Married, vào trong ngày 17/3,Yonghwađang ghi hình đến chương thơm trìnhQuiz Change The World. Ngày hôm đó, anh vẫn không tháo nhẫn cưới đã đeo từ thời gian "kết hôn" vớiSeohyun.

*
Yonghwavẫn không tháo nhẫn cưới mặc dù đã tránh công tác.

Yonghwalà khách mời chương trìnhSvào Heartvào tập ngày 31/3 cùng rất cô gái diễn viênSon Eun Seo.Son Eun Seođược nhận xét là bao gồm hình thức bề ngoài dễ thương cùng có nét tương đương cùng với cô "bà xã hờ cũ" củaYonghwaSeohyun.MCKang Ho Dongvẫn hỏi anh chàngmê thích ai hơn thân nhị cô gái giống nhau này.Yonghwavẫn chọnSeohyunvới hét lớn:"Seohyun à, anh yêu em"tức thì tại phyên trường ghi hình ngày hôm kia.

*
Yonghwahét lớn:"Seohyun à, anh yêu em"ngay lập tức thân phyên ngôi trường.

Cũng trong năm 2011, trên các sự khiếu nại tất cả sự mở ra của tất cả nhị, người tinh ý dấn rarất có thể thuận lợi phát hiện anh mắtYonghwaluôn luôn hướng đến phíaSeohyun.

*

*

Trong sự kiệnKorea-Đài Loan Trung Quốc Music Festivalra mắt vào ngày8/11,Seohyunlấy cờ đập vàovaiYonghwa. Fan cho rằng bọn họ nói chuyện cùng cả nhà khá mừng rơn, gần gũi hơn cả mức anh em thông thường.

*

*
Cả nhì thì thầm thân thiết hơn nút thông thường.

Năm 2012

*

*
Cả hai luôn luôn đứng cạnh nhau trong những khi xin chào người theo dõi.

Xem thêm: Lý Do Lệnh Hồ Xung Có Độc Cô Cửu Kiếm Vẫn Không Đánh Lại Đông Phương Bất Bại

Năm 2013

KhiCNBLUEdành riêng thành công trướcSNSDtrênShow! Music CorethìcảSeohyunlẫn những cô nàngSNSDđa số phấn khởi chúc mừng những chàng trai "đối thủ". Hơn nữakhiCNBLUE"encore",Seohyunbao gồm tiến mang đến đập vai "ck hờ cũ" khôn cùng thân thiện phấn khởi.

*
Hành đụng đập vai củaSeohyunvớiYonghwasiêu thân thiện.

Năm 2014

Yonghwađãnói anh vẫn đánh thức nữ giới mình bằng cách cù chân của cô ấy ấy. Trong khi ấy,Seohyunlại từng share phiên bản thânbao gồm máu bi ai sinh sống chân. Điều nàyđã làm được cô nàngbiểu đạt trongWe Got Married. "Thính" này quả thực không vơi một chút nào đâu!

*
Seohyunbật mí bản thân bao gồm tiết bi lụy sinh sống chân vào khiYonghwashare vẫn thức tỉnh bạn nữ bằng phương pháp cù vào chân cô ấy.

Năm 2015

Giữa tháng 1,Yonghwađang ra mắt với bốn giải pháp nghệ sỹ solo. MVOne Fine Daycủa anhđược người dìm xét rằng chẳng không giống nàotái hiện lại các form chình ảnh trongWe Got Married, điều quánh biệtlà cô bé thiết yếu tất cả hình dạng khôn xiết tương đương vớiSeohyun.

*

*

*

*

*
Có thể dễ ợt nhận ra những chình họa xoay vào MV solo đầu tay củaYonghwanhư tái hiện lạiWe Got Married.

Ngoài ra, cũng trong thời hạn kia, bạn phát hiệnSeohyunđăng một tấm hình ảnh trường đoản cú sướng ngồi bên trên một dòng sofađã được chỉnh sửa color. Ba hôm sau,Yonghwacũng đăng mộttấm hình ảnh vớiđiệu bộ tương đồng cô vàcũng ngồi bên trên chiếc ghế trông giống như. Liệu tất cả cần loại sofa này là ở trong nhà củaSeohyun/Yonghwatốt đối chọi thuần là ngơi nghỉ địa điểm công cộng? Như vậy chắc hẳn rằng chỉ tất cả cặp đôi này biết thôi!

*
Nhìn có vẻ như nhỏng cả hbạn đang nghỉ ngơi và một vị trí.

Seohyunđã biết thành tđuổi chân bổ nghỉ ngơi sự kiệnSeoul Music Awardsvới vào thời gian lễ trao giải diễn ra thìYonghwađang trò chuyệntrực đường với tín đồ. Nhưng ngay khi màn trình diễn xong xuôi vàTaetiseoxảy ra tai nạn thương tâm thìYonghwađùng một phát mất tích. Sau 2 giờ, anh sẽ trở lại xin lỗi bạn cùng với lý dothiết bị không còn pin cùng dứt buổi truyện trò trên trên đây. Fan củaYonghwasẽ đề ra nghi hoặc là chàng trai lo lắng cho "vợ hờ cũ" cơ mà vẫn liên hệ, hoặc thậm chí còn là đến thăm cô đề nghị new cắt ngang cuộc truyện trò cùng với tín đồ.

Năm 2016

Yonghwagồm tối thiểu ngay gần nhị mươiconTamama nhồi bông. Anh ấy dìm rất nhiều Tamama từ bỏ những fanYongSeotrong các buổi concert với tour diễn khác nhau. Điều đặc biệt ở đây,Tamama lại lànhân đồ dùng phim hoạt hình hâm mộ củaSeohyun. Thậm chí có lần anh vẫn vứt quaSimpson-nhân đồ hoạt hình bản thân yêuthích - cùngcác trúc bông tín đồ bỏ trên nhưng chỉ nhặt từng Tamama.

*
Không lẽ tự sau thời điểm thân quen biếtSeohyunanh chàng đã thay đổi sở trường sao?

Năm 2017

Vào ngày 13/1 trong năm này,YonghwaSeohyunsẽ "tái ngộ" trong lễ trao giảiGolden DiscAwardsvới vai trò MC. Trong trong cả quy trình ra mắt công tác, cả hai luôn hướng góc nhìn về phía nhau.

*

*

*

*

*
SeohyunYonghwaluôn luôn hướng ánh nhìn về nhau cơ mà "ngó lơ" MC sót lại làHwang Chi Yeol.

Xem thêm: Khám Phá Những Hình Ảnh Nakroth Siêu Việt Skin Khá Ngầu, Nakroth Siêu Việt

Tuy liệt kê được rất nhiều dẫn chứng "hùng hồn" cho chuyện tìnhYong-Seotuy thế cho đến bây giờ, cả phíaSeohyunlẫnYonghwađa số chưa từng một đợt công bố khẳng định tốt không đồng ý tin đồn thổi tình yêu. Chính bởi vậy, dù hết sức yêu thíchYong-Seocouple tuy nhiên đa phần những bạn chắc rằng chỉ có thể cố kỉnh "chèo thuyền" cùng muốn mỏi một ngày không xa, đôi bạn trẻ sẽ thực thụ "bước ra ánh sáng".


Chuyên mục: Tin Tức