One piece tập 946

     Bạn đang xem: One piece tập 946

*

Tngày tiết minch lồng giờ đồng hồ, vietsub các bộ phim truyền hình nhanh độc nhất vô nhị tại binhphap.vn.


*Xem thêm: Top 25 Cách Biến Thành Super Saiyan Trong Dragon Ball, Just A Moment

*

*

*

One Piece -Phyên Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu bé bỏng hết sức phù hợp hải tặc tất cả khao khát kiếm được kho báu One Piece với biến đổi Vua hải tặc – Pirate King. Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn uống nên trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó mang đến khung người cậu khả năng đàn hồi co dãn bầy hồi nhỏng cao su thiên nhiên nhưng mà thay đổi lại cậu sẽ không khi nào biết bơi lội. Sau kia Luffy lại được Shanks cứu vãn thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và giữ lại mang đến cậu dòng mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này bao giờ thành chiếm biển cả hãy chạm mặt ta cùng trả lại nó”. Chính lời nói này đã thúc đầy Luffy biến hóa 1 cướp hải dương thiệt sự.

*

Đảo Hải Tặc mẩu chuyện bắt đầu lúc Luffy 17 tuổi, cậu tránh quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để Ra đời 1 nhón cướp biển lớn cùng với tên thường gọi Băng Hải tặc Mũ Rơm. Trên lối đi, cậu tìm kiếm được các member mang đến đội với vượt mặt tương đối nhiều kẻ thù. Lúc bấy giờ, cậu vẫn liên tiếp kiếm tìm thêm member với đi kiếm kho báu One Piece. Lần đầu xuất hiện bên trên ấn bạn dạng số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime buộc phải chờ mang lại hơn 1 năm sau mới được cấp dưỡng vị Toei Animation với phát sóng bên trên Fuji TV vào trong ngày trăng tròn mon 10 năm 1998. Eiichiro Odomain authority bắt đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm với ông đang nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại vượt ưng ý câu chuyện yêu cầu bắt buộc xong xuôi nó trong tầm thời hạn này

*

Các member trong băng Hải tặc Mũ Rơm Mỗi member trong nhóm đa số có một quá khứ khôn cùng quan trọng đặc biệt và xứng đáng bi đát. Ngoài năng lực đặc biệt trong các bước của bản thân, bất cứ member nào cũng có công dụng pk cực tốt. Cho tới lúc này, tdiệt thủ đoàn phê chuẩn của Luffy có 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * Kiếm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nangươi. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu nhà bếp Sanji. * Bác sĩ Tony Tony Chopper. * Nhà khảo cổ Niteo Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.


Chuyên mục: Tin Tức