Pagefile.sys là file gì

     
Lúc bấy giờ một trong những lắp thêm sau khi chúng ta cần sử dụng một thời gian sẽ sở hữu hiện tượng ổ C của người sử dụng bị tăng dung lượng không hề nhỏ, bạn có nhu cầu xóa những tập tin nhằm giảm sút dung lượng ổ cứng số đông lần chần xóa tệp tin nào. Sau trên đây binhphap.vn lí giải tăng dung lượng ổ C bằng cách xóa tệp tin Pagefile.sys, Hiberfil.sys.

Bạn đang xem: Pagefile.sys là file gì

Một số máy tính xách tay có dung lượng ổ C tiêu giảm như 20gb – 40gb- 80gb… Cũng gồm một số laptop đời bắt đầu bây giờ mong muốn đính thêm ổ cứng SSD để cho vật dụng chạy nkhô giòn hơn dẫu vậy vày một nguyên nhân như thế nào đó mà gắn 1 ổ nhỏ dại nlỗi 32GB- 60 GB – 120GB nhằm chạy Windows. lúc đó bạn chỉ Việc xóa hoặc di chuyển 2 tệp tin này sẽ tăng thêm được từ 4-> 12GB tùy máy.

Trước không còn bạn cần phải gọi được file Pagetệp tin.sys, Hiberfil.sys mục tiêu để gia công gì nhưng mà nó chỉ chiếm một dung tích hơi bự vào ổ c của bản thân mình khi ấy các bạn sẽ suy xét được việc xóa hoặc gìn giữ 2 tệp tin kia.

Xem thêm: Lỗi Mất Chuột Trong Liên Minh Huyền Thoại, Không Chơi Được Lol

1. Pagetệp tin.sys: Được áp dụng như là bản lĩnh bộ lưu trữ ảo trong máy vi tính nhằm mục tiêu cung cấp ghi những thông tin mang lại Ram. Khi Ram đầy thì Windows vẫn tự động đưa những tài liệu trên Ram qua file pagefile.sys. Mặc định sẵn tệp tin này sẽ được lưu lại ẩn nghỉ ngơi C:pagefile.sys mong muốn nhận thấy bạn đề xuất mang đến hiện tại tệp tin ẩn lên. quý khách hàng đang hiểu được chức năng của tệp tin Pagefile.sys giờ đồng hồ là quyết định của doanh nghiệp là xóa nó giỏi là gửi nó qua ổ D hoặc E nhằm ổ C của chính mình có không ít dung lượng hơn.

Cách 1: Hiện File ẩn bằng phương pháp lựa chọn Tools -> Folder options -> qua tab View chọn nhỏng làm việc trong hình

*

*

*

-> Hiện nay các bạn đã nhìn thấy được file Pagetệp tin.sys chiếm bao nhiêu GB

Cách 2: Nhấp loài chuột yêu cầu vào My Computer -> Properties -> lựa chọn Advanced system settings

*

Bước 3: Chọn Settings -> qua tab Advanced-> Chọn Change

*

Bước 4: Bỏ lựa chọn mục “Automatically manage paging file kích cỡ of each drive” thì bạn chọn “No paging file” cùng thừa nhận Set -> OK . Vây là bạn sẽ xóa được tệp tin Pagefile.sys.

*

-> Nếu bạn chỉ ao ước di chuyển hẳn qua phân vùng không giống thì ở đoạn này các bạn lựa chọn ổ đĩa phân vùng khác rồi lựa chọn dung tích vào mục Custom kích thước. Chúng ta sẽ nhập dung tích tối tphát âm sống ô Initial size gấp 1.5 dung tích RAM máy tính, với dung tích buổi tối nhiều vội vàng 3 lần dung lượng Ram ngơi nghỉ ô Maximum kích cỡ. Sau kia thừa nhận Set -> OK

*

2. Hiberfil.sys là cơ chế ngủ đông (Hibernate) áp dụng những file Hiberfil.sys để lưu trữ tâm trạng hiện giờ (cỗ nhớ) của dòng sản phẩm tính. Nếu các bạn ko áp dụng tính năng này thì mình rất có thể tắt nó đi bởi một phương pháp hết sức dễ dàng và đơn giản.

quý khách msinh hoạt Command Prompt bởi quyền Adminitrator trên Menu Start, bạn gõ trường đoản cú khóa cmd, kế tiếp kích con chuột đề xuất vào hình tượng Commvà Prompt rồi lựa chọn Run as administrator. Sau đó chỉ việc nhập câu lệnh sau vô là xong powercfg -h off


Chuyên mục: Tin Tức