Nút tắt điện thoại

     

Đôi khi, bọn họ gồm kinh nghiệm cần sử dụng nút ít mối cung cấp nhằm tắt hoặc msinh sống màn hình hiển thị điện thoại thông minh. Tuy nhiên đối với rất nhiều sản phẩm tất cả nút mối cung cấp ở ở vị trí cạnh tranh bấm, size vượt to lớn, tốt nút nguồn bị hư thì câu hỏi mngơi nghỉ khóa màn hình hiển thị hơi là bất tiện. Hãy theo dõi lý giải tự động tắt/ mngơi nghỉ screen điện thoại không đề nghị nút ít nguồn sinh hoạt bài viết thủ thuật android tiếp sau đây của Sdiễn đàn.vn.

Bạn đang xem: Nút tắt điện thoại


Nếu vẫn rơi vào hoàn cảnh chứng trạng nặng nề sử dụng nút nguồn để tắt/ mngơi nghỉ screen điện thoại thì chúng ta cũng có thể sử dụng Gravity Screen. Đây là một trong những ứng dụng màn hình siêu tiện lợi, nó có khả năng trường đoản cú nhấn diện được thời hạn vẫn áp dụng hoàn thành để tắt màn hình xuất xắc mở màn hình khi sử dụng mang lại. Giờ đây, ko buộc phải dùng đến việc cung cấp của bất cứ phím nào trên vật dụng nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tắt/ mngơi nghỉ screen, thiệt thú vui đúng không nào nào? Cùng mày mò giải pháp sử dụng Gravity Screen ngay hiện giờ nhé!


1. Hướng dẫn thiết đặt với sử dụng ứng dụng Gravity Screen – auto tắt/ mlàm việc màn hình điện thoại cảm ứng.

Trước tiên, bạn có thể truy cập và mua vận dụng Gravity Screen trên phía trên.

Ứng dụng tương hợp với các lắp thêm chạy hệ quản lý và điều hành Android 2.3.3 trsống lên.

Truy cập với sở hữu ứng dụng Gravity Screen – tự động hóa tắt/ mở screen điện thoại thông minh.

Cài đặt thành công, bạn mở Gravity Screen lên cùng truy vấn vào giao diện bao gồm của ứng dụng. Trong lần trước tiên sử dụng, chúng ta đề xuất thừa nhận nút Kích hoạt để ứng dụng thống trị công dụng khóa/msinh hoạt màn hình điện thoại. Sau đó, các bạn chọn OK nghỉ ngơi vỏ hộp thoại tiếp sau.

Truy cập lệ giao diện chính của vận dụng.

Xem thêm: Bạn Có Thực Sự Hiểu Về Diễn Viên Hạnh Thảo Buffalo, Diễn Viên Hạnh Thảo

Lúc bấy giờ, bạn sẽ thấy giao diện cấu hình thiết lập của Gravity Screen chỉ ra, thoạt nhìn khá phức tạp nhưng do bối cảnh này trọn vẹn bởi giờ Việt cần các bạn sẽ dễ dàng dàng biết được phần đông tùy chỉnh cấu hình quan trọng mang đến áp dụng.

Gravity Screen sử dụng bé tảo hồi đưa khoác định trên smartphone nhằm xác định góc đặt của sản phẩm, từ đó dấn diện tắt với mngơi nghỉ màn hình hiển thị một bí quyết tự động. Hầu hết người dùng thường xuyên đặt điện thoại nghiêng một góc 60 độ khi đặt thiết bị vào túi quần của mình, địa thế căn cứ vào điều này Gravity Screen sẽ hiểu rằng sản phẩm công nghệ vẫn phía trong túi quần nhằm tiến hành trọng trách tắt màn hình. Tuy vậy, bạn nên lưu lại vào tùy chọn Hướng bất kỳ để tiện lợi hơn.

Giao diện tùy chỉnh cấu hình của Gravity Screen hiện ra.

khi kia, áp dụng vẫn dùng cảm ứng tiệm cận của điện thoại thông minh để auto tắt màn hình hiển thị nếu bạn đặt sản phẩm vào trong túi quần hoặc bất cứ cơ hội như thế nào sản phẩm bị bịt qua đời. trái lại, khi chúng ta mang máy thoát ra khỏi túi quần hoặc ra chỗ sáng sủa, mau chóng screen điện thoại cảm ứng sẽ tiến hành nhảy để chúng ta msinh sống khóa trang bị hoặc xem giờ nhưng mà không cần phải nhấn vào nút mối cung cấp. Trong khi, chúng ta cũng có thể lật úp điện thoại xuống phương diện bàn nhằm tắt hoặc lộn ngược lại nhằm msinh sống máy.

Lưu ý: Nếu nhiều người đang để điện thoại ở chế độ tắt màn hình hiển thị và hy vọng msống lên tuy vậy ko đề nghị dùng nút mối cung cấp thì nên dùng tay lướt qua phần bên trên của sản phẩm công nghệ (địa chỉ cảm biến tiệm cận, nằm ngay gần camera trước), mau chóng màn hình sản phẩm công nghệ vẫn tự động bật sáng để bạn mnghỉ ngơi khóa lắp thêm.

Xem thêm: Cách Tải Roblox Pc, Chơi Game Roblox Không Cần Tải Về Roblox

2. Gravity Screen tất cả ảnh hưởng mang đến dung tích pin của dòng sản phẩm không?

Câu vấn đáp là gồm, vì chưng lẽ Gravity Screen luôn luôn buộc cảm ứng tiệm cận tốt bé quay hồi chuyển của điện thoại thông minh ở cơ chế hoạt động nhằm khám nghiệm vị trí đặt thứ. Tuy nhiên, chúng ta không cần quá lo ngại, đề nghị thực tế mang lại thấy dung tích pin của sản phẩm sút ko đáng kể, chỉ giảm xuống trường đoản cú 3 mang đến 4% so với cơ hội thông thường. Để xuất sắc hơn, chúng ta cũng có thể quan tâm đến trước lúc thực hiện hoặc thực hiện test một thời gian coi thời gian PIN tiêu tốn gồm đồng ý được để sở hữu công dụng này hay không.

*
Gravity Screen tất cả tác động mang lại dung tích pin của dòng sản phẩm không?

Trên đây là chỉ dẫn auto tắt/ mlàm việc screen điện thoại thông minh không nên nút ít nguồn. Chúc chúng ta thành công với hãy nhớ là share nội dung bài viết này cho bạn bè với người thân nhé!


Chuyên mục: Tin Tức