Anybody have a list of all nv states

     
Sơ lược : Tại Blood Moor, Kashya đã phân phát hiện ra một hang rượu cồn bị quỷ ám, Akara lo ngại rằng còn nếu như không trừ khử bè phái thú vật kia, sẽ sở hữu được một ngày bọn chúng tiến công Rogue Encampment.Các bước làm : Nhiệm vụ của chúng ta là hủy hoại hết cục bộ quái thú trong Den of Evil.Cách dìm : Nói cthị trấn với Akara.Gợi ý : Den of Evil ở dưới lòng đất của Blood Moor.

Bạn đang xem: Anybody have a list of all nv states

Phần ttận hưởng : 1 lần reset skill.

Quest 2 : Sisters’ Burial Grounds.

*

Sơ lược : Một số trinh thám đang phát chỉ ra hung thần lộng hành tại khu vực nghĩa trang sát thánh địa. Blood Raven, một cung thủ số 1 của lực lượng cản lại hung quỷ Diablo vẫn gục bửa trước quyền lực xấu xa của mụ Andariel. Quý khách hàng cần hủy hoại Blood Raven, kẻ cầm đầu bè cánh zombie ngơi nghỉ Burial Ground.Cách làm : Nhiệm vụ của bạn là hủy hoại Blood Raven sinh hoạt Burial Ground.Cách dìm : Nói chuyện cùng với Kashya hoặc đi vào khoanh vùng Burial Ground.Gợi ý : Từ Cold Plains ta có thể đi quý phái được Burial Ground.

*

Phần thưởng : 1 NPC tiến công mướn đi cùng (cung thủ).

Quest 3 : The Search for Cain.

*

Sơ lược : Akara phân phát chỉ ra Deckard Cain – một hiền khô gia, bạn thông thái với đầy quyền uy – đã biết thành hung quỷ bắt giữ lại trên Tristram. Nhiệm vụ của khách hàng là yêu cầu cứu giúp được Deckard Cain.Cách chế biến : Tìm Tree of Inifuss làm việc Dark Wood, kế tiếp mang cuộn giấy nhận ra chuyển mang đến Akara, bà sẽ dịch cùng truyền đạt cho bạn phương pháp kích hoạt Portal tới Tristram nghỉ ngơi Stony Field.Cách nhấn : Nói cthị xã với Akara.Gợi ý : Sau khi Akara dịch cuộn giấy cổ, chúng ta nhận đề nghị vào nó để thấy giải pháp kích hoạt Portal, tiếp đến rời khỏi địa điểm tất cả 5 cột đá Cairn Stone sống Stony Field, dìm theo đồ vật từ được hướng dẫn portal đã hiển thị.

*

Phần thưởng : Một cái Ring (Rare) và kể từ lúc chúng ta cứu vãn thành công xuất sắc Deckard Cain, các bạn bao gồm quyền dựa vào ông Identify những vật phẩm trọn vẹn miễn phí tổn.

Quest 4 : The Forgotten Tower.

*

Sơ lược : Có một mẩu chuyện sẽ trường đoản cú thời xưa nói về một con gái bá tước – Countess – kẻ bị chôn vùi từ bỏ không ít năm thường xuyên hiện nay về ám tại công trình cổ… Sự thực ra sao? Hãy tìm hiểu công trình bị quên khuấy – The Forgotten Tower – sống Black Marsh.Cách làm : Tìm và phá hủy Countess.Cách nhận : Đọc cuốn sách Tower Tome hoặc mày mò The Forgotten Tower.Gợi ý : Countess ẩn mình dưới tầng thứ 5 của tòa tháp với rất nhiều đám thủ công, hãy cẩn thận…

*

Phần thưởng trọn : Item drop ra từ bỏ Countess.

Quest 5 : Tools of the Trade.

*

Sơ lược : Lúc Charsi mê chạy trồn khỏi thánh điện, cô đang nhằm quên Horadric Malus – một cây búa thần kì có công dụng cường điệu hóa cống phẩm. Cây búa được The Smith bảo đảm an toàn – đề xuất hãy nhờ rằng nó không hề dễ xơi!Cách thức làm : Tìm với nhặt Horadric Malus.Cách thừa nhận : Nói cthị xã cùng với Charham mê hoặc trường đoản cú thu thập Horadric Malus.

