Nokia 5.3 ra mắt

     

Giống như không tồn tại Nokia 8.2 năm ngoái, bọn họ cũng không có Nokia 5.2. Điện thoại nokia 5 ở đầu cuối được phát hành vào khoảng thời gian 2018. Bây giờ, dòng sản phẩm đã quay lại và nó có không ít nâng cấp cho với hãng nokia 5.3 bắt đầu ra mắt.

Bạn đang xem: Nokia 5.3 ra mắt


Nokia 5.3 có vẻ trông rất rất dị với kiến thiết bên ngoài. Thứ cũng áp dụng cấu hình thiết lập máy ảnh "cookie" tròn tuy vậy theo phong cách khác so với hãng nokia 8.3 5G cũng như Nokia 7.2 cùng Nokia 6.2 . Gồm một notch hình giọt nước trong màn hình cho camera selfie cùng mặt sau là nơi cất máy quét dấu vân tay. Nokia 5.3 bao gồm các màu sắc Cyan, Sand cùng Charcoal.

Đối với thông số kỹ thuật kỹ thuật, điện thoại cảm ứng thông minh có screen 6,55 inch, độ phân giải 720p. Chipset Snapdragon 665 của Qualcomm cung ứng sức bạo gan cho máy, kết phù hợp với 4GB RAM và 64GB dung tích lưu trữ có thể mở rộng.

Ở khía cạnh sau, hãng nokia 5.3 có thiết lập 4 camera với cảm ứng chính 13MP f / 1.8, cảm ứng độ sâu 2MP, camera góc hết sức rộng 5 MP cùng camera macro 2MP. Camera selfie là cảm ứng 8MP. Hãng nokia 5.3 có dung lượng pin 4000mAh, nhưng lại chỉ hỗ trợ sạc 10W.

Xem thêm: Code Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Vip 2021, Vo Lam Viet Mobile Gift Code

Nokia 5.3 sẽ tiến hành bán vào tháng 4 với cái giá € 189 (khoảng 4,7 triệu đồng). Máy đang được nâng cấp lên apk 11 cũng như Android 12 với 3 năm update bảo mật trong tương lai.

Theo gizmochina


Chia sẻ:
*
facebook
Facebook
*
Zalo

Quang Bảo
Có rộng 5 năm kinh nghiệm tay nghề làm biên tập viên mang đến FPT siêu thị và hợp tác với những trang tin technology lớn như Sohoa của Vne. Hiện tại, tôi đang có công việc riêng của mình. Khi không bận rộn, tôi vẫn dành thời gian để gia công việc đến FPT shop để chấp nhận đam mê của chính bản thân mình với trái đất công nghệ.
Xem 1011 bài viết cùng tác giả
Chủ đề
Camera macroCảm trở nên độ sâuAndroid 12
Sản phẩm
Nokia 5.3 3GB - 64GB

Hỗ trợ thanh toán:


Chứng nhận:

Website cùng tập đoàn:


Đăng Nhập Vào Tài Khoản

*

Nhập số điện thoại thông minh bạn dùng để làm mua sản phẩm tại FPT Shop


TIẾP TỤC
Xác Thực OTP

*

Mã OTP đã có gửi đếnsố smartphone

có hiệu lực trong vòng

Đổi số điện thoại cảm ứng thông minh nhận mã
Gửi lại thành công xuất sắc mã OTP, mã mới bao gồm hiệu lực trong khoảng 5 phút.
Mã xác nhận không chính xác
XÁC NHẬNGửi lại mã OTP đến tôi
Bạn có thể gửi lại mã OTP sau nữa
Bạn vẫn gửi quá 5 OTP trong tầm 15 phút. Vui lòng gửi lại sau
Mã OTP chỉ được gửi về tối đa 5 lần/ngày

Chuyên mục: Tin Tức