Top 10 lá bài yugioh hiếm có và đắt đỏ nhất

     

Khi chơi Yu-Gi-Oh, bao gồm khi nào các bạn vướng mắc rằng vì sao bao gồm lá bài có giá trên trời? Tại sao bao gồm thẻ bài chỉ được thêm vào tốt nhất một đợt. Hãy cùng tò mò số đông lá bài yugioh hi hữu độc nhất quả đât qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm nắm rõ hơn nhé.

Bạn đang xem: Top 10 lá bài yugioh hiếm có và đắt đỏ nhất

Quý Khách vẫn xem: Lá bài yugioh hiếm nhất cố gắng giới

Nội dung

1 Skumãng cầu,The Leonine Rakan2 Cyber Stein3 Minerva, the Exalted Lightsworn4 Doomcaliber Knight5 Gold Sarcophagus6 Des Volstgalph7 Shrink 8 Yugioh Blood Mefist9 Armament Of The Lethal Lords10 Number 89: Diablosis The Mind Hacker11 Blue-Eyes Ultimate Dragon12 Blachồng Luster Soldier13 Dark Magician với Blue Eyes White Dragon tại Trung Quốc14 Yugioh Horakhty The Creator Of Light15 Tyler Yugioh The Great Warrior

Skumãng cầu,The Leonine Rakan

Skumãng cầu, The Leonine Rakan ở trong team đông đảo lá bài yugioh hi hữu. Để đã đạt được lá bài xích này, fan chơi yêu cầu ném ra một trong những tiền hơi béo.


*

Skumãng cầu, The Leonine Rakan trực thuộc nhóm những lá bài xích yugioh hiếm

Trị giá

Skuna, The Leonine Rakan có giá bên trên 6.000USD. Đây xứng tấn công là lá bài yugioh mắc tuyệt nhất.

Lý do

Thẻ bài bác này là phần ttận hưởng mang đến nhà vô địch Chung kết Thế giới Yu-Gi-Oh 2009. Trong các trận chiến thì con cờ này không có quý giá sử dụng, bởi đây là lá bài xích cấm. Lá bài bác này để giúp bạn thành công trong số trận chiến Bo3 (Best-of-Three). Trên trái đất, hiện tại chỉ chế tạo 6 lá Skuna, The Leonine Rakan với vẫn đang rất được phân phối trên eBay. Nếu chúng ta gồm đủ kinh tế tài chính, thì nên thiết lập demo nhé.

Cyber Stein

Cyber Stein được giới chuyên môn Reviews là lá bài xích yugioh mắc độc nhất, cũng chính vì người sở hữu cài nó.

Trị giá

Cyber Stein có giá bên trên 3.000 USD

Lý do

Cyber Stein vươn lên là lá bài yugioh mắc tuyệt nhất, cũng chính vì thẻ bài này là phần thưởng cho đơn vị vô địch giải đấu Shonen Jump 2004. Dường như thì lá bài này cũng nằm trong danh sách tiêu giảm áp dụng. Để triệu hồi được Cyber Stein, bạn đề xuất quyết tử những con cờ tất cả 5.000 điểm gốc.

Minerva, the Exalted Lightsworn

Là một lá bài xích yugioh thảng hoặc độc nhất vô nhị nhân loại bắt buộc Minerva, the Exalted Lightsworn, yêu cầu thẻ bài xích này có quý hiếm không còn nhỏ tuổi.


*

Minerva, the Exalted Lightsworn là lá bài yugioh hiếm độc nhất cố kỉnh giới

Trị giá

Minerva, the Exalted Lightsworn có giá trên 2.000USD

Lý do

Thẻ bài xích này là phần thưởng trong phòng vô địch quả đât Yu-Gi-Oh năm 2015. Chính chính vì vậy nhưng nó được Review là các lá bài bác yugioh hi hữu độc nhất vô nhị quả đât. Độ thảng hoặc của lá bài xích này còn được ra quyết định dựa vào năng lực đặc biệt mà nó mua. Với cấp độ 4 sao đề nghị lá bài xích này rất dễ triệu hồi với có thể loại bỏ các quân bài của kẻ thù. Minerva, the Exalted Lightsworn là thẻ bài xích được những cao thủ bài bản thực hiện các độc nhất.

Doomcaliber Knight

Doomcaliber Knight là 1 trong những là bái yugioh tương đối mắc mọi vẫn được các tay chơi bài bản sở hữu không hề ít. 


*

Doomcaliber Knight là lá bài xích yugioh hãn hữu được rất nhiều tay chơi lựa chọn

Trị giá

Doomcaliber Knight lá bài xích yugioh đắt độc nhất vô nhị với trị giá bán trên 700 USD

Lý do

Lá bài xích Doomcaliber Knight đắt chính vì đấy là phiên phiên bản promo lộ diện trong giải đấu Shonen Jump Championship năm 2006. Số lượng thẻ bài bác này cung ứng cũng không quá nhiều. quý khách hàng yêu cầu tìm tải bài xích nơi bắt đầu bằng cách dò mã GLD4-EN023 bên trên lá bài. Bởi vị hiện nay có không ít lá bài bác nơi bắt đầu được in tràn lan bên trên Thị Trường.