*

Gợi ý : Horadric Malus nằm tại Barracks, yêu cầu tránh khởi hấn cùng với The Smith.

Phần thưởng trọn : Được phxay cường điệu hóa miễn tầm giá một chiến thắng tùy chọn.

Quest 6 : Sisters khổng lồ the Slaughter.

*

Sơ lược : Nữ hoàng quỷ dữ, vâng đó là Andariel – thống trị thánh năng lượng điện và đốn gục hàng tá binh sỹ xuất sắc, còn ban thì sao?Cách chế biến : Tiêu diệt Andariel.Cách dấn : Nói chuyện cùng với Deckard Cain hoặc lấn sân vào Catacombs Level 4.Gợi ý : Andariel nằm ở vị trí sâu trong tim thánh năng lượng điện, trên Catacombs Level 4.

*

Phần ttận hưởng : Andariel thường xuyên drop gem, rare thắng lợi hoặc mix cống phẩm, đôi khi bạn cũng sẽ được phxay đưa lên Act II giả dụ đánh bại Andariel.

ACT II : THE SECRET OF THE VIZJEREI

Town : Lut Gholein

*

Quest 1 : Radament’s Lair.

*

Sơ lược : Bên sâu dưới lòng đất của Lut Gholein ẩn đựng được nhiều quyền năng hắc ám, trong số đó bao gồm Radament, nó đang tàn gần kề rất nhiều fan dân vùng sa mạc hẻo lánh này, trong các số ấy gồm ck với đàn ông của Abinhphap.vna.Cách làm : Tiêu diệt Radament.

*

Cách thừa nhận : Nói chuyện cùng với Abinhphap.vna hoặc bước đi vào Sewers Level 3.Gợi ý : Radament ẩn náu tại Sewers Level 3 bên dưới Lut Gholein cùng với không ít quái vật dữ tợn khác, nên hãy nhớ là chúng tương đối đông!Phần thưởng : Abinhphap.vna sẽ giúp đỡ các bạn cảm nhận một khoản “miễn giảm” chi phí khi mua các thành tựu tại tất cả những cửa hàng tại Lut Gholein, mặt khác chúng ta cũng nhận thấy Book of Skill – giúp đỡ bạn tăng lên 1 điều skill.

*

Quest 2 : The Horadric Staff.

*

Sơ lược : Những vị bô lão ngày xưa, sau khoản thời gian hàm ấn hung quỷ đang phân tách cây gậy Horadric Staff ra thành 2 phần, cây gậy bằng gỗ và phần đầu bởi kim loại – nhằm mục đích rời bài toán bọn chúng bị ăn cắp vì phần đông kẻ bất lương cùng với âm mưu triệu hồi quỷ dữ.Cách thức làm : Hợp thành 2 phần của cây gậy bằng cách kết hợp chúng sử dụng Horadric Cube, tiếp nối sở hữu cây gậy cho tới Tal Rasha với sử dụng nó để Open căn phòng đã biết thành phong ắn năm xưa.

*
*
*
*
*

Cách nhấn : Mang Horadric Scroll – nhận được Lúc đánh bại Radament – cho tới mang lại Cain.

*

Gợi ý : Horadric Cube thu được tại Halls of the Dead, Staff of Kings nhận được ở S& Maggot Lair với Horadric Amulet thì sống Claw Viper Temple. Đặt 2 phần vào Horadric Cube và phù hợp thành chúng.

*
*
*
*
*
*
*

Phần thưởng : Một phần ttận hưởng vô giá bán, sẽ là dòng vỏ hộp Horadric Cube.

*

Quest 3 : The Tainted Sun.

*

Sơ lược : Drognan sẽ khám phá nguim nhân của lời nguyền khiến đều sản phẩm công nghệ trsinh hoạt đề nghị u ám và đen tối, bạn sẽ giúp ông ta?Các bước làm : Khám phá Claw Vipers Temple Level 2.Cách thừa nhận : Nói cthị xã cùng với Drognan.Gợi ý : Khám phá Claw Vipers Temple Level 2, sau khoản thời gian nhấn vào ngôi tuyển mộ, lời nguyền sẽ được rũ quăng quật.Phần thưởng :

Quest 4 : The Arcane Sanctuary.

