Ông bầu khắc tiệp và ngọc trinh

     

Bên cạnh sắc đẹp quyến rũ, sexy nóng bỏng được ví như "nữ hoàng nội y" của showbiz, người mẫu ngọc trinh còn được dân tình ngưỡng mộvới tình bạn kéo dãn 17 năm bên Vũ tự khắc Tiệp. Cả hai lắp bó bên nhau kể từ thời điểm mới chập chững bước vào showbiz cũng như sẵn sàng đồng hành với nhau bất kỳ mọi trả cảnh, nặng nề khăn.

Bạn đang xem: Ông bầu khắc tiệp và ngọc trinh

*
Mối quan hệ giới tính của ngọc trinh - Vũ tương khắc Tiệp khét tiếng trong showbiz Việt vì sự thân thiết, gắn thêm bó. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)

Đặc biệt, sự thân mật trên mứctình các bạn khi chuẩn bị sẵn sàng trao lẫn nhau những cử chỉ thân mật, âu yếmkhiến cả hai không ít lần vướng vào phần lớn đồn đoán liên quan đến chuyện tình ái. Vừa qua, dân tình cũng xôn xao khi "gà cưng" đời trước của Vũ xung khắc Tiệp lên tiếng, bật mý cả nhì từng yêu thương nhau. Phan Như Thảo khẳng định: "Lúc đó Tiệp nó yêu thương Trinh, nó buộc phải dành cho người yêu nó chứ, mắc gì chị nhào vô. Đâu có liên quan gì mang lại chị đâu cơ mà chị nhào vô giành chuyện của fan ta được đúng không?".

*
Cả nhì quấn quít từng khi xuất hiện thêm cùng nhau trong sự kiện. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)

*
Thậm chí còn thêm bó trong cả những hoạt động thường ngày. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)

Trong khi thông tin này đang là đề tài bàn tán khắp các trang mạng làng mạc hội, trường hợp như Ngọc Trinh giữ nguyên thái độ yên ổn lặng, không đưa ra bất kể phản hồi làm sao thì Vũ KhắcTiệp đã đích thân lên tiếng, bật mí mối quan hệ thật bên "nữ hoàng nội y". Núm thể, đăng tải trên trang cá nhân, "ông bầu" này chia sẻ bài viết về tình các bạn 17 năm bên chân dài gốc An Giang cùngdòng trạng thái ẩný về mối quan hệ của cả hai: "Bạn thân không đề xuất nhiều chỉ cần một là đủ".

Xem thêm: Nối Video Trên Youtube Thành Một Mà Không Làm Giảm Chất Lượng

*
Động thái của Vũ tương khắc Tiệp khiến dân tình xôn xao. (Ảnh: FB Vũ khắc Tiệp)

*
Có thể thấy, cả nhì chỉ đơn thuần là những người dân bạn. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)

Động tháng này của VũKhắc Tiệp khiến dân tình xôn xao và cho rằng anh sẽ ngầm không đồng ý chuyện tình ái của cả hai khiến cho mạng buôn bản hội xôn xang suốt phần đông ngày qua. Hình như cả nhì chỉ là phần đông người đồng bọn thiết, sẵn sàng cung ứng nhau trong các bước và cuộc sống.

Hiện tại, động thái này của Vũ KhắcTiệp đang nhận thấy sự quan tiền tâm, để ý củađông đảo cư dân mạng. Khoác dù chuyện yêu đương của cả hai vẫn tồn tại là ẩn số tuy nhiên tình bạn bè thiết của tất cả hai là điều khó rất có thể phủ nhận.

*
ngoctrinh89)" alt=" Cả hai còn tồn tại những hành động "trên nút tình bạn". (Ảnh: TikTok
ngoctrinh89) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao" "=""> Cả hai còn tồn tại những hành động "trên nút tình bạn". (Ảnh: TikTok

Chuyên mục: Tin Tức