Những tướng đi mid mạnh nhất

     

Trong trò chơi Liên Minh huyền thoại (LOL) thì vị trí mặt đường giữa giữ một mục đích vô cùng quan trọng đặc biệt trong chuần team chiến đấu. Vị một khi điều hành và kiểm soát được địa điểm này đồng nghĩa tương quan với việc cán cân thành công đã nghiêng về team bạn. Để có tác dụng được điều này cần được lựa chọn được các vị tướng tá đi con đường giữa đam mê hợp. Bài viết này đang điểm danh đứng top 3 vị tướng đi mid Liên Minh lịch sử một thời mùa 12 unique nhất.

Bạn đang xem: Những tướng đi mid mạnh nhất


1. Annie – Đứa trẻ em Bóng Tối

Chất tướng: Pháp sư

Annie là vị tướng pháp môn sư được Riot cho giới thiệu ngay từ gần như mùa giải đầu tiên, mang đến mùa 12 vị tướng này có đổi khác vô cùng đáng nói về trang bị. Vì vậy vẫn giữ nguyên phong độ là vị tướng đi mặt đường giữa vô cùng hóa học lượng.

*
Bảng ngọc Annie: lối chơi và bí quyết lên đồ dùng Annie mạnh mẽ nhất LOL

Với năng lực dồn cạnh bên thương hoàn toàn có thể tạo ra được hầu hết pha sốc dame tiễn kẻ thù lên bảng đếm số cực kỳ nhanh, kết hợp với bộ kỹ năng vô cùng nặng nề chịu. Chính vì như vậy Annie là nỗi ám hình ảnh cho kẻ địch đi cùng đường. Cạnh bên đó, Annie – Đứa trẻ con Bóng tối còn sở hữu tốc độ đẩy đường kha khá nhanh chóng, thuộc với khả năng bám trụ bền vững và diệt quân nhân rất hiệu quả khi đề nghị đương đầu với các kẻ địch khó chịu và mạnh mẽ khác.

Chính bởi vì lẽ này mà ở mùa 12, Annie chắc hẳn rằng là vị tướng ko thể bỏ qua mất mỗi khi bằng hữu game thủ phải đảm nhận vị trí đi mặt đường giữa trong team.

2. Brand – Thần Lửa

Chất tướng: Pháp sư

Brand là tướng pháp sư được ra mắt ngay ở phần đông mùa giải trước tiên của cấu kết Huyền Thoại. Vị tướng mạo này đã từng có lần có khoảng thời hạn nằm vào top những meta mạnh mẽ chuyên đi đường giữa làm việc mỗi trận đấu. Tuy nhiên, sau nhiều bạn dạng cập nhật Brand từ từ bị giảm sức khỏe và nhường địa điểm đi mid mạnh dạn nhất cho các vị tướng mới. Đến với phiên phiên bản cập nhật trong dịp giải 12 Brand đã lấy lại phong độ và trở lại lợi hại hơn xưa.

Xem thêm: Unduh Naruto Đại Chiến 1 - Unduh Naruto Đại Chiến Untuk Android Gratis

*
Bảng ngọc Brand: lối chơi và biện pháp lên vật Brand vượt trội nhất LOL

Sở hữu bộ tài năng mạnh mẽ, Thần Lửa Brand hoàn toàn có thể cấu rỉa đối thủ tốt và tạo thành hiệu ứng bốc cháy lên trên người đối phương. Do thế vị tượng này rất có thể gây sốc dame hết sức lợi hại trong combat với nội tại và chiêu cuối của mình. Cạnh bên đó, Brand còn hoàn toàn có thể đẩy con đường khá tác dụng và là trụ cột vững chắc và kiên cố ở vị trí mặt đường giữa của team.

Tuy thế, anh em game thủ khi chơi Brand cũng cần phải chú trọng farm quân nhân ngay từ thời gian đầu trận đấu. Vì vị tướng này không quá mạnh trong quy trình tiến độ này. Vì thế hãy triệu tập farm lính kiếm chi phí lên vật và tay nghề lên cấp. Một khi đã có được trang bị và cấp độ cực đại, Brand sẽ biến thành chiến binh cực mạnh có tác dụng hạ gục hết mọi địch thủ ở thời khắc giữa và cuối game.

3. Galio – Vệ Thần Khổng Lồ

Chất tướng: pháp môn sư – Đỡ Đòn

Galio là 1 trong 3 vị tướng tá đi mid Liên Minh huyền thoại mùa 12 quality nhất vày đã được nhà thành lập game Riot chỉnh sửa đáng kể. Vì thế vị tướng tá này đã trở thành tướng meta chơi xuất sắc ở cả vị trí cung cấp lẫn mặt đường giữa. Bộ trang bị của Galio hoàn toàn có thể lên theo lối nửa gây cạnh bên thương phép, nửa mang sức chống chịu tốt. Vị đó, vị tướng tá này gần như trở thành một “hung thần bất khả chiến bại” tại vị trí mid. Từ đây khiến bất kỳ kẻ địch nào khi đương đầu cũng đều buộc phải dè chừng không đủ can đảm tiến lên cao nhất là ở thời điểm đầu trận đấu.

*
Bảng ngọc Galio: lối chơi và phương pháp lên đồ Galio vượt trội nhất LOL

Đặc biệt cùng với bộ phương pháp làm choáng cùng năng lực cuối quánh biệt, vị tướng tá được ca ngợi là Vệ Thần to đùng này rất có thể đảm nhiệm vị trí cung cấp xạ thủ vô cùng chất lượng khi đi đường. Không các thế, với mức độ chống chịu cao của mình, Galio có thể tiên phong xông lên mở combat lợi hại đến team hoăc hỗ trợ bọc lót mang đến đội hình ở sản phẩm sau.

Nhìn chung với sự đa di năng của mình, Galio thiệt sự là sự lựa chọn lý tưởng cho đồng đội game thủ khi đi mặt đường giữa, cũng như hỗ trợ bảo kê ad trong mỗi trận đấu.

Hy vọng rằng với top 3 vị tướng tá đi mid Liên Minh huyền thoại mùa 12 mà nội dung bài viết đã đề cập mang đến ngày bây giờ đã đem đến cho anh em game thủ LOL thêm nhiều lựa chọn có ích. Vì vậy hãy cấp tốc tay “book” ngay các vị tướng tá này mang lại vị trí đi đường giữa trong từng trận hợp thể ở mùa giải 12. Chúc toàn thể anh em game thủ bách chiến bách win nha!


Chuyên mục: Tin Tức