Nối video trên youtube

     

Khi xem các video hài hước bên trên YouTube, chúng ta cũng có thể muốn tạo một bộ sưu tập kết hợp những phần hay độc nhất của các đoạn phim khác nhau thành một. Bạn có thể muốn tạo hình ảnh ghép video có chứa video YouTube nơi bắt đầu và bội phản ứng của chúng ta trên một màn hình. Và với bốn cách là một trong Youtuber, chúng ta cũng có thể cần sửa đổi và phù hợp nhất những video video clip trước khi sở hữu tệp lên. Để giành được những kim chỉ nam đó, chúng ta cũng có thể muốn biết phương pháp tham gia video YouTube bên nhau thành một tệp.

Trong bài đăng này, công ty chúng tôi sẽ chỉ mang lại bạn chiến thuật tốt tuyệt nhất để phối hợp các video YouTube. Bạn cũng biến thành học một cách dễ dàng và đơn giản để tải xuống video bạn muốn từ YouTube.

*

*

Phần 1. Giải pháp tải xuống video YouTube mà các bạn muốn

Trước lúc nối các đoạn clip trên YouTube lại với nhau, chúng ta cũng có thể tự hỏi liệu bao gồm cách nào dễ dàng để tải đoạn phim xuống từ bỏ YouTube không. Câu trả lời là có. Hầu hết các trình tải xuống của YouTube không hoạt động vì YouTube tăng cường bảo vệ bạn dạng quyền. Nhưng lại đừng lo lắng. Sau đây, chúng tôi sẽ trình làng một phương pháp khả thi và tác dụng để có được video clip bạn cần.

Bạn đang xem: Nối video trên youtube

binhphap.vn Screen Recorder là 1 công cố quay phim screen dễ sử dụng giúp bạn lưu lại mọi chuyển động trên màn hình máy vi tính của mình. Ngoài ra, chúng ta có thể chỉnh sửa trước bản ghi âm bởi các tác dụng chỉnh sửa đơn giản và dễ dàng nhưng có ích của nó.


Tải xuống miễn phí

cho cửa sổ

Tải xuống miễn phí

cho macOS

Bước 1. Cài xuống và thiết lập phần mềm ghi âm YouTube trên laptop của bạn. Sau đó, khởi chạy công tác sau khi chúng ta tìm thấy video bạn có nhu cầu quay trên YouTube. Chọn Máy ghi hình trên screen chính.

*

Bước 2. Sau đó, bạn sẽ vào giao diện đoạn phim Recorder. Ở phía trên bạn cần thiết lập khu vực ghi âm với nguồn âm thanh. Nếu khách hàng chỉ ý muốn tải văn bản của video clip YouTube với quality tốt nhất, chúng ta có thể chọn Đầy screen làm vùng ghi. Và chúng ta có thể kích hoạt khối hệ thống âm thanh là nguồn âm nhạc duy độc nhất nếu cần. Đối với Webcam cùng Microphone, bọn chúng không cần thiết trong trường hợp này. Bấm chuột GHI nếu bạn đã sẵn sàng quay đoạn clip YouTube.

*

Bước 3. Bây giờ bạn đã tìm thấy video bạn cần. Hãy bảo đảm rằng các bạn đã chuyển unique lên độ phân giải video cao nhất trước lúc phát. Sau đó, phát đoạn clip với Toàn screen trên YouTube. Khi clip kết thúc, chỉ cần nhấp vào ngừng lại hình tượng để giới hạn ghi.

*

Bước 4. Chúng ta được phép cắt clip để sa thải phần không hề muốn khỏi phiên bản ghi. Nếu khách hàng hoàn tất chỉnh sửa, hãy nhấp vào tiết kiệm chi phí để thiết lập xuống đoạn clip trên máy tính xách tay của bạn. Chúng ta cũng có thể lặp lại công việc này sinh sống trên để download xuống các clip khác mà bạn muốn từ YouTube.

*

Phần 2. Cách phối hợp tất cả các đoạn đoạn clip trên YouTube thành một tệp

Sau khi có được toàn bộ các video clip mà các bạn muốn, thứ các bạn cần là 1 trong công cụ mạnh khỏe mẽ khiến cho bạn chỉnh sửa và phối kết hợp chúng lại với nhau. Cùng ở đây cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên thử binhphap.vn video Converter. Nó có thể chấp nhận được bạn hòa hợp nhất những video đoạn phim chỉ bằng một cú nhấp chuột. Và trong cả khi bạn muốn kết phù hợp các clip này thành một màn hình, trình biến đổi này rất có thể làm mang lại nó vận động cho bạn.


*
binhphap.vn clip Converter


Nối nhiều video video clip thành một tệp nhưng không làm bớt chất lượng. Cắt ghép đoạn phim để hiển thị tất cả các phân đoạn video cùng một lúc. đưa đổi, nâng cao, nén đoạn phim của chúng ta theo yêu cầu của bạn. Cắt, xoay, cắt, kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng, thêm hình mờ vào đoạn phim một giải pháp dễ dàng.
*

cài đặt xuống miễn phí sở hữu xuống miễn tầm giá

Tình huống 1: Nối những đoạn video trên YouTube thành một tệp

Bước 1. Sở hữu xuống và thiết lập miễn phí binhphap.vn video clip Converter. Sau đó mở nó sau khoản thời gian cài đặt. Nhấp vào béo Thêm ngơi nghỉ giữa màn hình hiển thị để thêm toàn bộ các video bạn đã thiết lập xuống từ bỏ YouTube.

