Nội dung game outlast

     

Cốt truyện Outlast khởi đầu từ những nghiên cứu của Đức quốc xã, trong lúc đó bệnh viện tâm thần núi Massive lại tương quan tới một giáo phái thờ quỷ.

Bạn đang xem: Nội dung game outlast


Ngoài việc là một game ghê dị sống sót vô cùng thành công với các pha hù dọa thót tim, cốt truyện Outlast còn khéo léo lồng ghép số đông yếu tố tâm linh và truyền thuyết thần thoại vào game, quánh biệt đa số các sự khiếu nại trong Outlast đều tất cả dính dáng rất nhiều hoặc rước nguyên bản từ các địa danh xuất xắc nhân vật gồm thật bên cạnh đời. Nếu bạn không biết thì những thí nghiệm này có khởi nguồn từ núm chiến thứ hai của Đức quốc xã, còn viện tinh thần núi Massive thì lấy cảm hứng từ một dịch viện bao gồm thực bên cạnh đời với những nghi lễ bái quỷ.

Nếu tìm nắm rõ về diễn biến và bí hiểm trong Outlast, bạn sẽ thấy tương đối nhiều thứ vừa thú vui lại vừa kinh hãi ẩn sâu trong game, cũng tương tự thấy được sự đầu tư chi tiêu đáng nể trong vấn đề xây dựng diễn biến Outlast.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hình dạng của The Walrider trong tình tiết Outlast

Sau lúc biết được vì sao đằng sau những vụ giết người tại viện, Miles tìm cách ra khỏi nơi này trong lúc vẫn né tránh các bệnh nhân sẽ trong cơn điên loạn. Anh ta tiếp nối tìm được ts Rudolf Gustav Wernicke – người vẫn tồn tại sống vào cuộc thảm cạnh bên (có lẽ bởi vì The Walrider xem Rudolf giống hệt như “cha” của mình), ông ta phân tích và lý giải cho Miles về The Walrider cũng tương tự việc nó yêu cầu một vật công ty để tồn tại.

Xem thêm: Giang Hồ Kỳ Hiệp, - Giang Hồ Kỳ Hiệp Nhớ

Tiến sĩ Rudolf chỉ mang lại Miles vị trí mà Billy đang được “nuôi” trong sứ mệnh là vật nhà của The Walrider, cũng như cách để cắt hệ thống cung cấp sự sống tại đây. Miles tiếp nối đã thành công trong việc cắt được khối hệ thống nuôi dưỡng, thông qua đó gián tiếp giết chết Billy, nhưng trước đó The Walrider cũng đã kịp dấn ra nguy nan và “nhập” vào chính phiên bản thân Miles mang lại vật nhà tiếp theo. Vào cơn hấp hối, Miles lảo đảo bước về phía cổng dịch viện, tại phía trên anh ta đã biết thành đội an toàn của công ty Murkoff bắn chết vì nhận ra đây là vật nhà của The Walrider – xong cốt truyện Outlast phần 1.


UPDATE NGAY định kỳ đăng đoạn clip mới bên trên Mọt game Channel vào 19h30 trang bị 3 - 5- 7 - công ty Nhật mặt hàng tuần nào.Ngoài ra cũng đề xuất ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam vườn địa lối với hàng vạn tin tức Esports cùng 7749 các loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại gia đình Mọt Game, nơi tất cả những nhân tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Chuyên mục: Tin Tức