One piece tứ hoàng

     

Tứ Hoàng là tên thường gọi chung của 4 thuyền trưởng hải tặc mạnh nhất và khét tiếng nhất được để bởi bao gồm phủ, có tầm quan trọng tác động đến cả nạm giới. Cùng mang đến với bảng xếp hạng sức mạnh của Tứ Hoàng thời khắc hiện tại.

Bạn đang xem: One piece tứ hoàng


*

One Piece: Xếp hạng sức khỏe của Tứ Hoàng thời điểm hiện tại


*

One Piece: Xếp hạng sức khỏe của Tứ Hoàng thời điểm hiện nay – Râu Đen


Râu Đen (Marshall D. Tech) fan sở hữu trái hung thần Yami Yami (Yami Yami no Mi) sẽ biến hóa “Người trơn tối”, trong số những trái hung quỷ độc nhất vô nhị hệ Logia. Người sở hữu trái hung thần quỷ ác Yami Yami rất có thể điều khiển được sức mạnh bóng tối. Dường như trái quỷ ác Yami Yami có thể hấp thụ trái hung thần quỷ ác khác cùng cũng có chức năng giải phóng trái quỷ ác đó ra ngoài. Là người duy nhất download liền 2 trái ác quỷ cho tới thời điểm hiện tại tại. Sau thời điểm Râu white chết, Râu Đen vẫn nhân cơ hội cướp đem trái ác quỷ Gura Gura và giành lấy vị trí Tứ Hoàng của Râu Trắng.

Với mức tầm nã nã thời điểm hiện nay là 2,247,600,000 Beli thì nhiều người sẽ cho rằng Râu Đen không xứng danh đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách khi mà tía người còn lại ai ai cũng có mức tầm nã nã rộng 4 tỷ Beli. Vậy đâu là nguyên nhân mình xếp Râu Đen tại vị trí đầu tiên?

Trước không còn thì họ cần nên hiểu là Râu Đen bắt đầu lên có tác dụng Tứ Hoàng được thời hạn ngắn, đó là hai năm sau sự khiếu nại ở Marineford, bởi vậy số tiền truy hỏi nã của hắn phải chăng hơn những Tứ Hoàng khác là vấn đề dễ hiểu.

Còn bàn về sức mạnh, chắc hẳn rằng sẽ chẳng gồm gì nên nói nếu Râu Đen không cùng lúc sở hữu sức mạnh của hai trái ác quỷ. Thậm chí là là trong những đó còn có trái Gura Gura của Râu Trắng, trái hung quỷ được cho rằng là vượt trội nhất thuộc hệ Paramecia. Chính vì thế sức mạnh của Râu Đen được thổi lên một tầm cao mới, hắn còn là ứng viên hằng đầu đến vai trò “Trùm cuối” của One Piece khi Râu Đen sẽ là người đối đầu và cạnh tranh trực tiếp cùng với Luffy nhằm tranh giành One Piece.

2. Shanks


*

One Piece: Xếp hạng sức mạnh của Tứ Hoàng thời điểm hiện nay – Shanks


Shanks còn gọi với biệt danh là “Shanks Tóc Đỏ” là thuyền trưởng của băng hải tặc tóc đỏ, Shanks là 1 trong những trong Tứ Hoàng cùng không sở hữu năng lực trái ác quỷ. Shanks đã mất cánh tay trái của chính bản thân mình trong lần cứu giúp Luffy thoát khỏi Sea King (Vua Biển), cũng bao gồm Shanks đưa ra trái hung thần Gomu Gomu mà vô tình khiến Luffy ăn uống phải. Cha vết sẹo sinh hoạt mắt trái của Shanks được cho là Râu black gây ra.

Shanks hoàn toàn có thể hạ tốt mình cho người khác nhủ nước bọt, ném đồ ăn hay hất nước vào khía cạnh mà không thể phản khánh lại. Điều đó, cho thấy Shanks là một người tương đối thoái mái. Mà lại Shanks không gật đầu đồng ý và tha vật dụng cho bất cứ ai cồn đến bạn mình. Shanks cũng từng là thành viên trong băng hải tặc Roger.

