One piece tập 956

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Dao nhị Tac Vua hai Tac One Piece tap 956 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé Luffy nhóm mũ rơm, thích có tác dụng Vua Hải Tặc phải đã biến phiên bản thân trở thành một Hải Tặc nón Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: One piece tập 956

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn buộc phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu kỹ năng co dãn bầy hồi như cao su nhưng đổi lại cậu vẫn không khi nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu vãn thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy với để lại mang đến cậu mẫu mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này lúc nào thành cướp biển lớn hãy chạm chán ta với trả lại nó”. Chính tiếng nói này vẫn thúc đầy Luffy trở thành 1 cướp biển khơi thật sự.

Xem thêm: Meta Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, Top Đội Hình Mạnh Dtcl Mùa 5, Đội Hình Dtcl 11

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi kiếm đủ 10 thành viên để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp biển lớn với tên thường gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Trên mặt đường đi, cậu tìm được các thành viên mang đến nhóm cùng đánh bại không ít kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm member và đi tìm kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu lộ diện Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) trên ấn phiên bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime cần đợi cho hơn một năm sau new được sản xuất vày Toei Animation và phát sóng bên trên Fuji TV vào ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm với ông đã nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy vậy ông lại quá thích mẩu chuyện nên ko thể chấm dứt nó trong khoảng thời gian này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc mũ Rơm mỗi thành viên trong nhóm đều có 1 quá khứ rất quan trọng và xứng đáng buồn. Ngoại trừ khả năng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên nào cũng có tác dụng chiến đấu rất tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn thừa nhận của Luffy tất cả 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu nhà bếp Sanji

- bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper

- đơn vị khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập 956 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Dao hai Tac Vua nhị Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình trông nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên binhphap.vn, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "binhphap.vn" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !

Chuyên mục: Tin Tức