Những nhân vật mạnh nhất marvel

     

Khi ngoài hành tinh MCU được đươc lên màn ảnh nhỏ, người ta ban đầu chú ý mang lại nó những hơn. Một vu trụ với rất nhiều nhân vật, nhiều sức mạnh khác nhau, Vậy, ai là fan mạnh nhất, quyền lực nhất? cùng điểm qua 2 nhân vật quyền lực tối cao nhất vào Vũ trụ Marvel bên dưới đây:

25. THANOS


*

Thanos được ra đời trên Titan (mặt trăng của Sao Thổ) với là bé của Eternals Mentor với Sui-San. Thanos cũng sở hữu gen quan trọng của chủng fan Deviants và chia sẻ ngoại hình với tầm vóc của chính mình với họ. Lớn lên, Thanos say mê với yêu luôn luôn cả Thần chết – giữa những thực thể toàn năng vào vũ trụ. Để tạo ấn tưởng với thiếu nữ thần trong tim mình, Thanos đã diệt trừ chính hành tinh quê nhà Titan, tước đi sinh mạng của cả mái ấm gia đình hắn. Anh ta cũng có khả năng bức tốc sức mạnh của bản thân mình thông qua những phương nhân thể thần túng thiếu và nhân tạo, vượt qua cả chủng fan Bất Tử.Bạn đã xem: 10 nhân vật vượt trội nhất marvel

Sức bạo phổi siêu phàm của Thanos lớn tới mức không rõ giới hạn của nó, hắn đã hủy hoại các hành tinh bằng đòn của mình, vượt mặt Hulk,Beta Ray Bill và Silver Surfer dễ dàng dàng. Có lẽ, vũ khí nguy khốn nhất của anh ta là vô cùng trí tuệ, giành riêng cho sự hủy diệt của phần nhiều sự sống.

Bạn đang xem: Những nhân vật mạnh nhất marvel

24. SURTUR


*

Surtur là 1 con quái vật lửa to con vô cùng tàn ác, nó tới từ Muspelheim – một vùng đất chỉ có lửa và lửa và là kẻ thù sinh tử của Odin và đàn ông Thor. Surtur cũng khá được định sẵn là có liên quan nhiều mang lại Ragnarok, trong những số ấy Asgard vẫn bị hủy hoại và tái sinh. Sứ mệnh của Surtur là hủy hoại Asgard bởi thanh kiếm đẩy đà Twilight.

Surtur là 1 trong sinh vật dụng to béo và ác độc, có sức mạnh của một ngàn ánh mặt trời rực lửa. Hắn là một trong những con quỷ lửa khổng lồ, cao hơn 1.000 feet không tính ra, Surtur còn sở hữu sức mạnh siêu phàm, sức chịu đựng và chất lượng độ bền cao vượt trội so với cả Thor.

23. ODIN


*

Odin là vị thần tối cao của Asgard và là phụ vương của Thor cùng được công nhận là người quyền lực nhất trong tất cả những fan Asgardia. Phần lớn bắt đầu của Odin bị bít giấu trong bí ẩn, mà lại khi anh với hai bạn bè Vili và Ve mạo hiểm đến vương quốc Surtur, họ phải đương đầu với gian truân chết người. Vili và Ve đã quyết tử để cứu giúp Odin vày vậy Odin có thể trốn thoát an toàn. Do đó, sức mạnh của Odin cũng tăng lên khi hợp nhất với sức mạnh của anh trai anh ta hợp nhất với hai fan anh.

Odin trở nên mạnh mẽ đến mức rất có thể đạt đến sức khỏe gọi là “OdinForce”, chất nhận được hạ gục Galactus mạnh khỏe bằng một cú đánh. Odin thuận tiện đánh bại cả Thanos cùng Silver Surfer.

22. ONSLAUGHT


*

Onslaught là 1 trong những thực thể trọng điểm linh được hình thành bởi ý thức của hai anh hùng siêu nhân (mutant): gs Xavier (X) và Magneto (Erik Lehnsherr). Trong cuộc chiến giữa phe X-men với những dị nhân anh hùng của phe Magneto, Xavier sử dụng kỹ năng ngoại cảm của chính bản thân mình để tẩy não Magneto. Bằng phương pháp nào đó, sự tức giận với ham muốn báo oán của Magnet đã hòa trộn với ý thức của bao gồm Xavier cùng dẫn mang lại việc tạo ra một nhân cách mới được gọi là Onslaught.

