“giông tố cuộc đời”

     

*
*

Phát là người nhút nhát, nhân hậu nhưng khỏe khoắn hơn bạn nên được trai làng với nhất là cậu em đồ vật kính nể. Tuy không tồn tại trình độ văn hóa truyền thống cao tuy vậy anh rất siêng năng năng lo toan các bước gia đình. Trái ngược lại, người em Đạt lại ăn uống chơi lêu lổng, nổi tiếng là một trong những người trăng hoa vào làng. Cả hai đồng đội đều mếm mộ Dịu, cô gái con công ty nhèo tuy vậy ngoan hiền, xinh đẹp tuyệt vời nhất xóm. Phát nhiều lần cứu vãn Dịu thoát khỏi những mưu đồ vật xấu của em trai mình. Cảm nhận được tình cảm thương, sự ân cần của người lũ ông xuất sắc bụng, Dịu đã trao đời con gái cho phạt trong tối mưa giá bán lạnh. Dịu tất cả thai... Đạt thảm bại trong kế hoạch chỉ chiếm đoạt Dịu đã miễn cưỡng lấy Kim Mỹ bé nhà giàu làm cho vợ. Riêng biệt Loan, cô con gái út được ăn uống học nên có chuyên môn nhất vào nhà. Cô không riêng biệt giàu nghèo mà lại chỉ quý trọng tính cách nhỏ người. Rủi ro cô vướng vào quan hệ với một nghệ sĩ không đứng đắn. Tận dụng sự cả tin của Loan, anh bòn rút may mắn tài lộc của cô để cung phụng cho tất cả những người con gái khác. Sự toan tính, tàn ác của bé người ở đầu cuối cũng cần trả một giá chỉ đắt.

Bạn đang xem: “giông tố cuộc đời”

Diễn viên tiêu biểu

Lê Phương vai vơi

Dịu là cô gái con đơn vị nghèo, nhân hậu, nết na. Trải qua những trở nên cố vào cuộc đời, cô yêu thương Phát, anh chàng hiền lành và tất cả phần khá khờ khạo. Lúc cô gồm thai thuộc Phát, bà nhị chỉ gật đầu cho cô đến trong phòng khi đứa bé xíu chào đời. Vì chưng bà muốn xác định đứa bé nhỏ có đúng là cháu nội không trước lúc chính thức nhận cô làm con dâu. Bởi tình yêu với ông xã con, Dịu cắm răng chịu đựng sự xung khắc khe tất cả phần độc đoán của bà để làm tròn nghĩa vụ của mình. Những biến đổi cố trong gia đình ông chồng khiến mọi tín đồ dần hiểu sự thật thà, giỏi bụng của cô. Tuy nhiên cô luôn luôn là loại gai trong mắt của người em dâu lắp thêm với ý định chỉ chiếm đoạt gia tài.

Khương Ngọc vai Phát

Khương Ngọc vai đàn ông cả của bà Hai, tính tình nhân hậu lành, chất phác. Anh yêu vơi và luôn đi theo bảo đảm an toàn cô. Khi vơi hiểu tấm lòng của anh, cô đang về làm bà xã của Phát. Cuộc sống của anh tưởng chừng như được niềm hạnh phúc bên vợ hiền cùng đứa nam nhi kháu khỉnh cùng chí thú làm cho ăn. Phát luôn luôn yêu thương chăm lo vợ, bồi lại sự khắt khe, thành kiến của bà nhị với con dâu. Nhưng lại anh đang không thể bảo đảm được vợ khi kẻ xấu ngay lập tức trong chủ yếu ngôi nhà mình.

Xem thêm: Tải Rules Of Survival Untuk Windows, Tải Rules Of Survival

Thanh Trúc vai Kim Mỹ

Thanh Trúc đóng vai Kim Mỹ, con gái của bà Kim Ánh, công ty một tiệm kim cương trong vùng. Cô cũng là trong số những người được Đạt theo đuổi ban sơ nhưng cô luôn từ chối vì hại tính lăng nhăng của anh ta. Cho đến khi cô biết được tình cảnh khó khăn của câu hỏi làm ăn uống trong gia đình, cô đã gật đầu đồng ý về làm dâu trong gia đình bà Hai nhằm bòn rút may mắn tài lộc về cho mẹ trang trải. Lòng đố kỵ với ích kỷ đã trở thành cô thành con bạn tham lam và độc ác.

Thành Đạt vai Đạt

Đạt là đàn ông thứ của bà nhì tính tình trăng hoa, ăn uống chơi làm khổ bao cô bé trong làng. Ban sơ anh theo xua đuổi Kim Mỹ nhưng mà lại bị mê vẻ thùy mị nết na của Dịu. Dù những lần bao gồm mưu đồ chiếm phần đoạt Dịu cơ mà đành kết hôn cùng Kim Anh theo lời khuyên của mẹ. Cũng cũng chính vì vậy khiến Kim Mỹ quá cô đơn với nỗi đau không có con. Sau dần Kim Mỹ chỉ còn nhăm nhe vào gia sản của mẹ ông xã và đi ngoại tình cùng với người bọn ông khác. Cô nhún mình sâu vào rất nhiều tội lỗi cần ngày càng nhâm hiểm và độc ác

Diệp Bảo Ngọc vai Út Loan

Út Loan là con út của bà hai được ăn uống học trình độ chuyên môn cao. Cô là bạn hiểu chuyện kính trọng nhân bí quyết con người không màng giàu sang hay nghèo hèn. Với phiên bản tính tốt bụng, cô đã bị một nam nhi nghệ sĩ lợi dụng bòn rút để xây dựng mối quan hệ với một fan khác. Ngay lúc nhận ra bản chất sở khanh của hắn, Út Loan đã mạnh khỏe mẽ ngừng bỏ mối quan hệ sai lầm này để ban đầu lại với một người chúng ta học giỏi bụng luôn cận bên cạnh mình. Vì yêu quý người chị dâu cả đề nghị Loan đã cùng anh tìm ra những sự thật để minh oan mang lại Dịu khi cô bị Kim Mỹ những lần hãm hại, giăng bẫy.


Chuyên mục: Tin Tức