Những pha giả ngu ăn mạng hài hước nhất liên minh huyền thoại

     

Sáng ni 1/6 đã ra mắt lễ ký kết phiên bản hợp đồng tài trợ 3 năm của hóa chất Đức Giang cùng giải bóng chuyền Vô địch quốc gia (VĐQG). Trong khi BTC cũng thực hiện bốc thăm phân tách bảng các nội dung nam/nữ tại giải bóng chuyền VĐQG năm nay.

Bạn đang xem: Những pha giả ngu ăn mạng hài hước nhất liên minh huyền thoại



Nhìn lại kỳ SEA Games 31 tuyệt vời của láng chuyền Việt Nam

2 ngày trước

Cùng binhphap.vn nhìn lại hành trình tuyệt vời của bóng chuyền vn tại SEA Games 31



8 bàn thắng của U23 nước ta trên hành trình dài giành HCV đá bóng nam SEA Games 31

6 ngày trước

Tổng hợp toàn bộ các bàn thắng của U23 việt nam trên hành trình dài giành HCV đá bóng nam SEA Games 31



Nhật cam kết SEA Games 31 | Số 13 | bóng chuyền nữ nước ta hạ đẹp Philippines, giành quyền vào phổ biến kết

2 tuần trước

Những mẩu truyện thú vị bên lề, hầu như màn tranh tài của các VĐV, số đông tin tức đặc sắc đều sẽ sở hữu được trên phiên bản tin Nhật cam kết SEA Games 31.Bản tin Nhật ký SEA Games 31 được vạc sóng trên facebook và youtube của binhphap.vn.Hãy thuộc đón xem số thứ 13 của Nhật ký kết SEA Games 31 nhé!



Nhật ký kết SEA Games 31 | Số 12 | Ngày kim cương của điền kinh

2 tuần trước

Những mẩu truyện thú vị bên lề, hầu hết màn tranh tài của các VĐV, những tin tức đặc sắc đều sẽ sở hữu trên phiên bản tin Nhật cam kết SEA Games 31.Bản tin Nhật ký kết SEA Games 31 được phạt sóng bên trên facebook cùng youtube của binhphap.vn.Hãy cùng đón xem số thứ 12 của Nhật ký kết SEA Games 31 nhé!



Nhật ký kết SEA Games 31 | Số 11 | Vượt vai trung phong lý, Quách Thị Lan giành tấm HCV cá thể SEA Games đầu tiên

2 tuần trước

Những câu chuyện thú vị mặt lề, hầu như màn tranh tài của các VĐV, phần nhiều tin tức rực rỡ đều sẽ sở hữu trên bạn dạng tin Nhật cam kết SEA Games 31.Bản tin Nhật ký SEA Games 31 được phát sóng bên trên facebook cùng youtube của binhphap.vn.Hãy thuộc đón xem số đồ vật 11 của Nhật cam kết SEA Games 31 nhé!


Nhật ký SEA Games 31 | Số 10 | Đoàn thể thao Việt Nam đột phá trên bảng tổng sắp huy chương

2 tuần trước

Những mẩu truyện thú vị mặt lề, mọi màn tranh tài của các VĐV, phần nhiều tin tức rực rỡ đều sẽ sở hữu được trên bạn dạng tin Nhật ký SEA Games 31.Bản tin Nhật cam kết SEA Games 31 được vạc sóng trên facebook cùng youtube của binhphap.vn.Hãy thuộc đón coi số sản phẩm 10 của Nhật ký SEA Games 31 nhé!


SEA Games 31: Lê quang Liêm thừa nhận thất bại trong thời gian ngày đầu ra quân

2 tuần trước

Trong ngày đầu tiên thi đấu trên SEA Games 31, Lê quang quẻ Liêm có một trận thắng, 1 hòa và 1 thua trận ở nội dung cờ cấp tốc cá nhân.


SEA Games 31: ĐKVĐ Đinh Thị Bích bị "tác động" trước vạch đích ở nội dung chạy 800m nữ

2 tuần trước

Không thể đảm bảo an toàn thành công HCV SEA Games câu chữ 800m nữ, VĐV Đinh Thị Bích còn ko may gặp gỡ tai nạn ở khoảng cuối của cuộc đua lúc bị VĐV tín đồ Malaysia "tác động" tự phía sau.

Xem thêm: Microsoft Lumia 535 Getting Windows 10 Update In Latin America


SEA Games 31: qua đời Phương Anh giành HCV ngôn từ chạy 800m nữ

2 tuần trước

12 năm tập luyện, 8 năm thi đấu đỉnh điểm và mang đến lần máy 3 dự SEA Games, chân chạy người thủ đô hà nội cũng đã chiếm lĩnh được tấm HCV SEA Games nội dung chạy 800m nữ.


Nguyễn Văn Lai "out trình" đối thủ ở ngôn từ chạy 5000m nam

2 tuần trước

Nguyễn Văn Lai thể hiện sang trọng vượt trội lúc anh có hành động ăn mừng với khán giả khi chưa về đích ở câu chữ chạy 5000m phái mạnh tại SEA Games 31.


Nhật ký SEA Games 31 | số 9 | chờ đón những ngày tranh tài nhộn nhịp của điền kinh

2 tuần trước

Những mẩu chuyện thú vị bên lề, hồ hết màn tranh tài của những VĐV, các tin tức rực rỡ đều sẽ có trên bạn dạng tin Nhật ký kết SEA Games 31.Bản tin Nhật ký SEA Games 31 được phát sóng trên facebook cùng youtube của binhphap.vn.Hãy thuộc đón coi số trang bị 9 của Nhật cam kết SEA Games 31 nhé!


bóng đá Lịch thi đấu bóng đá Tin thể thao tiên tiến nhất Lịch trơn đá vn The thao 24h Lịch bóng đá Anh Liên Minh lịch sử một thời

Cơ quan chủ quản: doanh nghiệp cổ phần thể thao 24h 79 sản phẩm Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.


Chuyên mục: Tin Tức