Khả năng của Onslaught là sự phối kết hợp của cả nhị dị nhân, nghĩa là anh ta có công dụng ngoại cảm, thao túng tích điện điện từ, biến hóa hiện thực. Ngoài ra, Onslaught còn sở hữu sức mạnh, chất lượng độ bền và trí thông minh tuấn kiệt đáng tởm ngạc.

21. GALACTUS


*

Galactus là người duy tuyệt nhất trong ngoài hành tinh còn sống sót sau vụ nổ BigBang. Hắn cũng là thực thể lâu đời nhất của ngoài trái đất và không có hình dạng thực sự. Galactus có một cấp độ sức khỏe là bài bản mặt trời và giống hệt như thần, anh ta có chức năng tạo ra các dạng sống sinh học tất cả tình cảm bằng phương pháp sử dụng quyền kiểm soát của bản thân đối với những phân tử. Galactus có công dụng tái chế tạo lại cơ thể, các vết yêu mến và hồi phục lại các bộ phân trên khung hình dễ dàng.

 20. THE MAGUS (ADAM WARLOCK)


Magus ban đầu bắt đầu cuộc sống đời thường với tư bí quyết là siêu binh lực Adam Warlock, nhưng kế tiếp anh bị tóm gọn cóc vì chưng In-Betweener và đưa về lãnh giới của chính bản thân mình để học bí quyết sống black tối. Ở đó, anh ta đã đề xuất chịu những kín đen buổi tối của hai thực thể dải ngân hà là Lord Chaos với Master Order về việc sống và cái chết trong vô số thế kỷ. Adam đã nỗ lực thoát khỏi sự đồng hóa, cuối cùng khiến anh ta vạc điên.

Chaos cùng Order tiếp đến đã nhờ cất hộ anh trở về thừa khứ 5000 năm trước, sau thời điểm phục hồi trí nhớ, Warlock gọi mình là Magus và tìm cách giai cấp thế giới, anh mạnh khỏe hơn lúc nào hết. Sức khỏe của Magus bao hàm sự dung nạp sự sống giống như ma quỷ, sức mạnh vũ trụ cùng có thời hạn ngắn kiểm soát Viên đá Vô cực.

19. AMATSU-MIKABOSHI


Chuyển thể từ truyền thuyết Nhật Bản, Amatsu-Mikaboshi là một trong những thế lực cổ xưa được phát hiện trong một khoảng không nguyên thủy tối tăm của những vị thần Shinto là Izanagi cùng Izanami. Mikaboshi là một quân thù lâu đời đối với cả Thor với Hercules, cùng thậm chí còn tồn tại cả những người dân Skyfath như Zeus cùng Odin.

18. CYTTORAK


Cyttorak là một trong thực thể quỷ dữ tồn tại nghỉ ngơi Crimson Cosmos cùng được đến là bao gồm ma thuật mạnh mẽ nhất trong thiên hà Marvel. Hắn tạo nên Crimson Gem thiết bị sẽ đổi mới đối bất kể ai đụng vào thành Juggernaut.

Xem thêm: People Named Nguyễn Kiên Cường Trình Bày, Nguyễn Kiên Cường :: Chia Tay Lyrics

Morgan le Fay đã sử dụng Crimson Band của Cyttorak để thuận lợi trói buộc Bolar và tiến sỹ Strange, khiến cho sức mạnh của mình trở nên vô dụng. Ngay cả Galactus cũng cấp thiết giải thoát phiên bản thân khỏi quyền lực bị nhốt của Cyttorak. Bên trong Crimson Cosmos, Cyttorak có sức mạnh vô hạn, cũng chính vì chúa quỷ phía trong lãnh địa nằm quanh đó quy nguyên tắc tự nhiên.

Thực thể vũ trụ Infinity là nhân đồ vật này đại diện cho đều thứ: không gian và tổng thể Thực trên của Đa vũ trụ. Với Eternity là đại diện thay mặt cho thời gian. Vì vậy, cả hai là sự việc liên tục không-thời gian và toàn bộ sinh lực phía sau vũ trụ. Các thực thể trái chiều của Infinity với Eternity là Oblivion với Death.

Infinity không có khung người vật lý thực thụ nhưng nhiều lúc có mẫu mã của một fan phụ nữ, nó mãi mãi ở những nơi trong vũ trụ và rất có thể điều khiển vũ trụ. Thanos xếp hạng sức mạnh của Infinity cao hơn cả Lord Chaos cùng Master Order.