*

Bước 2. Sau khoản thời gian nhập video của bạn, phấn kích điều chỉnh trang bị tự bằng những mũi thương hiệu ở mặt phải. Bạn chỉ việc hợp nhất toàn bộ các clip clip bằng phương pháp chọn Nhập vào một trong những tệp bên dưới và nhấp vào đổi khác tất cả nút bên cạnh nó.

Xem thêm: Top 11 Game Nuôi Thú Cưng Siêu Dễ Thương Trên Điện Thoại 2021

*

Bên cạnh việc hợp nhất toàn bộ các phân đoạn video, các bạn thậm chí hoàn toàn có thể chỉnh sửa hoặc cắt clip nếu cần. Công cụ biến hóa này có thể chấp nhận được bạn cắt đoạn phim như một bạn chuyên nghiệp. Bạn có thể xoay video, cắt hình ảnh, biến đổi hiệu ứng hình ảnh, thêm cỗ lọc, đặt hình mờ cá thể và điều chỉnh phụ đề / bạn dạng âm thanh. Chúng ta thậm chí có thể nén video, tạo hình ảnh GIF, thêm hiệu ứng 3d và nâng cao chất lượng đoạn clip nếu cần.

Tình huống 2: phối kết hợp các phần video clip trên YouTube thành một màn hình

Bước 1. Nếu bạn muốn phát đồng thời toàn bộ các clip bạn đã sở hữu xuống trường đoản cú YouTube trên một màn hình, thì bạn có thể sử dụng Ảnh ghép anh tài binhphap.vn cung cấp. Chỉ việc đi cho Ảnh ghép khi chúng ta vào giao diện chủ yếu của clip Converter.

Bước 2. Vui lòng chọn 1 mẫu cùng chia màn hình theo ý muốn. Nếu bạn có nhu cầu tạo video dọc, chúng ta có thể nhấp vào 16:9 để biến đổi biểu mẫu. Bạn cũng có thể thay đổi size và màu sắc của mặt đường viền. Sau đó, nhấp vào Thêm trong những khung nhằm thêm clip YouTube mà bạn có nhu cầu cắt dán. Ví dụ: chúng ta có thể kết phù hợp hai đoạn phim YouTube không giống nhau tại đây.

*

Bước 3. Bạn cũng có thể kéo và di chuyển clip đến cảnh chúng ta muốn. Chúng ta có thể chỉnh sửa các phần đoạn phim một bí quyết riêng biệt. Bạn thậm chí là còn được phép thêm các bộ lọc tuyệt đẹp mắt vào video của bản thân với cỗ lọc chức năng. Nếu bạn có nhu cầu thêm nhạc nền, chỉ cần điều đào bới Âm thanh và lựa chọn nhạc mà các bạn yêu thích.

*

Bước 4. Khi bạn hoàn tất chỉnh sửa, chỉ cần đi cho tới Xuất khẩu. Biến hóa tên, định dạng, tốc độ khung hình, độ phân giải, chất lượng và điểm đến chọn lựa dựa trên yêu cầu của bạn. Nhấp vào nút bắt đầu xuất để lưu hình ảnh ghép đoạn clip YouTube trên máy tính của bạn.

*

Phần 3. Thắc mắc thường gặp mặt khi tham gia clip YouTube

1. Người tiêu dùng YouTube sử dụng ứng dụng chỉnh sửa nào?

Hầu hết người dùng YouTube rất có thể sử dụng Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro X, Adobe After Effects, iMovie, hoặc một cái gì đấy tương tự như vậy này. Mà lại những vẻ ngoài này rất có thể hơi khó đối với người new bắt đầu. Vị vậy, nếu như khách hàng đang chỉnh sửa clip lần đầu tiên, bạn có thể thử binhphap.vn đoạn clip Converter, dễ sử dụng hơn nhiều.

2. Tôi rất có thể tham gia các video clip YouTube trực tuyến đường không?

Nếu bạn có nhu cầu kết hòa hợp các video YouTube đã tải xuống với một phép tắc trực tuyến, thì binhphap.vn Free video clip Joiner Online là đúng chuẩn những gì các bạn cần. Bạn có thể hợp duy nhất nhiều đoạn phim thành một đoạn phim trực tuyến một giải pháp hiệu quả.

3. Làm núm nào nhằm bạn kết hợp hình ảnh và clip với nhau?

Nó là khá dễ dàng dàng. Chỉ cần sử dụng Ảnh ghép tài năng trong binhphap.vn đoạn clip Converter. Chúng ta có thể thêm hình ảnh và đoạn clip vào một màn hình hiển thị mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Các làm việc về cơ bản giống giống như những gì cửa hàng chúng tôi đã nói ngơi nghỉ trên.

Phần kết luận

Hy vọng rằng bạn đã search thấy chiến thuật mà bạn cần kết hòa hợp các clip trên YouTube sau khoản thời gian đọc bài xích đăng này. Nếu bạn thích bài viết, đừng ngại chia sẻ nó với đồng đội của bạn. Ví như còn thắc mắc, chúng ta cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được giúp đỡ thêm.


Chuyên mục: Tin Tức