Những thanh kiếm của zoro

     

binhphap.vn đang tiến hành xuất hiện so với website này.Quý khách hàng rất có thể đăng ngẫu nhiên nội dung gì tương quan cho Anime và Manga của khách hàng lên website trường hợp nó không vi phạm thuần phong mỹ tục sống nước ta đồng thời bạn sẽ nhận ra 30k trên một bài viết nếu như đạt chất lượng. Liên hệ webbinhphap.vn

Cáctkhô hanh kiếm nòng cốt của Roronoa Zoro bao gồm Yubashiri, Sandẻo Kitetsu, Shusui ,WadoIchimonji và thanh hao tìm mới nhất Enma.quý khách hàng ước ao biếtthêm về phần nhiều tkhô nóng tìm này sẽ không ?Dưới đây là thực sự 4 thanh khô tìm Zorohuyền thoại!

#1. Ichadoji


*

Ban đầu, Wado Ichimonjilà thanh khô kiếm của Kuimãng cầu, cũng là tkhô giòn tìm sẽ đượcZorosửdụngcùng vẫn sát cánh Một trong những cuộc lưu lạc của Zorotừ thời thơấu cho tới hiện giờ.Thanh tìm này là 1 trong những vào 21 tkhô giòn Wazamono khôn xiết hiếmvà huyền thoại.

Bạn đang xem: Những thanh kiếm của zoro

Zoro đã từng sử dụng WadoIchimonji trong miệng khi sử dụng nghệ thuật Santoryu.khi sử dụngphongbiện pháp của Ittoryu Iai: Shishi Sonsonvới thanh kiếm này, Zoro rất có thể dễdàng giảm khung người của Mr.1. Tashigi sẽ xua đuổi theo Zoro bởi cô khôngý muốn đông đảo tkhô giòn tìm huyền thoại như thế này vì một thương hiệu chiếm biển cả có theo.

#2. Yubashiri


*

Thanh khô kiếm huyền thoạitiếp sau của Zoro là Yubashiri.Yubashiri đã làm được Zoro nhận được cùng lúcvới Kitetsu Sandẻo lúc chúng ta ở Loguetown.Tkhô hanh tìm này được xem như là mộttkhô cứng tìm nhẹ nhưng mà mạnh mẽ, có thể chấp nhận được người dùng của nó dịch chuyển nkhô cứng chóngvới giảm dạn dĩ bởi thanh tìm.

Trước lúc bị hủy hoại bởimột lính tbỏ thương hiệu Shu tại Enies Lobby, Zoro đã có lần sử dụng Yubashiri trong kỹthuật tam tìm Santoryu cùng cùng với Sandai Kitetsu trong chuyên môn nhị kiếm pháiNectiveu.Shusui cũng sửa chữa thay thế Yubashiri sinh sống cuối ArcThriller Bark.

#3. Shusui


*

Shusui là 1 tkhô cứng kiếm trực thuộc về samurai huyền thoại Ryuma cùng là 1 trong số những các loại tìm O Wazamono được xem như là bảo vật thiêng liêng của Wano quốc. Sau lúc bị vượt qua vì Zoro, Ryuma đang trao tkhô giòn kiếm này đến Zoro một biện pháp trường đoản cú hào.

“Nên hiểu : 7 tkhô cứng kiếm trẻ trung và tràn trề sức khỏe không hề kém số đông thanh hao Meilớn trong One Piece!

Sức mạnh mẽ cùng độ cứng làmđến Shusui có sức mạnh to lớn.Zoro thậm chí hoàn toàn có thể chịu đựng được với đỡ nhữngcú tiến công to con của Oars dễ dãi rộng lúc áp dụng nó.

Xem thêm: Em Làm Gì Đã Có Người Yêu Em Đang Sợ Ế Đây Này, Em Đã Làm Gì Có Người Yêu, Em Đang Sợ Ế Đây Này

Giống như Sandẻo Kitetsu,Shusui cũng trở thành Zoro xem là “cáu kỉnh” cùng tạo trở ngại Khi sửdụng.Không những vậy, Shusui còn nặng trĩu rộng Yubashiri, mang đến nỗi Zoro đề xuất làmquen với Shusui.