*

Sơ lược : Rất nhiều trong năm này, Drognan đã khám phá bí quyết xác minh hầm tuyển mộ của Tal Rasha mặc dù ông đã thử rất nhiều phương pháp nhưng gần như không thắng cuộc. Mới đây ông phát hiện ra rằng nghỉ ngơi Horazon’s Sanctuary địa điểm được Vizjerei Summoner xây hình thành sẽ sở hữu dắt mối rõ ràng nhằm dẫn đến hầm chiêu mộ đích thực của Tal Rasha!Các bước làm : Vào hoàng cung tại Lut Gholein, trở lại sâu dưới lòng đất với khám phá đông đảo tầng hầm của cung điện nhằm đưa ra sào huyệt của Vizjerei Summoner.Cách nhận : Nói cthị trấn với Drognan với Jerhyn.Gợi ý : Đường đi trong những tầng ngầm của hoàng cung khá phức tạp cẩn trọng chúng ta có thể bị lạc đường.

*
*
*

Phần thưởng trọn : quý khách có thể tìm kiếm thấy The Summoner, kẻ giữ lại kín đáo của hầm tuyển mộ Tal Rasha.

*

Quest 5 : The Summoner

*

Sơ lược : The Summoner canh giữ sào huyệt của hắn, hãy cố gắng vượt mặt hắn nhằm xong xuôi sử mạng của bản thân.Cách thức làm : Tiêu diệt The Summoner.

*

Cách nhận : Tới ngay sát The Summoner.Gợi ý : The Summoner vô cùng mạnh dạn, hắn đang tấn vô tư những đòn đánh phép thuật cùng với mức độ đánh béo, hãy cẩn trọng.Phần thưởng trọn : Manh mối giúp bạn kiếm được mang đến hầm mộ thực thụ của Tal Rasha.

Quest 6 : The Seven Tombs.

*

Sơ lược : Có tin đồn thổi đại rằng quỷ ác Diablo sẽ tìm kiếm tìm làm việc vùng sa mạc đầy nắng nóng gió này một hầm chiêu mộ, hầm chiêu tập của Tal Rasha, địa điểm đầy đủ tín đồ đồn rằng những vị bô lão đã phong ấn Baal sinh sống đó! Hãy tìm hiểu sự thực về mẩu truyện này.Cách chế biến : Dựa vào mối lái thu được hãy tìm kiếm hầm chiêu tập Tal Rasha thiệt và mày mò nó.Cách thừa nhận : Nói cthị trấn cùng với Jerhyn bạn cần phải xong trách nhiệm The Radament’s Lair, The Horadric Staff hoặc Tainted Sun trước đó.Gợi ý : Theo cánh cổng Portal sinh hoạt kế Horazon’s Journal, nó đã dẫn đến Canyon of the Mag, sống đó tất cả đến 7 ngôi tuyển mộ và chỉ có 1 ngôi chiêu tập là chiêu tập thật. Nhìn vào biểu tượng cơ mà cuốn Horazon’s Journal cho biết thêm ngôi mộ có biểu tượng tương ứng đó là mộ thiệt..

*

Phần ttận hưởng : Item drop từ Duriel, Ngoài ra bạn cũng có thể gửi lên Act III sau khi hoàn chỉnh nhiệm vụ này.

*

ACT III : THE INFERNAL GATE

Town : Kurast Docks

*

Quest 1 :The Golden Bird.

*

Sơ lược : Sự trường sinh! Đó là phần đông lời đồn thổi của dân bọn chúng vùng Kurast về một bức tượng phật bởi tiến thưởng Golden Bird của Ku Y’leh.Cách thức làm : Nó được kích hoạt khi ta giết thịt 1 Super Unique Monster bất cứ trong Spider Forest. 1 công trình sẽ rơi ra, chính là Jade Figurine, một tượng phật. Sau lúc gồm nó, đem đến mang lại Meshif, kia đó là bức tượng bị mất của trong bộ sưu tập của ông ta. Ông ta đã lấy nó, đổi lại ông ta sẽ đổi đến ta 1 tượng phật khác là Golden Bird.