17. PHOENIX FORCE


Phoenix Force là 1 trong thực thể bất tử, bất khả xâm phạm cùng là hiện nay thân bất định của việc sống sơ khai, hoàn toàn có thể coi như bé đẻ của vũ trụ. Nó có mối contact với các dạng tích điện psionic đang, đã từng xuất hiện thêm trong đa số thực tại của vũ trụ, một Vệ sĩ của sinh sản hóa. Pheonix Force là trong những sinh vật mạnh nhất trong ngoài hành tinh Marvel và gồm sức mạnh tiêu diệt hoàn toàn. Phoenix Force rất có thể hút lấy tích điện của những cá thể sống sẽ hình thành trong tương lai, ngăn cá thể đó ra đời.

16. KRONOS


Kronos là một trong Eternal hòa bình, tín đồ đã đánh nhau và vượt mặt người bạn bè khao khát chiến tranh Uranos của chính mình để đổi mới người kẻ thống trị duy tuyệt nhất của Eternals of Earth. Tuy nhiên, vào một phân tách với tích điện vũ trụ trong phòng phân tích trên Titanos,Kronos vẫn vô tình gây ra vụ nổ phá hủy cơ thể vật lý của Titanos.

Kronos đang trở thành một trong số những hiện thân của thời hạn và rất có thể kiểm soát linh hồn của fan quá cố bằng cách tạo nên “Kẻ bỏ diệt” Drax với ý đồ hủy diệt chính đứa cháu nội nguy hiểm của bản thân là Thanos. Cấp độ sức khỏe của Kronos tương đương với Galactus và Zeus tuy thế mức độ thông minh của anh ta quá xa hầu như các siêu nhân anh hùng khác.

15. FRANKLIN RICHARDS


Là nam nhi của đàn ông của nhì vợ ông xã Mr. Fantastic Reed Richards cùng Invisible Woman Sue Storm, Franklin Richards có mặt là một dị nhân anh hùng và ban đầu bộc lộ sức mạnh của chính mình từ lúc còn nhỏ – không y hệt như những anh hùng siêu nhân khác mà sức khỏe thường không bộc lộ cho đến tuổi dậy thì.

Các Celestials xếp hạng Franklin như một sinh đồ vật vượt ra bên ngoài phân một số loại Omega cũng giống như đột biến cấp độ Alpha cùng được tế bào tả là một trong những anh hùng siêu nhân mạnh độc nhất vô nhị trên Trái đất. Cậu bé đã cho thấy thêm khả năng có thể tạo ra những vũ trụ có form size theo ý hy vọng và được xem là ngang sản phẩm với những Celestials. Sức mạnh của Franklin đã chỉ trở nên khỏe mạnh hơn khi cậu đủ trưởng thành và cứng cáp để ứng phó với sức khỏe của mình.

14. JAMES JASPER/MAD JIM JASPER


Jimmy Jasper được quá nhận rộng thoải mái là Mutant quyền năng nhất, khỏe khoắn nhất trong vũ trụ Marvel. Khả năng thay đổi thực tại của Jasper được mang lại là rất có thể gây bắt buộc “hỗn loàn trên toàn Omniverse và cục bộ sinh linh sẽ nên trở thành con rối vào tay 1 vị thần”.ông ta rất có thể xé nhỏ dại Omniverse ra từng mảnh rồi ghép lại như bỡn.

Ngoài ra, Jasper còn tồn tại thể đổi khác cấu trúc vật dụng chất, bẻ cong ko gian, phá vỡ các quy phương tiện vật lý,nói một cách ngắn gọn gàng ông ta có thể làm bất cứ thứ gì ông ta muốn…Một phiên bản yếu rộng của Jasper sinh hoạt Earth-238 có thể thay đổi thực trên của toàn vũ trụ, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến các vũ trụ khác.

13. CELESTIALS


Celestials là một trong những chủng tộc cổ điển vô cùng quyền năng đến từ một nơi bí ẩn trong vũ trụ bao la. Sức mạnh của họ kinh khủng đến mức từng khiến tất cả các vị thần về tối cao của Trái Đất như Odin, Zeus, Osiris… nên quỳ gối đầu hàng. Celestial béo phệ nhất duy nhất là Scathan the Approver thậm chí là còn khiến Living Tribunal đề nghị kiêng nể vài phần.


Chuyên mục: Tin Tức