Overwatch là game gì

Overwatch, tựa game được cải cách và phát triển vị cái brand name nổi tiếng Blizzard, đang tạo ra rất nhiều sự để ý vào thời hạn vừa mới đây. không chỉ bởi nó là tựa game FPS (First Person Shooter) đầu tiên do Blizzard xuất bản, ngoài ra vị đường nhân trang bị được xây dựng mới trọn vẹn, không còn rước trường đoản cú hai series game nổi tiếng Diablo và World of Warcraft. Sắp cho tới, trò đùa vẫn tiến hành giai đoạn thí nghiệm trước tiên, nội dung bài viết vẫn đến chúng ta một chiếc chú ý tổng quan hơn về người con mới nhất của Blizzard..

Bạn đang xem: Overwatch là game gì


Overwatch là gì?

Overwatch là 1 trong những tựa game FPS, không chỉ có vậy còn phối kết hợp thêm các nhân tố từ hầu hết game RPG (nhập vai) cùng với khối hệ thống năng lực riêng rẽ với các đường nhân thứ được phân chia rõ ràng.

Các địa chỉ trong game

Overwatch bao gồm 4 vị trí: Offense, Tank, DefenseSupport.

*

Với 4 địa điểm rõ ràng, Overwatch đã thừa hưởng cả hầu hết điểm mạnh trong gameplay từ thể một số loại RPG (Ảnh: Reddit.com)

Chiến trường vào Overwatch đang tất cả 2 team, từng đội 6 bạn, giới hạn max địa điểm (kể cả đội của người sử dụng có 6 tank cũng ko vấn đề gì).

Chế độ chơi

Hiện new chỉ gồm hai chính sách nghịch lộ diện trong số trailer:

*

Payload: Chiến ngôi trường tất cả 2 đội, 1 team prúc trách nát tấn công xe pháo chở sản phẩm đưa đồ gia dụng phđộ ẩm cho các mốc cố định, team còn lại Chịu trách rưới nhiệm phòng vệ. Ba bản vật sẽ ra mắt là: Gibraltar (Lãnh Thổ Hải Ngoại Thuộc Anh), King’s row (Vương quốc Anh) và Numbani (Châu Phi).

*

Point Capture: Chế độ chiếm phần đóng góp không còn xa lạ cùng với những game FPS. Các phiên bản đồ: Temple of Anubis (Ai Cập), Hanamura (Nhật Bản) với Volskaya Industries (Nga).

Xem thêm: Mộng Chiến Quốc Mobile Mới Nhất Cho Android, Ios, Apk, Tải Chiến Quốc 3Q Trên Pc Với Giả Lập

*

Các nhân đồ trong game

Overwatch đã giới thiệu tất cả 16 nhân đồ dùng ngơi nghỉ cả 4 địa điểm vào game. Chắc chắn Blizzard đang còn giới thiệu những nhân đồ new sau này.


Hiện vẫn không rõ các nhân đồ vào game đang miễn giá tiền tuyệt cần phải download, tất cả vẫn đang rất được Blizzard suy xét.

Game đã miễn giá thành (F2P) xuất xắc trả chi phí (P2P)?

*

Một chủ đề gây nên tương đối nhiều bất đồng quan điểm (Ảnh: tf2outpost.com)

Vẫn đang có ít công bố về Việc game gồm phải tải hay không. Blizzard đã từng hỏi chủ ý xã hội game thủ tuy thế chưa có một đưa ra quyết định làm sao đưa ra tự công ty tạo này. Việc bán đồ vào game cũng hiện giờ đang bị vứt ngỏ.

Nhưng với xu hướng những game online hiện nay phần đa miễn phí thì rất hiếm kĩ năng Blizzard vẫn buộc game thủ yêu cầu trả tiền nhằm đùa Overwatch. Việc bán sản phẩm trong game thì trọn vẹn rất có thể xảy ra.

Xem thêm: Cách Upload Video Hd Lên Facebook Không Bị Mờ, Cách Đăng Video Hd Lên Facebook Không Bị Mờ

Overwatch vẫn triển khai Beta (thử nghiệm) khi nào?

Blizzard đã thông tin tựa game sẽ chất nhận được người đùa thể nghiệm trước mùa thu này, tuy thế chưa rõ là trên thời khắc nào. Độc giả quyên tâm rất có thể đăng kỳ Beta tại đây.

Cấu hình game dự kiến

Cấu hình về tối thiểu

CPU: Vi xử lý Core 2 Duo E8200 2.66GHz - AMD Phenom II X2 545Bộ lưu giữ Ram: 3GBcard đồ họa - Card màn hình: GeForce GTS 250Ổ cứng trống: 50 GB

Cấu hình đề nghị

CPU: bộ vi xử lý Core i5-760 2.8GHz - Phenom II X4 960TSở nhớ Ram: 4GBcard VGA - Card màn hình: GeForce GTX 550 TiỔ cứng trống: 50 GB

Một vài hình hình họa về game

 

*


Chuyên mục: Tin Tức