Phái thiên nhẫn

     

♦ tín đồ thuộc hành Hỏa là những người dân cường tráng, có sức khỏe tương đương với những người dân của hệ Kim, tu luyện khí công đặc thù đúng chuẩn cũng có thể mang lại công dụng tốt.

Bạn đang xem: Phái thiên nhẫn

♦ địa điểm hệ Hỏa hoàn toàn có thể bái sư học tập võ là dòng Bang thuộc chính phái: danh trấn Giang hồ nước nhờ sử dụng Đả Cẩu Bổng Pháp với Giáng Long thập bát Chưởng uy danh thiên hạ, chỉ truyền cho những người có duyên. Thiên Nhẫn nằm trong tà phái: võ thuật Thiên Ma Giải Thể của Thiên Nhẫn chăm dạy phương pháp dụng lửa cũng là 1 kỳ thuật nhưng mà tương truyền là võ thuật của Tà giáo nơi Tây Vực.

Hệ thống kỹ năng Môn phái Thiên Nhẫn

Kỹ năng môn phái

♦ nằm tại vị trí Trung Đô (tức khu vực Bắc gớm hiện nay), lấy quanh vùng sơn cốc Vụ Linh Sơn có tác dụng đại bản doanh, Thiên Nhẫn giáo là 1 trong tổ chức được Kim quốc bảo trợ nhằm mục đích mục đích ứng phó với võ lâm Trung NguyêThiên Nhẫn giáo vốn không có lập ngôi trường Chánh - Tà. Tiêu chuẩn của bang phái tùy ở trong vào tình hình chính trị mà biến hóa đổi, là một công cố kỉnh đắc lực của Kim quốc một trong những đợt phái nam hạ lấn chiếm Đại Tống.

♦ Nét biệt lập lớn nhất của Thiên Nhẫn giáo với những giáo phái khác là: Thiên Nhẫn giáo giống như một tổ chức triển khai chính trị. Trong bang có rất nhiều nhân đồ gia dụng tài cha xuất chúng họ nhập môn không nhằm mục tiêu mục đích học tập nghệ mà lại vì địa vị chính trị. Những người dân này thông thường sẽ có một vị trí một mực trong bang giáo. Bang này chiêu mộ tất cả các cao thủ không tách biệt Tống, Kim hay đầy đủ phản vật của chánh giáo.

♦ Thiên Nhẫn giáo với mục đích làm cại trị võ lâm Trung nguyên,đã huấn luyện rất nhiều gián điệp, xâm nhập vào Trung Nguyên, vừa thăm dò các tin tức, vừa tìm phương pháp ly gián quần hùng trong võ lâm.

♦ Các chiêu thức của Thiên Nhẫn: Thiên Nhẫn Đao Pháp, Ảo Ảnh Phi Hồ,...

NPC

Sau đây là những NPCs quan trọng đặc biệt và tính chất của Thiên Nhẫn.

♦ NPC binh khí (207/199)

Phụ trách việc hỗ trợ binh khí cho những đệ tử Thiên Nhẫn giáo.

♦ NPC dược phẩm (210/199)

Phụ trách việc cung ứng dược phẩm cho các đệ tử Thiên Nhẫn giáo.

♦ Giáo chủ Thiên Nhẫn giáo (215/195)

Giao nhiệm vụ Xuất sư Thiên Nhẫn cho tất cả những người chơi mà khi hoàn thành nhiệm vụ các bạn sẽ được phong thương hiệu Tát Mãn Pháp Vương.

Ngoài ra, ông còn giao phần nhiều nhiệm vụ đặc biệt khác. Chi tiết về những nhiệm vụ này chúng ta có thể bài viết liên quan ở phần trọng trách môn phái Thiên Nhẫn.

♦ Thiên Nhẫn giáo Hữu hộ pháp (207/189)

Giao trách nhiệm Thiên Nhẫn cung cấp 20 cho người chơi nhưng khi kết thúc nhiệm vụ bạn sẽ được phong danh hiệu Tử Sĩ, học được hay kỹ Ảo Ảnh Phi Hồ.

Chi huyết về những nhiệm vụ này chúng ta có thể tìm hiểu thêm ở phần trách nhiệm môn phái Thiên Nhẫn.

