Đảo hải tặc chap 924 next chap 925

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Dao hai Tac Vua hai Tac One Piece tap 924 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé bỏng Luffy team mũ rơm, thích làm cho Vua Hải Tặc buộc phải đã biến phiên bản thân trở nên một Hải Tặc nón Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: Đảo hải tặc chap 924 next chap 925

Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn đề nghị trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung hình cậu kĩ năng co dãn bọn hồi như cao su đặc nhưng đổi lại cậu vẫn không lúc nào biết bơi. Kế tiếp Luffy lại được Shanks cứu vớt thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat) cùng nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp đại dương hãy gặp mặt ta và trả lại nó”. Chính tiếng nói này vẫn thúc đầy Luffy biến 1 cướp biển lớn thật sự.

Xem thêm: Win123 Club【M9853 - Game Đánh Bài Tiến Lên Đổi Tiền

Khi Luffy 17 tuổi, cậu tách quê hương đi kiếm đủ 10 member để thành lập 1 nhón cướp biển lớn với tên thường gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Trên đường đi, cậu tìm kiếm được các thành viên mang đến nhóm với đánh bại tương đối nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm member và đi tìm kho báu One Piece.


*

Lần đầu mở ra Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) trên ấn phiên bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime phải đợi đến hơn 1 năm sau new được sản xuất bởi Toei Animation cùng phát sóng bên trên Fuji TV vào ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ bộ truyện này trước kia 5 năm với ông vẫn nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy vậy ông lại thừa thích câu chuyện nên không thể xong xuôi nó trong khoảng thời hạn này

*

Các member trong băng Hải tặc mũ Rơm mỗi thành viên trong đội đều có một quá khứ rất đặc trưng và đáng buồn. Ngoại trừ khả năng đặc trưng trong công việc của mình, bất kể thành viên như thế nào cũng có khả năng chiến đấu cực tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn bằng lòng của Luffy gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu nhà bếp Sanji

- bác sĩ Tony Tony Chopper

- đơn vị khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập 924 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Dao hai Tac Vua nhì Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên binhphap.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "binhphap.vn" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !

Chuyên mục: Tin Tức