Những lá bài yugi oh huyền thoại mà bạn không thể bỏ qua

     

quý khách mới ban đầu chơi game thẻ bài xích yugioh cùng không biết phương pháp khác nhau những lá bài bác lịch sử một thời vào yugioh . Bài viết dưới đây sẽ giới cho chúng ta số đông lá bài xích yugi oh huyền thoại góp fan chơi thắng lợi. Hãy cùng KeoNhthằng bạn bước vào quả đât phép thuật game thẻ bài hấp dẫn này nhé.

Bạn đang xem: Những lá bài yugi oh huyền thoại mà bạn không thể bỏ qua


Nội dung

1 Pot of Greed / Chiếc Hũ Tđắm đuối Lam 2 Harpie’s Feather Duster / Chổi Lông Harpie 3 Magical Hats / Mũ Ma Thuật 4 Toon World / Thế Giới Của Toon/ Thế Giới Hoạt Hình5 Polymerization / Dung Hợp6 Shield and Sword / Hoán Đổi Công Thủ7 Multiply / Cấp số nhân8 Swords of Revealing Light / Gươm Ánh Sáng9 Monster Reborn / Reborn the Monster / Phục Sinh 10 Lá chắn phản nghịch đòn11 Bumerang tất cả xích

Pot of Greed / Chiếc Hũ Tsi Lam

Pot of Greed – Chiếc Hũ Tđê mê Lam là 1 trong những trong mọi lá bài yugi oh huyền thoại bao gồm sức khỏe lớn nhất.


Công dụng

Là bài bác Pot of Greed chất nhận được fan chơi rút ít 2 lá bài tự tập bài thay trên tay. Đây là 1 trong những ưu chũm Khủng, cũng chính vì trong những lượt chơi, tín đồ đùa chỉ được rút ít 1 lá bài xích.

Chủ sngơi nghỉ hữu

Lá Pot of Greed được không hề ít fan chơi thực hiện, duy nhất là làm việc làm việc arc Battle City. Nếu bạn chú ý thì đang thấy các nhân đồ Yugi, Jonouchi, Kaitía, Marik hầu hết sử dụng lá bài xích này, trong các cuộc chiến gay, khốc liệt.

*
Pot of Greed là 1 trong đa số lá bài yugi oh huyền thoại tất cả sức mạnh béo nhất

Harpie’s Feather Duster / Chổi Lông Harpie 

Chổi Lông Harpie là một trong những ít trong số lá bài lịch sử một thời trong yugioh khiến cho nhân đồ gia dụng chính Yugi thường xuyên gặp mặt trở ngại.

Công dụng

Lá bài Harpie’s Feather Duste có khả năng phá không còn tất cả các là bài bác Phnghiền Thuật và Cạm Bẫy của đối thủ. Lúc Yugi bị đổi thủ bội nghịch đòn bằng lá Chổi Lông Harpie, thì những lá Mirror Force / Lá Chắn Phản Đòn và Thần Crúc Spellbinding Circle đang bặt tăm ngoài bài.

Chủ sngơi nghỉ hữu

Lá bài xích này thuộc về Mai Kujaku, tuy nhiên chu kỳ nhưng mà Chổi Lông Harpie lộ diện cũng tương đối không nhiều. Nhưng chỉ việc một lượt xuất hiện cũng đầy đủ khiến cho Yugi rơi vào yếu tố hoàn cảnh trở ngại.

*
Harpie’s Feather Duste hoàn toàn có thể quét sạch mát lá bài Phxay Thuật với Cạm Bẫy

Magical Hats / Mũ Ma Thuật

Magical Hats nằm trong số các lá bài huyền thoại vào yugioh ko có chức năng tấn công đối phương. Nghe có vẻ nhỏng lá bài bác này không có tác dụng gì, nhưng mà trên đây lại là 1 quân cờ tất cả sức khỏe không hề bé dại.

Công dụng

Khả năng phòng thủ của Mũ Ma Thuật giúp bạn đánh lạc hướng đổi thủ vô cùng tác dụng. khi kẻ thù tấn công, sẽ có được 4 loại mũ nhằm mục đích đậy đi những quân bài tốt. Đối tiên chỉ được tấn công 1 chiếc nón, cho nên vì vậy vấn đề này khiến kho khăn uống đến đối phương Khi cần cân nhắc thật kĩ hướng đi.

Chủ sngơi nghỉ hữu

Magical Hats được sử dụng chủ yếu trên Vương Quốc Đấu Bài, nhằm đại chiến với Kaiba với xuất hiện vào trận tầm thường kết với Pegasus.


*
Mũ Ma Thuật giúp góp tấn công lạc hướng thay đổi thủ khôn xiết hiệu quả

Toon World / Thế Giới Của Toon/ Thế Giới Hoạt Hình

Toon World – Thế Giới Hoạt Hình cũng là một trong những trong đều lá bài bác yugi oh huyền thoại khôn cùng lợi sợ vào Vua Trò Ctương đối.

Công dụng

Khi các bạn tấn công con bài này ra, thì các bạn không chỉ bảo đảm an toàn con bài của chính mình ngoài sự tấn công của toàn bộ các nhỏ quái quỷ. Mà lá bài bác này còn có tác dụng biến hóa quái quỷ thành con cờ Toon.

