Nụ cười hạnh phúc

     

Tạp chí Discovery từng nói, muốn tăng cường hệ miễn dịch, điều hoà ngày tiết áp, kích thích buổi giao lưu của các cơ quan nội tạng và giảm đau, cách dễ nhất đó là hãy chịu khó cười.

Bạn đang xem: Nụ cười hạnh phúcNụ cười phủ rộng hạnh phúc

Bởi niềm vui là món quà cực hiếm nhất nhưng mà con người được chế tạo hoá ban tặng với đầy đủ sức mạnh tinh thần và ý chí vô bờ bến. Cho dù trong hoàn cảnh nào, tận cùng của nỗi đau hay bước đường cùng của sự khó khăn, thì chỉ việc nhìn thấy niềm vui của người đối diện hay từ mình chú ý vào gương và nở một nụ cười, thì gánh nặng trong tim bỗng chốc vẫn nhẹ nhàng hơn cực kỳ nhiều.

Thước đo niềm hạnh phúc thể hiện qua nụ cười là thước đo chính xác nhất, phản ánh chân thật nhất nội tâm: "Hạnh phúc nằm ở nụ cười, chớ cứ đi kiếm hoài đâu đó". Sức mạnh của nụ cười không những nằm ở cực hiếm cảm xúc, nhưng mà nó còn tồn tại sức lan toả cùng hàn gắn quả đât - "nếu người nào cũng cười trái đất này ko chiến tranh".

Ai cũng biết sức mạnh của niềm vui nhưng ko phải ai cũng đủ sáng sủa để nở niềm vui tươi bởi sức khỏe răng miệng kém.Theo hiệu quả điều tra sức khỏe răng miệng cả nước năm 2019 của Viện Răng Hàm Mặt, 4 bên trên 5 trẻ con bị sâu răng sữa, tỉ lệ thành phần sâu răng dài lâu tăng theo độ tuổi, cho tới 69% ở độ tuổi 15 - 17. Bởi vì lẽ đó, tất cả vô vàn nụ cười đã trở nên giấu đi.

P/S cùng hành trình hơn 2 thập kỷ bảo đảm nụ cười Việt Nam

Thấu gọi tầm đặc biệt quan trọng của nụ cười, tức thì từ khi xuất hiện tại Việt Nam, P/S luôn luôn tích cực thực hiện sứ mệnh đảm bảo an toàn nụ cười Việt Nam.

Xem thêm: Cách Chơi Tam Quốc Liên Kích Apk Download For Android, Tam Quốc Liên Kích

Từ trong thời gian 1995 - 1999, "Bảo vệ thú vui Việt Nam" được chấp nhận triển khai với trên 40 member y sĩ, nha sĩ, những tuyên truyền viên cùng hơn đôi mươi xe nha vận động trên khắp những trường học của vn từ phái mạnh ra Bắc. Tính mang lại năm 2019, lịch trình đã tiếp cận được hơn trăng tròn triệu trẻ con em.Bắt đầu từ thời điểm năm 2014, nhãn sát cánh đồng hành với Operation Smiles - tổ chức Phẫu thuật nụ cười nhân loại góp phần đưa về những thú vui trọn vẹn mang đến những trẻ nhỏ bị dị tật răng miệng, hở hàm ếch.

P/S đã sát cánh đồng hành cùng Operation Smiles tiến hành những chuyến xe cộ nụ cười, các chương trình mổ xoang tại các tỉnh, thành phố và mọi hoạt động nâng cấp năng lực cho những y bác bỏ sĩ, những tình nguyện viên của tổ chức triển khai hay tiến hành những cuộc khảo sát sâu rộng sẽ giúp đỡ đỡ buổi tối đa gần như em bé dại bị dị tật khi sinh ra đã bẩm sinh môi, trao niềm tin, sự sáng sủa cho những trường hòa hợp kém may mắn.

25 năm cố gắng không xong nghỉ, P/S đã chữa răng miễn phí được mang đến hơn 5 triệu học viên trên toàn quốc, góp sức hơn 8 triệu cỗ sản phẩm chăm sóc răng mồm (thống kê năm 2016) với nhằm giảm tỉ lệ bệnh án răng miệng ở tầm tuổi học đường, cũng chính là lứa tuổi dễ mắc những bệnh về răng miệng nhất.

Quả ngọt cho quãng đường 25 năm theo xua đuổi sứ mệnh, năm 2019, tỉ lệ trẻ dưới 12 tuổi mắc sâu răng lâu dài đã bớt được 11,8%, tương tự với ngay sát 12 triệu người Việt giảm sâu răng.


Chuyên mục: Tin Tức