Odyssey là gì

     

Odyssey là gì:

Một odyssey là 1 hành trình dài, đầy nhận ra và cực nhọc khăn. Bằng cách mở rộng, sự thành công của không ít cuộc phiêu lưu, đa phần không may, rằng ai này đã phải trải qua để mang lại một chỗ hoặc để đã đạt được một phương châm cũng hoàn toàn có thể được coi là một cuộc phiêu lưu .

Bạn đang xem: Odyssey là gì

Như vậy, từ odyssey bắt đầu từ tựa đề bài bác thơ của Homer , được hotline là Odyssey để vinh danh nhân vật chủ yếu của nó, Odysseus, được biết thêm đến phổ cập với tên Latin: Ulysses. Các Odyssey nói, theo nghĩa này, những mẩu truyện của Odysseus trong thuộc một phương pháp mà các Iliad , Homer cũng kể câu chuyện về cuộc bao vây người sống thành phố có tường bảo phủ của xương hông, còn gọi là thành Troy.

Các Odyssey được xem là một phần của sử thi Hy Lạp cổ đại. Trong tương đối nhiều thế kỷ, nó là 1 phần của truyền thống lâu đời truyền miệng, cùng nó được hát bởi những người rapsodas vẫn đọc nó từ thị xã này sang thị trấn khác. Mãi đến nắm kỷ vật dụng 6 trước Công nguyên. C. Khi, theo lệnh của Pisistratus, bạn trị vị Athens, những bài xích thơ Homeric đã làm được thu thập, sửa chúng bởi văn bản.

Các Odyssey , như vậy, là một trong những bài thơ tất cả 24 bài xích hát mà Odysseus trở về quê hương của mình, hòn đảo ITALA, sau khi trải qua mười năm qua những trận tấn công trong trận đánh thành Troy với mười trên hành trình dài trở về được thuật lại, trong các số ấy anh phải đương đầu với nhiều nguy hại và sống rất nhiều cuộc phiêu lưu để cuối cùng có thể trở về đơn vị với vợ Penelope và con trai của bọn họ Telemachus.

Xem thêm: Xem Phim Sát Thủ John Wick Phần 3 (Mạng Đổi Mạng) Full Vietsub

Trong ngắn , lập luận của Odyssey rất có thể được phân thành ba phần theo chủ đề riêng biệt. Trong phần đầu tiên, được call là telemachy, cuộc lưu lạc của Telemachus, nam nhi của Odysseus, được thuật lại để sở hữu tin tức về địa điểm ở của phụ vương mình. Phần lắp thêm hai tập trung vào lời kể về gần như thăng trầm cơ mà Odysseus sẽ sống trong chuyến quay trở lại của mình: sự thế với Polyphemus khiến anh ta cuồng nộ với Poseidon, và phần đông cuộc cảm giác khác nhưng anh ta rất có thể rời đi, cùng với sự trợ giúp của nữ giới thần Athena, cũng vậy giao hàng Phần thứ tía và phần cuối kể về câu hỏi Odysseus trở về vùng đất của mình dưới bề ngoài một người ăn xin, cùng sự trả thù của anh ta cản lại sự phẫn nộ cùng sự bội phản mà anh ta đề xuất chịu lúc vắng mặt, sau cùng đã đoàn tụ với vợ mình, Penelope.


Ý nghĩa của niềm si của christ (nó là gì, tư tưởng và định nghĩa)

Niềm đắm đuối của Chúa Kitô là gì. Tư tưởng và chân thành và ý nghĩa của niềm si mê của Chúa Kitô: Theo tôn giáo Kitô giáo, niềm say đắm của Chúa Kitô, nói một cách khác là niềm ham ...

Ý nghĩa của chiếc ác của đa số sự an ủi của rất nhiều kẻ dại dột (nó là gì, quan niệm và định nghĩa)

Cái ác của tương đối nhiều kẻ an ủi là gì. định nghĩa và ý nghĩa của sự xấu xa của rất nhiều sự an ủi ngu ngốc: Sự an ủi của rất nhiều kẻ ngốc là một câu nói phổ biến ...

Ý nghĩa của lúc 1 cánh cửa đóng lại, một góc cửa khác sẽ mở ra (nó là gì, có mang và định nghĩa)

Nó là gì khi một cánh cửa ngõ đóng lại, một góc cửa khác đang mở ra. Tư tưởng và ý nghĩa sâu sắc của khi một cánh cửa đóng lại, một chiếc khác mở ra: Câu nói có nội dung "Khi một cửa nhà ...


Chuyên mục: Tin Tức