*
*
*

Cách dìm : Đây là nhiệm vụ đầu tiên của Act III. Nó không được nhận bới bất kể ai.Gợi ý : Quý khách hàng phải phá hủy 1 thú vật boss trên Spider Forest.Phần ttận hưởng : Potion of Life, dấn phải kê tăng HP.. tối đa lên đôi mươi.

*

Quest 2 : Blade of the Old Religion.

*

Sơ lược : Hratli nhắc rằng, Kurast được bảo đảm bởi một thứ thiêng dẫu vậy thời gian cách đây không lâu, sức mạnh của nó bị suy nhược. Tương truyền tất cả một thứ thiêng không giống có công dụng sửa chữa, sẽ là bé dao thần – The Gidbinn, hãy tìm nó!Các bước làm : Tìm The Gidbinn tại Flayer Jungle. Sau Lúc có nó, đưa về mang lại Ormus, ông ta đã để nó lên bàn thờ, kết giới sẽ tiến hành tạo nên. Sau kia đến nói chuyện cùng với Asheara, cô ta sẽ có trách nhiệm canh phòng Gidbinn.

*

Cách dìm : Hoàn tất trách nhiệm Golden Bird hoặc bước đi vào Flayer Jungle.Gợi ý : Con dao đã trở nên mất Khi Mephito lớn mang lại Kurast. Để tìm được nó ta cần đến Flayer Jungle, nó ở ở đâu đó trong một khu buôn bản, sát đó là Flayer Dungeon. Sẽ có một đồ dùng y hệt như bàn thờ tổ tiên theo phong cách tôn giáo của dân Kurast. lúc đụng vào nó sẽ được thắp lửa với Super Unique Flayer đã xuất hiện. Gidbinn đang rơi ra trường đoản cú nó.

*

Phần ttận hưởng : Ormus sẽ Tặng Ngay chúng ta mẫu nhẫn (rare).

Quest 3 : Khalim’s Will.

*

Sơ lược : Nhiệm vụ của khách hàng sẽ là đề xuất hủy diệt Mephisto, đề xuất ghi nhớ điều này. Cain nói rằng, các vị cố lão thời xưa vẫn phong ấn Mephisto tại cửa nhà bên trong Travincal, giải pháp tuyệt nhất nhằm vào được chính là tiêu diệt Compelling Orb.
*
Mephislớn sử dụng nó để kiểm soát và điều hành những thầy tu Zakarum, trái cầu kia chỉ hoàn toàn có thể bị hủy diệt bằng cách cần sử dụng mẫu Flail được tăng thêm sức mạnh vày hồ hết thầy tu truyền thống. Nên đừng quên Compelling Orb được một tổ quái thú cực kỳ mạnh bạo từ xưng là hội đồng buổi tối cao đảm bảo – High Council.

Xem thêm: Lg G Pro 2 D838 - Đánh Giá Chi Tiết Lg G Pro 2

*

Cách thức làm : Thu thập Khalim’s Heart, Khalim’s Brain, Khalim’s Eye và Khalim’s Flail kế tiếp hợp thành bọn chúng nhằm tạo ra Khalim’s Will.

*

Cách nhận : Nói cthị xã cùng với Cain sau khoản thời gian hoàn tất trách nhiệm Golden Bird.Gợi ý : Khalim’s Heart ở Sewers Level 2, Khalim’s Brain trên Flayer Dungeon Level 3, Khalim’s Eye sinh sống Spider Cavern cùng Khalim’s Flail đã có được Khi hủy hoại một member của hội đồng buổi tối cao.

*
*
*
*
*
*
*
 sinh hoạt Sewers Level 2
*
*
*

Phần ttận hưởng : Bạn có thể vào được khu vực ẩn nấp của Mephislớn.

Quest 4 : Lam Esen’s Tome.

*

Sơ lược : Alkor khẩn khoản mong các bạn tìm mang lại ông một quyển sách cổ, đã bị thất lạc một thời hạn dài, nó được viết vì một hiền nhân thương hiệu là Lam Esen.

