Cấu hình để chơi outlast trên máy tính

     Bạn đang xem: Cấu hình để chơi outlast trên máy tính

Outlast 2 là 1 trong tựa game kinh dị lừng danh của Red Barrels, phần nối tiếp của Outlast 1 siêu phẩm năm 2014. Tựa game này đã nhận được được khôn xiết nhiều đánh giá tích rất từ xã hội game thủ với tình tiết hấp dẫn, cùng những yếu tố ma hấp dẫn. Hãy cùng nội dung bài viết tìm hiểu cụ thể hơn về game nhé. 

1. Tin tức game Outlast 2

Outlast 2 nằm trong thể nhiều loại game gớm dị, game đồ họa 3D với cơ chế 1 bạn chơi. Tựa game đáng sợ này yêu cầu độ tuổi tín đồ chơi là từ 18 tuổi trở lên. Game đã làm được Red Barrels phát hành giới thiệu vào ngày 25 tháng 8 năm 2017 với mức giá là 50.000 VNĐ bên trên hệ điều hành quản lý Windows. 

Đây là một trong tựa trò chơi kinh dị cực kỳ nổi tiếng của nhà Red Barrels, phần tiếp liền của Outlast phần 1 thiết kế năm 2014. Đến với tựa game này, người chơi sẽ đồng hành cùng cùng với nhân vật chính là nhà báo thương hiệu Blake Langermann và vk anh thương hiệu Lynn. Nhì nhân vật sẽ trên trực thăng cất cánh đến ngôi buôn bản kỳ quái để điều tra một vụ án về người thanh nữ mang thai. 


*
*
*
Khi trở về với thực trên thì black đã nhân ra, dân làng đã trở nên những tia nắng trắng này tạo cho họ trở phải hóa điên. Lũ họ sẵn sàng dấn thân Black với chém thịt anh một giải pháp dã man, nhưng mà Blake ko thể khiến cho Lynn một mình, nên phải đi cứu giúp cô. Trải trải qua không ít hành trình đầy vất vả, thì cuối cùng với sự thật nhức óc trong game đã được dần hé lộ.

Nguyên nhân dẫn đến việc cả làng địa điểm đây bị tẩy não là do chính gs Roland người đã gián tiếp tạo ra thảm cảnh trường đoản cú phần 1. Bà ta đã tạo nên một nhiều loại sóng điện từ để cho con fan trở yêu cầu hóa điên, đam mê cuồng sát. Đồng thời bà ta còn nhận định rằng trẻ em là một trong những tội ác cần được bị tiêu diệt. 
Xem thêm: Linh Vực - By Nghịch Thương Thiên

2x-1.jpg 780w, https://binhphap.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/10/2cot-truyen-outlast-2-binhphap.vn

3.6. Nhân vật

Trong Outlast 2 thì sẽ sở hữu những nhân vật tiêu biểu vượt trội như sau:

Nhân vật thiết yếu Blake chồng của Lynn là trợ lý ý hợp tâm đầu kiêm con quay phim của cô. Lynn là bà xã của Black là một phóng viên chuyên đi khảo sát những vụ án mạng túng bấn ẩn. 
2x-300x200.jpg 300w, https://binhphap.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/10/nhan-vat-outlast-2-binhphap.vn

Chuyên mục: Tin Tức