Tsi mê khảo nội dung bài viết đầy đủ lá bài xích Yugioh mạnh nhất nhằm các bạn có thêm đầy đủ kỹ năng có lợi về thế giới bài bác ma thuật YugiOh nhé.

Chủ sngơi nghỉ hữu

Toon World vì chưng công ty sáng chế Pegasus (tốt Vegasasu) trao lại mang lại Kaicha thực hiện những quyền năng của lá bài thần thánh này. 

*
Toon World là 1 trong những giữa những lá bài bác yugi oh huyền thoại rất lợi hại

Polymerization / Dung Hợp

Polymerization chắc chắn rằng vẫn là con bài không thể không có trong những lá bài yugi oh huyền thoại khiến cho bạn giành thắng lợi.

Công dụng

Lá bài xích này rất có thể phối kết hợp hai thẻ bài bác quái quỷ cùng nhau khiến cho một sức khỏe quá trội gấp hai thuở đầu. khi Yugi kết hợp với 3 Rồng White Mắt Xanh sẽ có được mức độ tấn công lên đến mức 4500 lần. Ngoài ra, lá bài bác này còn có công dụng tạo nên Rồng Bay Demon (Triệu Hồi Detháng với Rồng Đen Mắt Đỏ) góp Yugi – Jonouchi giành chiến thắng trước Anh Em Mê Cung.

Chủ ssinh sống hữu

Các lá bài Kỵ Sĩ Rồng Gaia, Quái Vật Ảo Giác Ndại Mắt Gian Tà, Rồng Bay Demon, và Rồng trắng Mắt Xanh 3 đầu hoàn toàn có thể kết hợp với nhau chế tác thành con bài Polymerization.

*
Polymerization có chức năng phối kết hợp hai thẻ bài xích quái quỷ với nhau

Shield & Sword / Hoán Đổi Công Thủ

Shield & Sword là những lá bài bác yugi oh huyền thoại gồm sức mạnh khiến cho bạn lật ngược tình cụ khiến kẻ thù không thể chống đỡ.

Công dụng

Lá bài xích này hoàn toàn có thể gửi điểm thay đổi tiến công với phòng ngự của toàn thể thẻ quỷ quái lên trên bàn đấu. Nó sẽ giúp cho các quân cờ tất cả sức tấn công bạo dạn trnghỉ ngơi nên yếu ớt xua. Ngược lại, phần lớn quân bài phòng vệ yếu đã biến đổi các bé quái ác cài đặt sức khỏe quá trội.

Xem thêm: Story Arcs - Dr Stone Chapter 196 Scans Leak

Chủ sngơi nghỉ hữu

Jonouđưa ra áp dụng lá bài xích Hoán thù Đổi Thủ Công trong những trận đấu “Ma Chơi” lúc chiến đấu với những thây ma. Là bài bác này có công dụng trở nên những con tai ác của anh ta trlàm việc nên có hại, tạo cho điểm cội trsống về 0 cùng ngừng cuộc đấu chỉ trong vòng một nốt nhạc.

*
Shield & Sword dùng làm tiến công và bảo vệ của toàn cục thẻ quái

Multiply / Cấp số nhân

Multiply đúng cùng với tên gọi cấp số nhân của nó, đây cũng là số ít đa số lá bài xích yugi oh huyền thoại có tác dụng tăng sức mạnh lên nhiều lần. 

Công dụng

Là bài xích này có tác dụng nâng sức mạnh của các nhỏ quái quỷ lên cao nhất là 500 lần. Đặc biệt, thẻ bài xích Cấp Số Nhân còn có thể tạo thành những bản sao khác hỗ trợ cho Yugi rời ngoài các đối phương có sức khỏe rộng mình.

Chủ sngơi nghỉ hữu

Multiply được phối hợp cùng rất Kuriboh – crúc thú vật bé xinc có khả năng tiếng nổ. Khi Yugi cài cặp bài bác trùng này hoàn toàn có thể để cho Rồng white Mắt Xanh 3 đầu của Kaicha đề xuất thua cuộc. 

Nếu Yugi không tồn tại quân cờ Multiply, thì chỉ cần phải có những lá bài xích huyền thoại trong yugioh sau: Mũi Tên Ma Thuật, Dung Hợp với Mộ Voi Ma Mút. Cũng sẽ làm cho Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu của Kaibố bớt sức mạnh qua từng cuộc đấu.

*
Multiply có công dụng nâng sức khỏe của những nhỏ tai quái lên tối đa là 500 lần

Swords of Revealing Light / Gươm Ánh Sáng

Nếu bạn muốn thành công Vua Trò Chơi thì luôn luôn phải có lá bài xích Gươm Ánh Sáng. Bởi vị đấy là đều lá bài yugi oh huyền thoại có khả năng phòng ngự tuyệt đối hoàn hảo 100%.