*

Cách chế biến : Tìm nó trên một bảy ngôi đền tại thánh địa Kurast.Cách dìm : Nói cthị xã với Alkor sau thời điểm hoàn tất trọng trách Blade of the Old Religion.

*

Gợi ý: Quyển sách nằm ở vị trí Ruined Temple Phần thưởng trọn : quý khách sẽ tiến hành Alkor ban cho 1 vài ba điểm statistics.

Quest 5 : The Blackened Temple.

*

Sơ lược : Để đảm bảo an toàn sự an toàn cho những người dân trên Kurast thích hợp cũng như toàn châu lục nói tầm thường, Ormus những hiểu biết bạn hủy diệt hội đồng tối cao, nhằm tránh chúng tác oai nghiêm tác tai quái, hoành hành làm hại dân bọn chúng.Cách làm : Tiêu khử những thành viên của hội đồng về tối cao – High Council – trên Travincal.

*

Cách thừa nhận : Nói cthị xã với Ormus sau trách nhiệm Lam Esen’s Tome.Gợi ý: Có tổng cộng 7 High Council. Mỗi thương hiệu có một sức mạnh riêng rẽ :Ismail Vilehand: gồm Cursed khiến thêm 1/2 damage và Extra Fast.Geleb Flamefinger: tất cả Fire Enchanted và Extra Strong x 1.75 damage.Toorc Icefist: tất cả Cold Enchanted cùng Ston Skin.Wyvà Voidbringer: tất cả Mana Burn và TeleportationMaffer Dragonhand: tất cả Extra Strong, Extra Fast cùng Teleportation.Bremilimet Sparkfist: có Lightning Enchanted cùng Aura Enchanted giảm armor cùng kháng phnghiền.Bartuc the Bloody: gồm Heal.Tất cả các High Council rất nhiều có khả năng cast Hydra với Fireballs.Phần thưởng :

Quest 6 : The Guardian.

*

Sơ lược : Đã cho cơ hội kiếm tìm và hủy hoại 1 trong các tam đại quỷ vương , Mephisto , để mngơi nghỉ lại sự yên ổn bình cho người dân vùng Kurast .Cách thức làm : Tiêu khử Mephiskhổng lồ.Cách nhấn : Nói cthị xã cùng với Ormus sau khi tiêu diệt Compelling Orb.

*
*
*
*
*

Gợi ý: Mephisto ẩn nấp trên Durance of Hate Level 3.

*

Phần thưởng trọn : Item drop từ bỏ Mephiskhổng lồ (rare, mix, unique). Ngoài ra, tàn phá thành công Mephisto bạn đạt được Mephisto lớn SoulStone, được phnghiền đưa lên Act IV.

*

ACT IV : THE HARROWING

Town : Pandemonium Fortress

*

Quest 1 : The Fallen Angel.

*

Sơ lược : Izual là 1 linh hồn bị quỷ ám, trước đó Izual theo phe thiện nay nhưng mà tiếp đến bị ám cùng đưa về phía hắc ám, với sức khỏe và sự dẻo dai của chính bản thân mình, Izual làm ít nhiều binh sỹ chùn bước. Quý khách hàng thì sao?Cách chế biến : Tiêu khử Izual.

*

Cách nhấn : Nói cthị xã với Tyrael.

*

Gợi ý : Izual hết sức khỏe khoắn mà lại không chỉ thế, đám lâu la kèm theo cũng không hề kém cạnh tí như thế nào, hãy tìm kiếm Izual sống The Plains of Despair.Phần ttận hưởng : Tyrael đã tặng kèm các bạn 2 điểm skill.

Quest 2 : The Hellforge.

*

Sơ lược : Viên đá cất linh hồn cua Mephisto cần phải bị tiêu bỏ, đó là định mệnh! Hãy với nó tới Hellforge cùng tiêu hủy nó. Chỉ có nuốm mới cản được Mephisto lớn thống trị nhân loại mà lại thôi.

*

Cách chế biến : Mang Mephisto Soulstone mang lại Hellforge, sử dụng Hellforge Hammer nhằm tiêu hủy viên đá.Cách dấn : Nói chuyện cùng với Cain.Gợi ý : Cây búa Hellforge Hammer rất có thể thu được khi bạn hủy hoại Hephaslớn the Armorer, tiếp đến thay cây búa cùng viên đá tới The Hellforge, đập viên đá bằng cây búa để tiêu hủy nó.

