Nintendo switch giả lập

     

Nintenvị là một trong những công ty sản xuất thứ chơi game tốt nhất thế giới đã hoạt động trong nhiều thập kỷ ni. Công tắc Nintenbởi là phiên bản thứ chơi game mới nhất của họ. Giao diện điều khiển sở hữu lại sự cạnh ttinh quái khốc liệt cho các đối thủ lớn, đó là PS4 và Xbox One.

Bạn đang xem: Nintendo switch giả lập

Giao diện điều khiển thực hiện hai sản phẩm với gồm thể là trải nghiệm mang lại nhiều người. Đây là một loại bảng điều khiển kết hợp gồm thể được sử dụng bên trên thiết lập TV gia đình cũng như di động. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn mới đối với khái niệm này và muốn đầu tư vào PS4 hoặc Xbox One.

*
Chạy tệp mua đặt đã tải xuống bên trên thiết bị của bạn, để bắt đầu, quy trình tế bào phỏng.

Những trò chơi như thế nào tất cả sẵn bên trên Yuzu Emulator?

Trang website giả lập đã sắp xếp một list các trò chơi tương ưng ý gồm thể sở hữu lại lợi ích mang đến những người đang thử ứng dụng bên trên PC của họ.

Xem thêm: Cuộc Sống Hiện Tại Của ‘Tình Cũ' Châu Tinh Trì Có Ý Định Kết HônXem thêm: Komik Dragon Ball Super Chapter 50 Page 27, Review Dragon Ball Super Chapter 50

Trang website bởi vì cộng đồng điều hành đã thực hiện thử nghiệm thành công hơn 100 trò chơi và cũng cung cấp trạng thái của những trò chơi này. Chúng đã được sắp xếp dựa bên trên mức độ hoạt động của chúng trên trình giả lập. Có bảy cơ sở để phân loại những trò chơi. Những điều này như sau.

Có hơn 50 trò chơi bao gồm thể chạy chính xác trên trình giả lập, vày vậy bạn cần thử.

Chúng tôi đã liệt kê Trình giả lập Nintenbởi vì Switch tốt nhất ở đây với những bước đưa ra tiết. Nếu bạn biết bất kỳ lựa chọn núm thế như thế nào khác, hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết từ phần bình luận bên dưới.


Chuyên mục: Tin Tức