Những tướng đi top mạnh nhất mùa 7

     

Liên Quân Mobile đã vào quá trình thân mùa 19 với bao gồm hàng loạt sửa đổi, cân bằng tường tự Garena qua này đã xuất hiện thêm một vài ba cái brand name lừng danh được coi là mạnh mẽ nhất meta hiện giờ, chỉ cần pick được là có thể leo rank một phương pháp dễ ợt. 


4 lần chỉnh sửa tự nhà xây cất và giải đấu AWC 2021 vừa rồi đang bao gồm các cái thương hiệu vô cùng hot bởi vì sức khỏe khủng khiếp của bản thân mình, chỉ việc thạo hầu như vị tướng tá ấy thì mặt đường lên Cao thủ không hề vượt xa nữa. Vì vậy, bây giờ S-Game đang thuộc bạn khám phá về top 5 tướng mạo mạnh mẽ nhất Liên Quân Smartphone meta mùa 19 nhé.

Bạn đang xem: Những tướng đi top mạnh nhất mùa 7


Skud

Quá rõ ràng, Skud là cái thương hiệu không còn thừa không quen sau giải đấu AWC 2021, hình ảnh một con quái thú hơn 20,000 tiết tung hoành dọc ngang từ con đường rồng mang đến Tà thần Caesar cùng kỹ năng hồi phục rất khủng, chỉ cần 1 mang lại 2 turn quân nhân là hoàn toàn có thể đầy ngày tiết nhằm chiến tiếp cùng bè lũ.

*

Do vượt táo tợn yêu cầu tầng xuất bị cấm của Skud vào đấu rank trở yêu cầu sum sê hơn với sự chỉnh sửa nội tại tự bên xây cất khiến cho Skud không hề lượng máu nhiều như lúc trước nữa, tuy vậy nhằm lựa chọn một vị tướng vừa “trâu bò” vừa dame cao thì Skud là một trong gạn lọc không nên làm lơ.

Yorn

Yorn là một xạ thủ kém nhẹm cơ hễ tuyệt nhất nhị trong tựa game Liên Quân Smartphone, không chỉ có thế đại trượng phu cung thủ này lại không có chiêu thức nào nhằm tăng kĩ năng tồn tại Lúc bị Sát thủ đối phương bắt lẻ. Vì vậy phần trăm mở ra vào rank của Yorn các mùa vừa qua chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

*

Bỏ qua hình ảnh yếu kém nhẹm kia, Yorn của mùa 19 đang lột xác hoàn toàn và trngơi nghỉ đề nghị mạnh khỏe hơn cùng với kĩ năng phun tank nlỗi bắn “chuối”, sự chỉnh sửa của Yorn ban đầu từ nội tại phun theo Xác Suất máu và chiêu 2 có chức năng đẩy lùi kẻ thù. Điều đó có nghĩa là Yorn sẽ gây ra gần cạnh tmùi hương trực tiếp theo Tỷ Lệ ngày tiết kẻ địch nhưng không nên biết là một trong tanker xuất xắc ngay cạnh thương thơm chủ lực của team bạn với chiêu 2 Tên Thần đẩy lùi hầu hết Sát thủ lúc ước ao áp liền kề con trai cung thủ này.

Tulen 

Thời đại mà lại bên đơn vị bạn fan hồ hết vậy Đấu sĩ đi rừng thì, Tulen đang là 1 chọn lọc thay đổi gió cho những người nghịch Lúc vừa cơ động vừa tất cả lượng dame phxay cao thuộc kĩ năng cấu rỉa thường xuyên. Tulen không phải là 1 trong Pháp sư băng xả giỏi nhỏng Lorion hay The Flash nhưng mà câu hỏi tận dụng tối đa nội trên Lôi Điện tự quái quỷ rừng cùng cấu rỉa quy củ team bạn sẽ khiến cho Tulen trngơi nghỉ bắt buộc xứng đáng gờm rộng.

Xem thêm: Kết Thúc Phim Người Phán Xử, Người Phán Xử (Phim Việt Nam)

*

Tulen sẽ tương đối phù hợp hợp với một đội hình có khá nhiều tướng mạo msinh hoạt giao tranh nlỗi Superman, Airi vì lúc ấy việc của Tulen chỉ là tích nội tại cùng canh Lôi Điểu thiệt chuẩn chỉnh vào hầu như kẻ địch có lượng máu tốt.

Kil’Groth

Không vượt ngạc nhiên Khi Kil’Groth cũng có mặt vào list tướng mạo mạnh nhất Liên Quân thiết bị di động meta hiện tại, đấy là một vị tướng mạo cực dễ chơi tuy thế tiếp giáp tmùi hương nhưng hắn ta gây nên lại không thể nhỏ xíu tí làm sao. Khi nghịch Kil’Groth bọn họ thường xuyên quen thuộc với vai trò đi Tà thần Caesar mà lại hiện nay đi rừng new đó là chìa khóa nhằm Quái đồ gia dụng đại dương ktương đối nâng tầm sức khỏe.

*

Lối lên máy mang đến Kil’Groth cũng tương đối đặc trưng một là nửa phòng thủ nửa ngay cạnh thương cùng nhì là thuần về sát thương chí mạng kèm tốc đánh nhằm rất có thể chém nhẹm rã nát đội hình kẻ thù. Quái đồ biển lớn kkhá sẽ một chắt lọc tốt nhất lúc team địch tất cả không ít khống chế tức giận nhỏng Veera, Lorion,…

Richter

Một tương trợ mới, một lối chơi dị xuất hiện ngơi nghỉ meta mùa 19 của Liên Quân mobile, không có ai khác đó là Richter cùng với tài năng sát hại AD team bạn rất nkhô giòn dựa vào nội tại cùng các những vết bụi cỏ bao bọc mặt đường Long. Giờ đây Richter không thể buộc phải solo thẳng cánh cùng với những quân bài không giống làm việc đường Tà Thần mà chỉ tập trung “siêng sóc” những địa điểm nòng cốt của team bạn nhỏng Xạ thủ cùng Pháp sư là có thể ráng chắc phần thắng vào tay.

*

Bên cạnh đó, chiêu thức Công Thủ Toàn Diện sẽ giúp hắn ta bảo toàn tính mạng của con người sau thời điểm ám sát thành công xuất sắc chủ lực team bạn cùng bỏ trốn nkhô cứng trốn bằng nội trên khi trải qua các địa hình không giống nhau. Richter là một trong vị tướng tá đáng đùa nếu khách hàng vẫn ngán tình cảnh Support buộc phải đi theo cung cấp thường xuyên cho bầy đàn và trường hợp bạn hữu bị thọt đối với đối phương thì cũng không tồn tại bí quyết làm sao cứu vãn tình cố.

Tổng kết Meta mùa 19 Liên Quân Mobile 

Mùa 19 là một mùa có nhiều dịch chuyển kèm theo rất nhiều tác động tới từ giải đấu AWC 2021, không chỉ có thế cũng xuất hiện nhiều quân bài cực táo tợn có tác dụng lật kèo cùng dành riêng thành công thuận tiện, hãy tìm hiểu về top 5 tướng tá vượt trội nhất Liên Quân di động meta bây giờ với luyện tập nhằm hành trình dài lên Cao Thủ ngày một mang đến ngay sát với chúng ta.


Chuyên mục: Tin Tức