*
*
*
*
*
*
*
*

Phần thưởng trọn : Sau Lúc viên đá bị tiêu hủy đang có rất nhiều Gem quý (rất có thể có cả Rune) sẽ drop ra.

Quest 3 : Terror’s End.

*

Sơ lược : Đánh bại Diablo! Đó là quá trình nhưng bạn cần có tác dụng ngay từ bây giờ.Các bước làm : Tiến vào Chaos Sanctuary cùng phá hủy Diablo.

*

Cách dìm : Nói cthị xã cùng với Tyrael sau khi vẫn tiêu diệt Mephiskhổng lồ Soulstone.Gợi ý : Msinh hoạt đầy đủ phong ấn trên Chaos Sanctuary, sau thời điểm mlàm việc không còn 5 phong ấn (Seal) tại trên đây, ta bắt buộc hủy diệt không còn quái vật, lúc ấy Diablo sẽ xuất hiện thêm. Hãy dự phòng sức khỏe của Diablo, các bạn tất yêu ngờ được đâu! Hãy máy nhiều Town Portal Scroll để tránh vấn đề chạy tương hỗ những lần.

*
*
*
*
*
 Grvà Vizier of Chaos
*
 Infector of Souls
*
*
 Lord De Seis

Phần thưởng : Item drop từ Diablo (rare, set, unique). Bên cạnh đó bài toán tàn phá Diablo cũng chất nhận được bạn chuyển lên.

ACT V : LORD OF DESTRUCTION

Town: Harrogath

*

Quest 1 : Siege on Harrogath.

*

Sơ lược : Harrogath đã lâm nguy, đám tay chân của Baal đang hoành hành dọc ngang, Larzuk nhờ vào bạn tiêu diệt kẻ điều khiển khối hệ thống thứ bắn đá ma thuật bên phía ngoài Harrogath.Các bước làm : Tiêu diệt Shenk the Overseer.

*

Cách dìm : Nói cthị xã với Larzuk.Gợi ý: Ngay trước lối ra vào Frigid Highlands, tại vị trí giao cùng với Bloody Foothills, hãy tìm với tàn phá Shenk the Overseer.Phần thưởng : Larzuk chất nhận được các bạn đục lỗ (socket) mang đến vật phẩm của chính bản thân mình.

Quest 2 : Rescue on Mount Arreat.

*

Sơ lược : Qual-Kehk phát hiển thị rất nhiều nô lệ của Harrogath bị thú vật giam giữ trên Frigid Highlands, hãy tìm kiếm mặt đường cứu giúp họ.Cách chế biến : Đánh sập cánh cửa giam cùng cứu giúp phần lớn nô lệ của Harrogath.

*

Cách nhận : Nói cthị xã cùng với Qual-Kehk hoặc đặt chân vào Frigid Highlands.Gợi ý: Có 3 team lính tráng được chia nhỏ ra 3 đơn vị giam, từng công ty giam có 5 bộ đội, bạn cần cứu vãn không còn họ.Phần thưởng : Qual-Kehk chất nhận được các bạn được mướn các chàng trai Barbarian vạm vỡ khỏe mạnh của Harrogath làm cho bạn đồng hành, mặt khác ông cũng khuyến mãi ngay bạn 3 viên Rune có Ral, Ort cùng Tal (mỗi loại 1 viên).

Quest 3 : Prison of Ice.

*

Sơ lược : Anya một công ty đưa kyên học – cũng chính là bé của một vị bô lão đã biết thành gần kề sợ hãi – đang biến mất, new đêm hôm trước, Malah còn nhìn thấy Nihlathak với Anya khổng lồ giờ với nhau, sáng sau Anya đang biến đổi mất?!Cách làm : Giải cứu giúp Anya bằng phương pháp giải đông cho cô.

*

Cách nhận : Nói cthị trấn Malah hoặc đến ngay gần Anya vào Frozen River.Gợi ý: Tìm Anya trên Frozen River, về Harrogath, chạm chán Malah, sở hữu thuốc giải đông cho chuyển đến Anya.

