One piece tập 918

     

ANIME_ trong lúc Luffy đang bị bắt giam tại chỗ Hầm Mỏ Địa Ngục thì những người cộng đồng của cậu lành mạnh và tích cực tìm tìm thêm nhiều tin tức cũng như phương pháp để giải cứu ở One Piece 918. Bên cạnh đó, Jack Hạn Hán đang bắt buộc chịu sự chèn ép từ King cùng Queen.

Bạn đang xem: One piece tập 918

Ashura căm hận Kozuki?

Mở đầu One Piece 918 là phong cảnh Ashura chiến đấu căng thẳng mệt mỏi với Inuarashi. Vốn dĩ, cả hai tín đồ là bè cánh của nhau từ rất rất lâu về trước, nhưng sau sự khiếu nại Oden chết đã hình thành một cú ngoặt lớn lớn. Ashura làm việc lại Wano tận 20 năm nhìn nó biến hóa đến mức ko thể đồng ý còn Inuarashi lại tách đi không một lời tự biệt. Bao gồm lẽ, cũng chính vì việc rời đi bất chấp lại mọi bài toán đã làm cho Ashura căm hận tất cả lũ họ.


*

Ashura căm hận giải pháp làm của tộc Kozuki


Ông là một nguời thân thương Wano nhưng cũng có thể do quá nhức lòng trước viễn cảnh Kaido gây nên cho nước nhà cùng với việc không có chức năng chống trả sẽ tự trào lên trong Ashura một sự hận thù bởi vì nếu bao gồm nguời đồng đội tại chỗ này thì Wano đang không tàn tạ như vậy.

Tama vẫn còn đó sống

Ở tập trước, Tama sẽ trong tình trạng thương tích cực kì nghiêm trọng ko rõ rất có thể sống được hay không thì One Piece 918 là một trong tin rất rất đáng để vui lòng trong giai đoạn căng thẳng. Nhờ tài năng chữu trị của Chopper đã hỗ trợ cho cô nhỏ xíu vượt qua được một cửa ngõ tử.

Xem thêm: Lịch Aic Liên Quân 2019 - Lịch Thi Đấu Vòng Bảng Giải Quốc Tế Aic 2019


*

Tama như ý thoát chết trong One Piece ep 918


Luffy lao đụng khổ sai

Bị nhốt trong một Hầm Mỏ Địa Ngục, phải thao tác liên tục không xong nghỉ cùng với đồ ăn vô cùng ít ỏi. Luffy gần như là bị cụ kiệt tổng thể sức mạnh tới cả cậu chỉ có thể ráng thế cự qua ngày. Tuy nhiên, Raizo đã được cử đi để do thám tình hình và rất có thể trong các tập tiếp theo sau sẽ là màn đại phá khu vực hầm mỏ.


*

Luffy làm việc cực nhọc chỉ để đổ lại một mẩu bánh bé dại trong One Piece tập 918


Các yếu tố mới xuất hiện

Trong One Piece ep 918, đã xuất hiện thêm hẳn 2 nhân vật new và rất có thể họ là những người dân sẽ nắm giữ một trong những 9 thanh kiếm cơ mà Oden nhằm lại. Vị lẽ, theo mạch văn bản của truyện thì những Samurai đang trên đường trở về để giải cứu Wano khỏi bàn tay Kaido. Chính vì thế mà có thể đây đang là yếu tố nắm giữ phần như thế nào vai trò để thay đổi vận mệnh cốt truyện.


*

Một nhân tố mới lộ diện trong One Piece ep 918


Jack bị bắt nạt dọa

Mặc dù là thành viên trong tứ đại trụ của băng Bách Thú nhưng có vẻ như như Jack Hạn Hán lại dễ bị chèn ép. King với Queen không chấm dứt xem anh như là 1 trong những gánh nặng, không chỉ thế mà bọn chúng chỉ ước ao Jack nhanh chóng biến đi vị toàn đem về nhiều điều phiền phức. Đứng trước việc đe dọa của hai tín đồ King với Queen, anh cũng quan yếu đáp trả lại được với mức độ mạnh của chính mình vì vậy định mệnh của Jack như thể là một trong những kẻ ở, tùy ý bị sai khiến.


*

Jack bị đe dọa trong One Piece tập 918


Dựa theo một đọan bé dại về tập tiếp theo One Piece 919, dường như như Luffy với Kid đã đại náo cả một khu hầm mỏ thuộc với những tù nhân đang lao đụng khổ không đúng ở đây. Tập tiếp theo sẽ dự kiến ra mắt vào ngày 26/1.


Chuyên mục: Tin Tức