Sau Lúc được huấn luyệncùng với Dracule Mihawk, Shusui nhường như là tkhô cứng tìm yêu thích của Zoro.Zoroluôn luôn áp dụng nó trong nghệ thuật một kiếm của Ittoryuu, so với hồi trước Zoroluôn áp dụng Wabởi vì Ichimonji.

#4. Kitetsu Sandai


*

Kitetsu Sandẻo là mộtmột số loại kiếm Wazamono của Zoro.Và y hệt như toàn bộ các tkhô giòn tìm củaKitetsu, tkhô cứng tìm này được xem như là quỷ kiếm sẽ gây ra sợ mang đến người chủ sở hữu của nó.

Zoro tất cả tkhô cứng kiếm nàyvào Loguetown.Ban đầu ko được phân phối do bị nguyền rủa, Zoro sẽ thế gắngminh chứng rằng bản thân có thể vượt mặt lời nguyền cùng sau cuối đã có được thưởngbởi Sandai Kitetsu với Yubashiri.Mặc mặc dù Zoro không trở nên thương vào quátrình xem sét, Zoro Cảm Xúc Sandẻo Kitetsu là 1 trong tkhô giòn tìm khát tiết vàkhiến cho tay bản thân từ dịch chuyển.

Kitetsu Sandẻo là mộtthanh tìm kiếm được sản xuất bởi vì Kitetsu có nghĩa là thanh khô kiếm Kitetsu nỗ lực hệ thứcha.Mặc dù nó là một trong thanh tìm vô cùng mạnh, nhưng mà theo danh mục thanh khô kiếmcủa Tashigi, mỗi cố kỉnh hệ kiếm của Kitetsu thậm chí còn yếu ớt rộng, với Sandẻo là yếutốt nhất cùng Shodẻo Kitetsu là thanh khô quỷ tìm mạnh mẽ nhất.

#5. Enma


*

Enma là 1 trong những tkhô nóng Meitođã từng được Kozuki Oden sử dụng cùng rất thanh khô tìm khác của ông ta, Ame noHabakiri , và hiện giờ đang nằm trong quyền cài đặt của Roronoa Zoro .

Enma là 1 trong kiệt tác kiếm sĩ lịch sử một thời cùng được xếp vào một trong những vào 21 OWazamono, Enma là một trong những thanh kiếm rất tốt trên nhân loại. KozukiHiyori coi kia là sự việc sửa chữa xứng danh mang lại Shusui lịch sử một thời . TenguyamaHitetsu đã biểu đạt sức mạnh của chính nó là hoàn toàn có thể cắt xulặng cho “đáy địangục” (tuy vậy song Ame no Habakiri có thể cắt xuyên thẳng qua “thiênđường”). Trong tay của võ sư đạo Oden, Enma trở nên trang bị tốt nhất đượcnghe biết từng làm sợ Kaivì chưng bất khả xâm phạm , mang về mang lại hắn vệt sẹo duynhất. Theo Hitetsu, nếu Zoro thành công trong bài toán biến hóa Enma thành một thanh hắckiếm vĩnh viễn, Enma rất có thể tăng “cấp bậc” mang lại Enma. Để nó hoàn toàn có thể trlàm việc thànhSaijo O Wazamono.

Đó là phần đa thanh tìm khácnhau của Zoro, đa số thanh hao kiếm đã từng đi thuộc Zoro từ thời thơ ấu đến lúc chèothuyền nhỏng một member băngMũ Rơm.

Hãy chờ đợi phần đông cuộc luận bàn không giống về One Piece trên cuồng truyện nhé!


Continue Reading


Previous 4 bí hiểm lôi kéo nhất của One Piece 956!
Next Lý vị Rob Lucci tđam mê gia CP0 vào One Piece!

Chuyên mục: Tin Tức