Pair là gì

     

Sự khác biệt giữa pair với pare khó có thể được nhận thấy trong giờ Anh nói. Mặc dù nhiên, nhì từ cạnh tranh hiểu này còn có nghĩa khác nhau. Chúng ta cũng có thể phân biệt bọn chúng khi thực hiện chúng vào văn bản. Một điểm biệt lập là pair sẽ là danh từ nhưng pare lại là động từ.

Bạn đang xem: Pair là gì

Tuy nhiên, khi chúng ta nói số đông từ này, các bạn sẽ không khi nào nhận ra hầu hết từ này sẽ không giống nhau bởi vì chúng nghe giống như nhau. Gần như từ có âm gần giống nhau được call là trường đoản cú đồng âm trong tiếng Anh. Có hàng trăm từ đồng âm trong giờ Anh tuy nhiên hôm nay, chúng ta sẽ nói nhiều hơn thế nữa về sự khác hoàn toàn giữa pair với pare.


Pair là một trong danh từ


Trong ngữ pháp giờ Anh, pair là một danh từ. Sản phẩm ngày, bọn họ luôn áp dụng từ pair để nói tới a pair of shoes, a pair of socks, a pair of scissors, v.v … từ pair có nghĩa là hai người hoặc đồ dùng phẩm, giống như nhau về vẻ ngoài hoặc tính năng và khớp với nhau. Rõ ràng, nếu khách hàng không thực hiện pair và pare trong một câu, các bạn sẽ không biết phương pháp sử dụng và công dụng của chúng.

Ví dụ:

I need khổng lồ buy a new pair of shoes.The pair of hunters enjoyed hunting in the forest.Rose & Jack are a lovely pair.

Chúng tôi cũng thực hiện a pair cho một cái gì đó được gia công bằng hai mục ghép lại cùng với nhau.

Xem thêm: Download Tra Từ Điển Soha - Tra Từ: Hệ Thống Từ Điển Chuyên Ngành Mở

For example:

A pair of glassesA pair of scissorsChú ý: họ luôn nói “A pair of” với 1 danh từ số nhiều. E.g. ‘A pair of shoes’, NOT ‘A pair of shoe’.


Pair là một trong những động từ


Trong ngữ pháp giờ Anh, cặp từ bỏ là danh từ cơ mà pare là cồn từ. Từ bỏ này không thông dụng lắm đối với nhiều fan học ESL, đặc biệt là đối với học sinh mới bắt đầu. Về mặt ngữ pháp, pare là một trong ngoại động từ có nghĩa là dùng dao hoặc nguyên tắc tương tự vứt bỏ lớp bọc bên ngoài hoặc lớp da bên ngoài của đồ gia dụng gì đó.

Ví dụ:

I pare the skin of vegetables using a peeler.She pared the dough of the pie before putting it inside the oven.


Pair là 1 loại trái cây


Bên cạnh pair cùng pare, một từ cũng rất được đọc tương đương nhau, sẽ là pear (trái lê), một các loại trái cây. Lê là một loại trái cây nạp năng lượng được tương tự như như hãng apple nhưng thuôn lâu năm về phía cuống. Nhiều loại trái cây ngon ngọt này còn có cách phạt âm tương tự pair và pare khiến học viên ESL tốt nhầm lẫn bí quyết viết của rất nhiều từ đồng âm này. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn gặp những tự này lần sau, hãy luôn nhớ phân phát âm giống nhau. Thật buồn cười vì các từ pair, pare cùng pear phát âm như nhau nhau phải không nào.


Kết luận


Kết luận, chúng ta có thể nói rằng pair, pare với pear có music giống nhau. Bọn chúng là tự đồng âm. Tuy vậy có âm thanh giống nhau, hồ hết từ này có nghĩa không giống nhau.

Pair có nghĩa là hai người hoặc đồ dùng phẩm, như thể nhau về hiệ tượng hoặc chức năng, và khớp cùng với nhau.

Pare có nghĩa là dùng dao hoặc qui định tương tự sa thải lớp bọc phía bên ngoài hoặc lớp da bên ngoài của đồ dùng gì đó.

Pear giống như như quả táo khuyết nhưng thuôn dài về phía cuống.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về từ bỏ đồng âm?? Find out the difference between the words Sow & Sew.


November 11, 2020
*

FacebookYoutubeInstagram
Scroll to Top

Chuyên mục: Tin Tức