Nắm bắt được top phần lớn lá bài bác vượt trội nhất yugi oh, giúp cho bạn nkhô cứng dành thành công rộng đối với đối thủ. Khám phá tức thì chúng ta nhé!

Gold Sarcophagus

Lại là hầu hết lá bài xích thi thoảng trong yugioh Gold Sarcophagus được tiếp tế bao gồm số lượng số lượng giới hạn.


*

Gold Sarcophagus được cung ứng có số lượng giới hạn

Trị giá

Gold Sarcophagus có giá là 1372 USD

Lý do

Trong 2 năm 2005 và 2006 chỉ gồm 20 lá bài xích Gold Sarcophagus được chế tạo. Các lá bài xích này được trao cho những người thắng lợi trên 2 giải đấu là Pharaoh’s Tour Championship vào khoảng thời gian 2005 và Shonen Jump Championship vào thời điểm năm 2006.

Des Volstgalph

Des Volstgalph hiện nay vẫn được rao chào bán trên các trang online cùng với mức ngân sách rất cao. Nhưng vẫn rất nhiều tìm kiếm kiếm để cài lá bài xích này.


*

Des Volstgalph có giá là 1530 USD

Trị giá

Des Volstgalph có mức giá là 1530 USD

Lý do

Des Volstgalph là 1 trong số những lá bài bác yugioh hi hữu được chế tạo trên giải đấu Pharaoh Tour vào thời điểm năm 2005. Và chỉ gồm 20 lá bài được xuất xưởng đề xuất túi tiền cao điều đó là trọn vẹn xứng đáng.

Shrink 

Mặc mặc dù năng lực của lá bài bác Shrink không thật bự, tuy vậy lại có giá tiền siêu xịn. Vậy vì sao Shrink lại có mức giá cao như vậy?


Lá bài xích Shink gồm Ngân sách khôn xiết cao

Trị giá

Shrink có mức giá trên 1200 USD

Lý do

Phiên bạn dạng Shrink có mức giá cao điều đó là do gồm con số số lượng giới hạn tại giải đấu Shonen Jump Championships năm 2006.

Yugioh Blood Mefist

Yugioh Blood Mefist là 1 trong lá bài yugioh hãn hữu được thiết kế với cùng với hai phiên phiên bản khác biệt.


Yugioh Blood Mefist gồm nhị phiên bản khác nhau

Trị giá

Yugioh Blood Mefist có mức giá bên trên 1.500USD

Lý do

Yugioh Blood Mefist được sản xuất với nhì phiên bản là Super Rare cùng Ultra Rare. Đây là phần thưởng trọn được trao cho những người chiến thắng World Championships 2011. Nên thẻ bài bác được được xem là hồ hết lá bài bác yugioh hi hữu.

Armament Of The Lethal Lords

Armament of the Lethal Lords là 1 trong trong các không nhiều phần đa lá bài yugioh thảng hoặc tốt nhất nhân loại gồm hai phiên bản mà quý giá vẫn không còn chuyển đổi.


Hai phiên bản của Armament of the Lethal Lords có Chi tiêu như nhau

Trị giá

Armament of the Lethal Lords có mức giá bên trên 9.000USD. Là một trong số những lá bài bác yugioh đắt nhất quả đât.

Xem thêm: Bình Luận Game Vua Hải Tặc Test Full Thời Trang Trong Vua Hải Tặc 2021

Lý do

Chính vì chưng công dụng này mà lại Armament of the Lethal Lords bị cấm áp dụng. Tuy nhiên, sau này đang lộ diện một phiên bạn dạng Armament of the Lethal Lords không xẩy ra cấm. Bằng biện pháp sa thải khả năng chiến hạ trong cuộc đấu Bo3 (Best-of-Three). Giá trị của phiên phiên bản new này cũng ngang ngửa với con cờ ban sơ.

Number 89: Diablosis The Mind Hacker

Number 89: Diablosis The Mind tin tặc cho tới bây giờ chỉ được cung cấp nhất một đợt, phải mức chi phí là 1 trong vô danh hề nhỏ dại.


Number 89: Diablosis The Mind tin tặc chỉ được chế tạo tuyệt nhất một lần

Trị giá

Number 89: Diablosis The Mind Hacker có giá bên trên 1.900USD

Lý do

Thẻ bài bác này là tiến thưởng tặng vào Yu-Gi-Oh! World Championships năm 2017. Cho mang đến hiện nay vẫn được được tiếp tế lại để bí ra Thị phần. Chính do vậy nhưng mà Number 89: Diablosis The Mind tin tặc xứng đáng là rất nhiều lá bài bác yugioh hi hữu.

Blue-Eyes Ultimate Dragon

Blue Eyes Ultimate Dragon có mức giá rất cao với cũng là một Một trong những quái thú mạnh nhất trong cỗ bài của Kaibố.