*
*
*
*
*

Phần ttận hưởng : Anya đã khuyến mãi ngay các bạn 1 món sản phẩm theo như đúng class. Hình như Malah sẽ khuyến mãi ngay các bạn cuộn giấy giúp tăng 10% Resist cho mỗi loại.

Quest 4 : Betrayal of Harrogath.

*

Sơ lược : Nihlathak đã hợp tác ký kết với Baal, bội nghịch lại dân làng mạc, hắn gửi cho Baal thiêng vật truyền thống, nhờ vậy, bất kỳ người nào cũng có thể đi vào khoanh vùng núi phải kề Harrogath. Anya đã nỗ lực ngăn hắn và hắn vẫn ngừng hoạt động cô. Nhiệm vụ của người sử dụng là hủy diệt hắn trước khi hắn làm thêm điều gì khiến cho toàn lục địa chìm chế tạo chình họa máu lửa…Các bước làm : Tiêu khử Nihlathak.

*

Cách nhận : Nói cthị trấn với Anya.Gợi ý: Nihlathak ẩn náu tại Halls of Vaught, hãy cẩn trọng vì chưng Nihlathak biết thực hiện tài năng Corpse Explosion một giải pháp nhuần nhuyễn.Phần thưởng : Anya chất nhận được bạn “đánh dấu nhà quyền” lên một món sản phẩm tùy lựa chọn (personalize).

Quest 5 : Rite of Passage.

*

Sơ lược : Đinc núi Harrogath quanh năm tuyết bao phủ, địa điểm đó cũng là lối vào sào huyệt của Baal, bao gồm 3 vị thần canh cửa ngõ. Để vào sâu bạn phải phá hủy bọn họ để chứng minh sức mạnh của chính bản thân mình.Cách chế biến : Tiêu khử 3 vị thần duy trì cửa ngõ Madawc the Guardian, Talic the Defender với Korlic the Protector.

*
*
*

Cách dấn : Nói chuyện cùng với Qual-Kehk hoặc đặt chân Tột Đỉnh núi.Gợi ý: Bạn yêu cầu phá hủy cả 3 vị thần cơ mà ko được phnghiền ra khỏi đỉnh núi, nếu như bạn rời khỏi đó, đa số máy vẫn trở lại nhỏng cũ, bạn lại cần kích hoạt lại trách nhiệm cùng pk với bọn họ. ( Yêu cầu lvl tự 20 – 40 – 60 tương đương với Normal, Nighbinhphap.vnare cùng Hell ).Phần thưởng trọn : Điểm kinh nghiệm, buổi tối nhiều là một level.

Quest 6 : Eve of Destruction.

*

Sơ lược : Baal, chúa tể của sự việc hủy diệt vẫn đợi sẵn các bạn vào sào huyệt của hắn! Tyrael luôn ước ao trợ giúp cho bạn vào Việc hủy diệt hắn tuy thế bởi phép thuật cao tay, Baal vẫn phù phnghiền cho không một linh hồn thần thánh nào có thể chợt nhập vào kia. Vâng! Chỉ tất cả chúng ta nhưng thôi!

*

Cách chế biến : Baal ẩn bản thân trên Throne of Destruction, trước tiên hắn hy vọng test mức độ chúng ta bằng phương pháp triệu hồi ra rất nhiều quái vật mạnh mẽ, sau khi chúng ta đánh bại được chúng, các bạn sẽ tất cả thời cơ gặp Baal.

*

Cách dấn : Sau khi phá hủy 3 vị thần duy trì cửa ngõ.Gợi ý: Một Khi đã vào Worldstone Chamber có nghĩa là bạn đã sở hữu thể tấn công được Baal, mà lại yêu cầu nhớ rằng chỉ cần lơ là 1 trong chút là hắn sẽ sử dụng chiêu phân thân, để tạo ra đông đảo Baal mang – đánh bị tiêu diệt Baal mang không hỗ trợ ích gì mang đến bạn!Phần thưởng trọn : Item drop từ Baal (rare, phối, unique). Ngoài ra, hủy hoại thành công Baal các bạn được phnghiền gửi lên đến mức game cực nhọc hơn.

*
*


Chuyên mục: Tin Tức