Những nhân vật anime đẹp nhất

     

Với hơn 1000 ứng viên với trên 100,000 thai chọn từ bỏ khán giả, bảng xếp thứ hạng TOP trăng tròn nhân vật phụ nữ anime xinh đẹp nhất sau đây chính là những waifu không ít người dân chết mê chết mệt. Họ là ai? thuộc xem nhé!
Bạn đang xem: Những nhân vật anime đẹp nhất

Tại Nhật bản có không ít trang web, cổng thông tin chuyên tấn công giá, xếp hạng những tác phẩm phẩm vui chơi giải trí như manga tốt anime. Goo Ranking là 1 trong số đó. Mới đây, trang web này đã công bố kết trái một bảng xếp hạng dựa trên điều tra "Ai là cô gái xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới anime".

Với số lượng "ứng viên" đến hơn 1000, Goo Ranking thiệt sự đã hình thành một "cuộc chiến bầu chọn" cho điều tra nói trên. Sau nhiều ngày,Goo Ranking cho biết "Ai là cô gái xinh đẹp nhất thế giới anime" đã tất cả hơn 104,000 phiếu bầu!

Sau đây, mời các bạn cùng binhphap.vn xem bảng xếp thứ hạng TOP đôi mươi nhân vật con gái xinh đẹp nhất thế giới anime theo reviews của người theo dõi Nhật phiên bản nhé!

1. Rem - Re: Zero

2. Miku Nakano - Gotoubun No Hanayome

3. Itsuki Nakano -Gotoubun No Hanayome

4. Nino Nakano -Gotoubun No Hanayome

5. Takagi - Karakai Jouzu No Takagi-san

6. Ichika Nakano -Gotoubun No Hanayome

7. Kaguya Shinomiya - Kaguya-sama - Love Is War

8. Yotsuba Nakano -Gotoubun No Hanayome

9.

Xem thêm: 1 : Cách Nhận Skin Riot Girl Tristana, Riot Girl Tristana

Emilia - Re: Zero

10. Megumin - KONOSUBA

11. Mikoto Misaka - Toaru Majutsu No Index

12. Megumi Katou - Saekano

13. Violet Evergarden - Violet Evergarden

14. Sakura Kinomoto - Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài

15. Elaina - Majo No Tabitabi

16. Iroha Isshiki - Oregairu

17. Kanao Tsuyuri - Kimetsu NoYaiba

18. Shinobu Kochou - Kimetsu No Yaiba

19. Nezuko Kamado - Kimetsu No Yaiba

20. Asuka Langley Souryuu - Neon Genesis Evangelion


Vượt qua rộng 1000 đối thủ, Rem của Re: Zero đang xuất sắc vươn lên là quán quân của bảng xếp hạng top nhân thiết bị anime thiếu nữ xinh đẹp nhất này. Khá bất thần là ngay lập tức sau Rem, 5 người mẹ nhà Nakano cũng cùng góp mặt!

Mặc dù là tác dụng của một lượng phiếu bầu khá phệ nhưng bảng xếp hạng TOP đôi mươi nhân vật thiếu nữ xinh đẹp nhất thế giới anime bên trên vẫn có tương đối nhiều vấn đề về độ đúng chuẩn - chúng rất là hữu dụng cho đều nhân đồ anime nổi tiếng. Vả lại, các bình chọn này cũng mang ý nghĩa tham khảo thôi, chớ ai dùng chúng để "gây war" nhé.

Bạn nghĩ sao về bảng xếp hạng TOP trăng tròn nhân vật nữ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới anime kể trên? Đâu là waifu số 1 trong tâm bạn? Hãy để lại phản hồi để bọn họ cùng nhau chém gió nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nực nội tại đây:


Chuyên mục: Tin Tức