Những tướng sp mạnh nhất trong lmht

5 vị tướng mạo hỗ trợ sẽ đi đầu bảng xếp hạng của LMHT đều có một tầm thường một Đặc điểm khôn xiết đặc biệt quan trọng đấy nhé!Trên trang web thống kê lại lớn số 1 về Liên Minh Huyền Thoại (op.gg) thì số liệu cho thấy 5 vị tướng tá Hỗ trợ khỏe khoắn Tiên phong bảng xếp hạng bao gồm tỉ lệ thành phần fan chơi các độc nhất lại là những tướng tá có công dụng kéo cùng lao vào.

Bạn đang xem: Những tướng sp mạnh nhất trong lmht

Đây có thể xem như là điều khôn xiết "trúc vị" Lúc nhưng phần đa vị tướng mạo Hỗ trợ này lại được đăng vương một biện pháp mạnh bạo đến vậy. 


1. Pyke

Đứng địa điểm đầu tiên là Pyke - tướng mạo cung ứng LMHT có chức năng gây bỗng biết bự ở đoạn con đường bên dưới. 

Một thời Pyke được Reviews là tướng mạo cung cấp "ung thư" độc nhất LMHT do lượng ngay cạnh thương thơm gây nên cực kỳ Khủng. Tuy nhiên, kế tiếp hắn đã bị Riot nerf với có thể vẫn trsống về trở lại cân đối rộng tương đối nhiều. 

(Q) Đâm Thấu Xương đó là năng lực góp hắn có khả năng kéo địch thủ về phía bản thân.

Xem thêm: Kỷ Nguyên Ma Thần Tam Quốc, Link Tải Game Ma Thần Tam Quốc

2. Thresh

Xếp địa chỉ thứ 2 là thánh kéo Thresh, (Q) Án Tử đó là chữ tín của hắn ta. 

Đã tương đối nhiều game thủ chuyên nghiệp nên danh với vị tướng mạo cực kỳ "imba" này. 

không chỉ có tác dụng cover xạ thủ giỏi mà Thresh còn là con cờ mnghỉ ngơi combat rất là công dụng trong mỗi trận LMHT.

Xem thêm: Kiểu Tóc Của Châu Khải Phong, Hình Ảnh Những Kiểu Tóc Của Ca Sĩ Châu Khải Phong


Nên xemTop tướng mạo trùm solo 1vs1 mạnh mẽ nhất Liên Minch Huyền Thoại


Nói về kỹ năng solo tay song thì phải nói đến các cái tên bên dưới đây

3. Nautilus

Tiếp theo là Nautilus - tướng tá cung cấp lý tưởng của LMHT cũng khiến các giờ vang bên trên trường đấu công lý. 

Tại các meta trước đây thì Nautilus luôn luôn là tướng cung cấp được tương đối nhiều đội tuyển chuyên nghiệp hóa bên trên nhân loại tin cần sử dụng. 

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại thì Nautilus vẫn được không ít gamer trên trái đất yêu quý vày sự cơ động cũng giống như kĩ năng msống giao đấu tuyệt vời nhất bởi Tdiệt Nôi Tầm Nhiệt của hắn. 

4. Blizcrank

Một thánh kéo nữa mà tương đối nhiều game thủ áp dụng là Blizcrank, vị tướng mạo cung cấp này có lẽ chẳng lúc nào bị lạc lõng thân phần đa meta. 

Với cỗ kĩ năng tương đối dễ dàng của chính mình thì Blizcrank luôn luôn được sàng lọc cho số đông trận chiến của rất nhiều bạn nghịch LMHT.

*

5. Leona

Cuối cùng là Leomãng cầu, cô nàng này mặc dù không có kỹ năng kéo nào nhưng mà mình vẫn mong nhằm vào top 5, bởi vì tài năng lao vào của Leomãng cầu cũng tương tự như 4 vị tướng mạo trên vậy. 

Có vẻ nhỏng Leona vẫn luôn là tướng tá Hỗ trợ vừa lòng đều meta của LMHT và chưa bao giờ có tín hiệu hạ nhiệt vì chưng cô phái nữ download cỗ năng lực khá hoàn hảo. 

Trên đây là đông đảo vị tướng mạo đã ngự trị nằm trong bảng xếp thứ hạng cung cấp của LMHT, chúng ta thấy chúng như vậy nào?


Chuyên mục: Tin Tức