"bật mí" cách khắc chế ekko mùa giải mới cực kỳ hiệu quả

     

Khắc chế Ekko giành cho những bạn liên minc lịch sử một thời với đầy đủ tướng mạo tương khắc và chế ngự Ekko giỏi hiện nay.Quý Khách vẫn xem: Top 5 vị tướng mạo rất có thể tương khắc và chế ngự ekko

Là vị tướng mạo vừa gồm sự cơ rượu cồn xuất sắc, vừa có thể tạo gần cạnh thương cao lại có thể đảo ngược thời hạn Ekko là 1 trong những vị tướng tương đối được mếm mộ vào liên minc huyền thoại.

Bạn đang xem: "bật mí" cách khắc chế ekko mùa giải mới cực kỳ hiệu quả

Ssống hữu năng lực khiến liền kề thương thơm cực kỳ xuất sắc của bản thân mình Ekko khiến cho tương đối nhiều địch thủ buộc phải bổ nón với đồng ý đại bại cuộc khi tuyên chiến và cạnh tranh. Rất nhiều người chơi vẫn tìm kiếm đông đảo cách để có thể kìm hãm được Ekko với đã bao gồm những người dân thành công, tuy nhiên con số thất bại cũng tương đối các. Chính chính vì thế từ bây giờ họ sẽ cùng nhau đi tìm phát âm về cách tương khắc và chế ngự Ekko trong liên minh lịch sử một thời với hầu như vị tướng tá có thể chế ngự Ekko rất tốt vào trường đấu liên minh lịch sử một thời. Chắc chắn sau bài viết này những người chơi của họ sẽ sở hữu được phương pháp khắc chế và kìm hãm Ekko cực tốt.

*

Khắc chế ekko dựa vào cách chơi Ekko

Ekko hay tạo gần kề thương phụ thuộc vào combo cực kỳ khỏe khoắn của bản thân mình với kích hoạt được nội tại Động Cơ Z Cộng Hưởng nghỉ ngơi đòn đánh lắp thêm 3 bên cạnh đó tăng vận tốc di chuyển, chúng ta cần để ý điều đó nếu muốn tay song cùng với Ekko

Kỹ năng Dây Cót Thời Gian vừa có thể tạo liền kề thương thơm trên đường đi với tạo sát tmùi hương Khi quay trở về, đôi khi tạo thành điểm Cộng Hưởng từ bỏ nội tại, kỹ năng này có tốc độ thi triển không nhanh khô lắm đề nghị những bạn có thể dễ dãi né tránh trường hợp chú ý.

Hãy cảnh giác với kỹ năng Lưỡng Giới Đồng Quy đó là năng lực hoàn toàn có thể làm cho choáng diện rộng cực kỳ quyết liệt cùng tăng cạnh bên cho Ekko, tuy nhiên khả năng này còn có thời gian thi triển tương đối lâu cùng hiệu ứng quan trọng đặc biệt, chúng ta phải chăm chú nói không ngoài vùng tác động càng nhanh hao càng xuất sắc.

Chiêu cuối là khả năng hòn đảo ngược thời hạn khiến Ekko quay lại ngược thời hạn, bởi vì gắng hãy cẩn thận Lúc tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Ekko lúc vị tướng tá này có chiêu cuối. Chiêu cuối này những chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận biết nhờ vào địa điểm ở đầu cuối của dòng trơn của Ekko.

Xem thêm: Cách Dạy Con Của Đại Bàng Con, 9X Nuôi Đại Bàng Giá Trên 200 Triệu/Con

Sử dụng tướng tự khắc chế Ekko

Poppy: Một vị tướng mạo cân xứng nhằm tự khắc chế Ekko vì chưng Poppy bao gồm sức chống chịu cao cùng năng lực tay đôi giỏi cùng với kỹ năng vừa tất cả thê tạo tiếp giáp thương thơm vừa rất có thể che chở giỏi. Dường như nếu Cảm Xúc yếu nắm Poppy có thể lựa chọn lui về nhờ chiêu cuối đẩy lùi đối thủ.

Galio: Để khắc chế và kìm hãm một kẻ địch bao gồm lượng gần kề thương thơm phép nhỏng Ekko thì bọn họ sẽ lựa chọn Galio. Galio hoàn toàn có thể gửi phòng phép thành sức mạnh phép màu, tuyên chiến và cạnh tranh với Ekko thì phía trên nói theo cách khác là một công đôi Việc bởi vì vừa gồm kháng phnghiền lại vừa có gần kề thương phép. Và cùng với chiêu cuối của mình Galio có thể chế ước không hề ít mục tiêu giúp người quen biết có lợi chũm hơn những trong giao tranh.

Pantheon: Với năng lực cấu huyết tốt của mình Pantheon hoàn toàn hoàn toàn có thể đtrằn con đường xuất sắc Ekko. Dường như khả năng chế ước 1-1 thuộc kĩ năng chế tạo khiên sẽ khiến Pantheon khỏe mạnh rộng không hề ít vào bài toán cạnh tranh cùng với Ekko.

Yasuo: Là một vị tướng nói theo cách khác là được yêu mếm độc nhất vô nhị ở đấu trường liên minc lịch sử một thời Việt Nam, Yasuo cũng là 1 sự chắt lọc khắc chế Ekko xuất sắc mà lại đây là chúng ta cần tất cả khả năng còn còn nếu không thì hãy quên cthị trấn này đi. Với tường gió, tài năng lướt cùng lượng sát từ bỏ nội trên của bản thân Yasuo hoàn toàn gồm có trộn Outplay trên cơ Ekko.

Video giải đáp cách chọn Tướng tương khắc và chế ngự Ekko

Ekko là vị tướng khá khỏe khoắn những cũng dễ dãi nhằm tương khắc nếu khách hàng đã nắm rõ lối chơi Ekko và bí quyết khắc chế và kìm hãm đề nghị không như thế nào. Ngoài một vài tướng mạo trên còn một vài tướng mạo kìm hãm Ekko tương đối giỏi như Fizz, Diamãng cầu, Leblanc, Lee Sin… chúng ta xem thêm bí quyết tương khắc Lee Sin nhé. Chúc các bạn kìm hãm Ekko thành công xuất sắc để không hề chiến bại vị tướng mạo này vào liên minh lịch sử một thời.


Chuyên mục: Tin Tức