Những bức ảnh càng nhìn càng thấy rùng rợn khó tả nhưng giúp mở mang tầm mắt về thế giới của con người hàng trăm năm trước

     
Trên thế giới này có đến hàng trăm hàng nghìn vụ án xảy ra mỗi năm, cũng không thiếu những kẻ biến thái muốn gửi những thông điệp tuyệt để lại những bằng chứng dấu vết trêu ngươi cảnh sát. Đó có thể là những bức ảnh vô tình tốt cố ý được đến là ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của nạn nhân, những người đang đứng giữa oắt giới sinh tử mỏng manh.

Bạn đang xem: Những bức ảnh càng nhìn càng thấy rùng rợn khó tả nhưng giúp mở mang tầm mắt về thế giới của con người hàng trăm năm trước

Sau đây là những bức ảnh rùng rợn được tìm thấy :

1. Nạn nhân thứ 29

*

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Nhau Trong Pokemon Go Từ A Tới Z, Pokemon Go: Hướng Dẫn Chơi Nâng Cao

Đây là sự kiện có thời điểm xảy ra gần với chúng ta nhất, nhưng cũng là vụ việc khó hiểu nhất Câu chuyện về " cô gái trong bức ảnh " nổi lên vào năm 1988 ở New Mexico.

Tháng 6-1989, một người phụ nữ đã tìm được tấm hình này bên ngoài một cửa hàng thực phẩm ở bang Florida. Tấm hình chụp lại cảnh một cậu bé và một người phụ nữ trẻ đang bị trói và bịt miệng tại vị trí dường như là ở phía sau của một chiếc xe pháo tải, cạnh đó là một cuốn sách của VC Andrews. Người phụ nữ đến biết tấm hình này xuất hiện ngay sau khoản thời gian một chiếc xe tải Toyota màu trắng rời khỏi bãi đậu xe pháo gần cửa hàng. Người điều khiển chiếc xe cộ này là một người đàn ông, có râu dài, khoảng 30-35 tuổi.


Chuyên mục: Tin Tức