Note trên win 10

     

chúng ta có biết Microsoft hỗ trợ người cần sử dụng tạo ghi chú bên trên desktop win 10 một cách dễ dàng? Theo dõi bài xích hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.


Bạn có biết Microsoft hỗ trợ người cần sử dụng tạo ghi chú bên trên desktop win 10 một bí quyết dễ dàng? Theo dõi bài bác hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

Bạn đang xem: Note trên win 10

Ứng dụng Sticky Notes bên trên Windows

Microsoft cung cấp người dùng thực hiện windows áp dụng Sticky Notes chất nhận được tạo ghi chú trên desktop win 10 một bí quyết trực tiếp, lúc đó, hầu hết thông tin quan trọng đặc biệt sẽ được lưu giữ và nói nhở người dùng thực hiện. Đối với những người dân thường xuyên thao tác trước screen máy tính, Sticky Notes là trong những ứng dụng dễ dàng và đơn giản mà có lợi được Windows hỗ trợ.

Người sử dụng không phải mất công tìm kiếm ứng dụng từ nhà trở nên tân tiến bên thứ 3 để sử dụng. Bởi hiện tại Sticky Notes đã làm cho quá xuất sắc nhiệm vụ của mình. Với khá nhiều tính năng thông minh như chuyển đổi kiểu chữ, biến đổi màu dung nhan notes hay thiết lập nhắc nhở trực tiếp trên giao diện ứng dụng Sticky Notes. Phần tiếp theo dưới đây mời các bạn theo dõi phía dẫn tạo ra ghi chú trên desktop win 10.

Tham khảo:Hướng dẫn download Win 10 Microsoft thiết yếu hãng

*

Hình ảnh minh họa ra mắt giao diện phần mềm Sticky Notes trên windows: Ghi chú sau khoản thời gian được tạo

Cách tạo ra ghi chú bên trên desktop win 10

Cách chế tác ghi chú bên trên desktop win 10 rất 1-1 giản, mời bạn tiến hành theo phần lí giải sau đây.

Bước 1: truy vấn vào menu Start cùng gõ các từ Sticky Notes nhằm tìm kiếm với click vào để truy vấn ứng dụng

*
*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người tiêu dùng cách chế tạo ra ghi chú bên trên desktop win 10: Cách truy vấn ghi chú

Bước 2: Giao diện áp dụng xuất hiện, fan dùng chỉ cần gõ thông tin cần ghi chú trực tiếp trên hình ảnh phần mềm.

Lưu ý: lúc ghi chú xong, phần đông thông tin sẽ tiến hành lưu lại, và vận dụng sẽ auto khởi đụng cùng windows cùng hiển thị thông tin người dùng đã chú giải trước đó. Phần mềm siêu dịu nên người dùng không cần lo lắng đến sự việc làm giảm hiệu năng khởi động máy tính xách tay đang sử dụng.

Xem thêm: Cách Tải Và Chơi Làng Quái Thú Mobile, Làng Quái Thú Mobile

Khi mong xóa chú giải đã tạo thành trên desktop win 10 trước đó, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng hình thùng rác nằm tại vị trí góc trên cùng bên đề xuất của từng ghi chú đối chọi được tạo thành trước đó.

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người tiêu dùng cách chế tạo ghi chú bên trên desktop win 10: Giao diện vận dụng ghi chú bên trên windows

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sticky Notes trên windows

Thêm ghi chú: để thêm ghi chú người tiêu dùng chỉ cần bấm vào vào biểu tượng hình dấu cộng nằm tại góc bên trên cùng bên trái của cửa sổ ghi chú.

Xóa ghi chú: để xóa ghi chú người tiêu dùng click vào biểu tượng thùng rác nằm phía góc trên bên đề xuất của hành lang cửa số ghi chú.

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người dùng cách tạo ghi chú trên desktop win 10: Xóa và thêm ghi chú

Đổi màu sắc ghi chú: Để thay đổi màu ghi chú người dùng click vào hình tượng hình dấu 3 chấm và lựa chọn màu mong muốn.

*

Hình ảnh minh họa phía dẫn người tiêu dùng cách sinh sản ghi chú trên desktop win 10: Đổi color ghi chú

Phải làm gì khi win 10 không có sticky notes?

Đối với gần như trường hòa hợp win 10 không tồn tại sticky notes người dùng rất có thể tải sticky chú ý cho win 10 ở liên kết dưới đây:

Tải sticky lưu ý cho win 10: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/microsoft-sticky-notes/9nblggh4qghw

Như vậy các bạn vừa theo dõi bài hướng dẫn chế tạo ghi chú bên trên desktop win 10, tải sticky cảnh báo cho win 10. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể cập nhật các tin tức thủ thuật, và reviews tư vấn tiên tiến nhất về công nghệ nhé.


Chuyên mục: Tin Tức