Công dụng

Gươm Ánh Sáng có tác dụng nhốt thú vật địch thủ cùng quán triệt tiến công vào 3 lượt. Chức năng này giuso cho Yugi có thêm thời hạn nhằm kêu gọi những con cờ khác phản nghịch công lại đối phương. Chẳng hạn nhỏng Khi 3 bé Rồng Trắng Mắt Xanh của Kaibố tiến công, Yugi rất có thể câu tiếng để triệu hồi Thần Sức Mạnh Exodia.

Ngoài khả năng câu tiếng, thẻ bài bác này còn hỗ trợ tạo ra hình ảnh sáng sủa vào cuộc chiến cùng với Tay Bài Bóng Tối PaniK. Điều này giúp choYugi quan liêu liền kề kĩ ban bố về các nhỏ quái quỷ của kẻ thù đặt lên planer đối phó.

Chủ sở hữu

Yugi là nhân thiết bị thiết yếu được ưu ái áp dụng lá bài Gươm Ánh Sáng

*
Gươm Ánh Sáng có tác dụng giam giữ quái vật đối thủ cùng cấm đoán tấn công trong 3 lượt

Monster Reborn / Reborn the Monster / Phục Sinh 

Trong số các lá bài xích yugi oh huyền thoại không thể ko nói đến Monster Reborn, với sức khỏe phục hồi kỳ diệu.

Công dụng

Monster Reborn ở trong team những lá bài xích huyền thoại vào yugioh có tác dụng phục sinh một nhỏ quỷ quái ngẫu nhiên. Trong một vài cuộc chiến, chiến thắng lose quyết định sinh sống bạn đùa nào hữu quân cờ này. Ví dụ nlỗi vào trận đấu trước tiên của Yugi và Kaibố. Kaitía ra quyết định báo oán lúc Rồng White Mắt Xanh 3 đầu bị loại bỏ hóa hoàn toàn. Thì Yugi đã phục sinh Kỵ Sĩ Gaia nhằm chiêu hồi Kiếm Ma ứng phó cùng với Rồng Bay Harpie của Mai Kuzaku.

Chủ sngơi nghỉ hữu

Lá bài phục sinch được đa số những tay nghịch Yu-gi-oh áp dụng. Và là rất nhiều lá bài bác yugi oh huyền thoại số 1.

*
Monster Reborn, ở trong số rất nhiều lá bài bác yugi oh huyền thoại bao gồm sức mạnh hồi sinh

Lá chắn làm phản đòn

Đây là 1 trong hồ hết lá bài bác yugi oh huyền thoại, là lá bài xích không thể không có đông đảo bộ bài xích mạnh mẽ nhất yugi oh khi bao gồm sức hủy diệt kinh điển nhất, có thể dễ ợt thay đổi cục diện trận đấu khiến cho các bạn Yugi Oh đòi thắt chặt lá bài bác bá đạo này.

Công dụng

Lá chắn làm phản đòn hoàn toàn có thể phá hủy trọn vẹn hồ hết bé tai ác của kẻ địch gồm mục đích tấn công chúng ta trên bàn đấu. Do tài năng tấn công thừa nkhô cứng vượt nguy nan của lá bài xích này, nhưng nhiều người chơi ý kiến đề nghị từng bài nên có thể có một quân bài.

Tìm hiểu mọi kiến thức cơ bản về bố vị thần vào yugioh khiến cho đa số chúng ta bắt buộc ngỡ ngàng về kiểu cách thực hiện.

Chủ slàm việc hữu

Bất kỳ bạn nghịch nào cũng hoàn toàn có thể cài lá chắn bội nghịch đòn thần thánh này. Hãy tận dụng tối đa cơ hội ví như may mắn thiết lập nó nhé.

*
Lá chắn bội nghịch đòn có thể phá hủy trọn vẹn phần nhiều con quái

Bumerang có xích

Trong các lá bài bác lịch sử một thời trong yugioh nếu thiếu Bumerang có xích đang thiệt là 1 trong thiếu sót mập.

Công dụng

Trong cỗ truyện Bumerang tất cả xích có tác dụng khóa đối thủ với tăng lên 500 lần sức khỏe mang đến tai quái của bạn. Nhưng trong phiên bạn dạng game thì, bạn nghịch chỉ được lựa lựa chọn một vào hai bản lĩnh lật bài bác với up bài bác.

Chủ snghỉ ngơi hữu

Bumerang có xích là bài bác bẫy chúng ta có thể đã có được trong các lần tấn công đối thủ. Với 500 điểm tiến công, chắc chắn bạn sẽ giành thắng lợi nhanh chóng.

Xem thêm: Game Trận Đấu Tay Đôi 2 3 4 Người, Game Đấu Súng Tay Đôi 2

*
Bumerang có xích có chức năng khóa đối thủ

Ngoài các là bài xích phép màu làm việc trên, bạn cũng cần được kết hợp những lá bài bác không giống nữa nhé. Hy vọng với nội dung bài viết về các lá bài yugi oh huyền thoại sẽ giúp các bạn phát âm thêm về game thẻ bài thu hút này. Và đừng quên liên tiếp theo dõi và quan sát binhphap.vn để update thêm những thông hot độc nhất vô nhị về game Yu Gi Oh nhé.


Chuyên mục: Tin Tức