Blue Eyes Ultimate Dragon là 1 trong lá bài yugioh cực kỳ hiếm

Trị giá

Blue Eyes Ultimate Dragon có mức giá là 450.000USD.

Lý do

Blue Eyes Ultimate Dragon là phần thưởng trọn giành cho tất cả những người thành công Asian Championships 2001. Các thẻ bài bác có chữ ký của Kazushi Takahashi – tín đồ vẫn tạo thành bộ truyện Yugioh nổi tiếng mọi thế giới.

Blaông xã Luster Soldier

Blachồng Luster Soldier là 1 trong trong các không nhiều phần đa lá bài yugioh hãn hữu tốt nhất thế giới được thiết kế theo phong cách đặc trưng. Hãy cùng tò mò nhé.


Lá bài bác Blaông xã Luster Soldier được thiết kế theo phong cách khôn xiết sệt biệt

Trị giá

Năm 2012, tại nước Nhật Black Luster Soldier được bán đi với giá bán 998 triệu yên (khoảng rộng 10 triệu USD). Đây quả tình là lá bài yugioh thi thoảng độc nhất nhân loại với mức giá thành khủng khiếp.

Lý do

Black Luster Soldier nằm trong top phần đông lá bài xích yugioh hiếm, bởi vì nó là phần thưởng trọn mang lại giải đấu Yu-Gi-Oh Châu Âu năm 1999. Chất liệu của thẻ bài này được ấn bên trên thnghiền gỉ thay bởi vì gấy và bìa cứng nhỏng những là bài xích khác. Đó là nguyên nhân làm cho Blaông chồng Luster Soldier biến hóa là bài yugioh hiếm nhất.

Dark Magician với Blue Eyes White Dragon tại Trung Quốc

Drak Magicia (Phù Thủy Áo Đen) và Blue Eyes White Dragon (Rồng Trắng Mắt Xanh) được tập san Shonen Jump khuyến mãi ngay mang lại độc giả nghỉ ngơi Trung Quốc cùng với con số tiêu giảm.


Tạp chí Shonen Jump tăng thẻ bài xích này mang lại fan hâm mộ Trung Quốc

Trị giá

Dark Magician có giá là 1050 USD.

Blue Eyes White Dragon có mức giá từ là 1.300 USD – 3.900 USD.

Lý do

Sở song Rồng white Mắt Xanh với Phù Tbỏ Áo Đen phần đông được ấn cùng với con số cực kì số lượng giới hạn. Dark Magician chỉ được in 100 lá vào năm 1999, cho tới thời điểm bây giờ không được in thêm một lần làm sao. Vì nắm cơ mà thẻ bài có mức giá rất là cao.

Yugioh Horakhty The Creator Of Light

khi nhắc đến Yugioh Horakhty The Creator Of Light, người ta đang nhớ ngay cho tía vị thần Slifer, Obelisk,The Winged Dragon of Ra. Chính cỗ cha này đang vừa lòng mức độ khiến cho thẻ bài quyền lực này.


Yugioh Horakhty The Creator Of Light gồm quyền lực sệt biệt

Trị giá

Yugioh Horakhty The Creator Of Light la hầu hết lá bài yugioh đắt độc nhất vô nhị, có giá khoảng 1.000USD.

Lý do

Lá bài xích Yugioh Horakhty The Creator Of Light rất đắt chính vì chỉ được chế tạo suy duy nhất trên Japan. Thẻ bài bác gia thế này có thể khiến cho bạn giành thành công chỉ trong giây lát. Quý Khách cũng có thể tra cứu cài đặt thẻ bài bác này sinh hoạt trên eBay nhé.

Tyler Yugioh The Great Warrior

Ngoài hồ hết lá bài yugioh hãn hữu trong bài viết này còn có cả 3 lá bài bác thần vào yugi oh nữa, bạn tất cả tò mò coi tại sao 3 lá bài bác này tại sao lại cũng rất thảng hoặc không?


Tyler The Great Warrior là thẻ bài yugioh thảng hoặc nhất trái đất bao gồm ý nghĩa sâu sắc nhân đạo

Trị giá

Tyler The Great Warrior có giá khoảng chừng 75.000USD

Lá bài bác Vị thần sức mạnh Exodia là lá bài xích đã làm nên tên tuổi của Yugi Mutou vào bộ truyện. Hãy thuộc longtháng.vn khám phá đều biết tin thú vị bao quanh lá bài xích này nhé !

Lý do

Chính bởi được phân phối từ mục tiêu nhân đạo phải giá cả của Tyler The Great Warrior tương đối cao. 

Phần béo đông đảo lá bài xích sống trên rất nhiều là phần thưởng được trao cho những giải đấu yugion bên trên thế giới. Nên không tồn tại gì lạ lúc bọn chúng được xem như là đa số lá bài bác yugioh thi thoảng độc nhất nhân loại. Hãy tiếp tục quan sát và theo dõi binhphap.vn để hiểu biết thêm các con bài đặc trưng trong Yu-Gi-Oh nhé.


Chuyên mục: Tin Tức