One piece

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Dao nhì Tac Vua nhị Tac One Piece tap 977 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu nhỏ xíu Luffy đội mũ rơm, thích có tác dụng Vua Hải Tặc cần đã biến phiên bản thân trở thành một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: One piece

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn bắt buộc trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung hình cậu tài năng co dãn lũ hồi như cao su nhưng đổi lại cậu đã không bao giờ biết bơi. Kế tiếp Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy với để lại mang lại cậu loại mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp biển cả hãy chạm chán ta cùng trả lại nó”. Chính tiếng nói này vẫn thúc đầy Luffy biến hóa 1 cướp biển cả thật sự.

Xem thêm: Tải Chiến Cơ Huyền Thoại - Garena Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android

Khi Luffy 17 tuổi, cậu tách quê hương đi kiếm đủ 10 member để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp biển cả với tên gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Trên đường đi, cậu tìm được các thành viên đến nhóm và đánh bại không ít kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn thường xuyên tìm thêm member và đi tìm kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu xuất hiện thêm Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) bên trên ấn bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime đề xuất đợi mang đến hơn 1 năm sau mới được sản xuất do Toei Animation và phát sóng trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm với ông đã nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy vậy ông lại thừa thích mẩu truyện nên không thể xong xuôi nó trong khoảng thời gian này

*

Các member trong băng Hải tặc mũ Rơm từng thành viên trong đội đều có một quá khứ rất đặc biệt và xứng đáng buồn. Không tính khả năng đặc biệt trong các bước của mình, bất cứ thành viên nào cũng có khả năng chiến đấu cực tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn chính thức của Luffy bao gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu nhà bếp Sanji

- bác sĩ Tony Tony Chopper

- nhà khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập 977 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Dao nhị Tac Vua hai Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên binhphap.vn, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "binhphap.vn" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !

Chuyên mục: Tin Tức