Xem thêm: Hướng Dẫn Công Thành Chiến Vltk Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Sẽ có nhiều ý kiến cho rằng Shanks xứng đáng được xếp tại đoạn cao hơn Râu Đen, khi anh đã từng có lần đẩy lui hắn trong trận chiến tại Marineford, nhưng nhớ rằng rằng đó là thời gian trong thừa khứ 2 năm trước. Không chỉ có vậy lúc kia Râu Đen cũng trở nên thương sau khi hạ cạnh bên Râu Trắng buộc phải hắn chẳng lẩn thẩn ngốc mà ở lại để đối đầu và cạnh tranh với cả hải quân lẫn Shanks. Còn hiện tại thì Râu Đen đang tìm được vị trí cho bạn dạng thân, rộng nữa thời gian hai năm hắn chắc chắn rằng đã thuần thục sử dụng sức khỏe của Râu Trắng. Bởi vì vậy mình cho rằng Shanks bây giờ không còn là địch thủ của Râu trắng nữa.

3. Kaido


*

One Piece: Xếp hạng sức khỏe của Tứ Hoàng thời điểm này – Kaido


Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc bách thú và Kaido nói một cách khác với biệt danh là “Kaido Bách thú”. Kaido biết tới “sinh vật mạnh mẽ nhất thế giới”. Kaido có một nhóm quân cài trái quỷ ác hệ Zoan nhân tạo. Tính phương pháp của Kaido hơi là hiếu chiến và tàn bạo. Từng bị tra tấn 18 lần cùng tự tử 40 nhưng mà không bị tiêu diệt (lý do cho rằng hắn trở lên trên bất tử).

Kaido rất đáng ghét râu trắng, khi biết có cơ hội tiêu khử Râu white trong cuộc chiến MarineFord để cứu vớt Axe, Kaido vẫn đuổi theo Râu trắng nhưng lại bị Shanks phát hiện nay và ngăn chặn. Và hiện thời Kaido chính là phản diện tương tự như đối thủ thiết yếu của Luffy sinh sống arc Wano.

Nói về sức mạnh thì thật ra các tài năng của Kaido vẫn không được tiết lộ toàn bộ, họ mới chỉ hiểu rằng rằng hắn hoàn toàn có thể biến thân thành một con rồng lớn tưởng và phun ra phần lớn quả cầu tích điện khổng lồ. Hiện tại thì Kaido đang phải đối mặt với Cửu Hồng Bao cùng lực lượng của tộc Mink.

4. Big Mom (Charlotte Linin)


*

One Piece: Xếp hạng sức mạnh của Tứ Hoàng lúc này – Big Mom (Charlotte Linin)


Big Mom (Charlotte Linin) là thuyền trưởng của bởi hải tặc Big Mom, là bạn rất thích nạp năng lượng kẹo, là tín đồ đứng cai quản đảo bạn cá khi Râu trắng chết. Big Mom có hình dáng to lớn, khuôn khía cạnh nhăn nheo, một cái miệng rộng.Bà thăm nạp năng lượng đến nỗi ăn uống cả cung cấp dưới của mình khi đói. Big Mom sẵn sàng phá hủy một quốc gia vì không hỗ trợ đồ ngọt. Bà còn nghe biết với sự tiêu diệt và tàn bạo của mình. Bên cạnh ra, bà ko thích những món đắng cay và fan không mời cơ mà tới.

Xếp hạng ở đầu cuối trong danh sách không có bất kì ai khác chính là Big Mom. Chắc rằng bà ta cũng tương đối mạnh mẽ cùng số tiền truy tìm nã vô cùng cao, tuy vậy để đối chiếu với những Tứ Hoàng còn lại thì Big Mom trầm trồ hơi ké vế. Hơn nữa sức mạnh của Big Mom dựa vào xúc cảm quá nhiều và vẫn có kha khá điểm yếu kém để khai thác. Vậy cần nói Big Mom rất mạnh dạn là tất cả lý chứ nói bà ta lúc nào thì cũng trong trạng thái táo bạo thì không hẳn. Điển hình như trong arc Đảo Bánh, nếu không nhờ những con của bà ta đảm bảo an toàn thì có lẽ Big Mom vẫn sớm nằm xuống dưới kế hoạch của nhóm Mũ Rơm rồi.


Chuyên mục: Tin Tức