♦ Phong Đường đường công ty kiêm Kim Quốc Thất công chúa (213/201)

Giao trọng trách Thiên Nhẫn cung cấp 30 cho tất cả những người chơi nhưng khi xong nhiệm vụ bạn sẽ được phong danh hiệu U Minh Tử Sĩ, học tập được giỏi kỹ Phi Hồng Vô Tích, Liệt Hỏa Tình Thiên, Thôi sơn Điền Hải.

Chi ngày tiết về những trách nhiệm này chúng ta có thể tìm hiểu thêm ở phần trọng trách môn phái Thiên Nhẫn.

♦ Thiên Nhẫn giáo Tả hộ pháp (224/199)

Giao nhiệm vụ Thiên Nhẫn cung cấp 50 cho tất cả những người chơi cơ mà khi xong xuôi nhiệm vụ các bạn sẽ được phong thương hiệu Hộ Giáo Sứ, học được giỏi kỹ Lệ Ma Đoạt Hồn.

Chi ngày tiết về những nhiệm vụ này chúng ta có thể đọc thêm ở phần trọng trách môn phái Thiên Nhẫn.

Nhiệm vụ cấp 10Sẽ được phong là:Vô Ảnh ngay cạnh Thủ.Học được võ công:

♦ Thiên Nhẫn Đao pháp

*

♦ Thiên Nhẫn Mâu pháp

*

♦ Hỏa Phần Liên Hoa

*

Nơi mừng đón nhiệm vụ:Hỏa Đường Đường nhà Ngột Ngạo.Các bước triển khai nhiệm vụ

Bước 1:Đến tầng tía của Thiên Nhẫn giáo, gặp mặt Hỏa con đường Đường chủ Ngột Ngạo(205/197), tiếp nhận nhiệm vụ.

Bước 2:Đến tầng hai của Thiên Nhẫn giáo, vào trong mê cung, đánh bại bảy tên tử tù, hoàn toàn có thể lấy được bảy miếng lệnh bài vỡ:- Miếng sản phẩm nhất(187/203).- Miếng thiết bị hai(187/198).- Miếng lắp thêm ba(195/199).- Miếng sản phẩm tư(196/203).- Miếng sản phẩm năm(190/196).- Miếng trang bị sáu(200/200).- Miếng lắp thêm bảy(191/201).

Bước 3:Mang bảy miếng lệnh bài bác vỡ về giao mang đến Ngột Ngạo, ngừng nhiệm vụ.

Nhiệm vụ cấp 20Sẽ được phong là:Tử Sĩ.Học được võ công:Ảo Ảnh Phi Hồ
*
Nơi tiếp nhận nhiệm vụ:Nhật Nguyệt Đàn công ty Ô vừa lòng Tát.Các bước thực hiện nhiệm vụ

Bước 1:Đến Quảng trường gặp gỡ Nhật Nguyệt Đàn công ty Ô đúng theo Tát(200/199), đón nhận nhiệm vụ. (tầng trên thuộc thiên nhẫn giáo). Trả lời thắc mắc của ông ta ( giải đáp là khom xuống đất).

Bước 2:Đi đến khu rừng rậm hướng Đông gặp gỡ một đứa nhỏ xíu trai(213/203), vấn đáp câu đố của nó. (Đáp án chính xác là : Nhị Ca), đứa nhỏ xíu nhờ huynh đệ vào rừng tìm giúp nó một nhỏ chó nhỏ dại và một nhỏ La xám.

Bước 3:Vào trong rừng tìm bé Chó nhỏ(210/191)và La xám(196/195), đem về đổi "Nhật Nguyệt tuy vậy Luân" (Huynh đệ cứ đến đúng add nếu ko thấy đợi 1 lúc loài vật cần tìm đang xuất hiện).

Bước 4:Mang Nhật Nguyệt song Luân về cho Ô thích hợp Tát , xong xuôi nhiệm vụ.

Nhiệm vụ cấp 30Sẽ được phong là:U Minh Tử Sĩ.Học được võ công:

♦ Phi Hồng Vô Tích

*

♦ Liệt Hỏa Tình Thiên

*

♦ Liệt Thôi sơn Điền Hải

*

Nơi chào đón nhiệm vụ:Phong con đường đường chủ: trả Nhan Tuyết Y.Các bước thực hiện nhiệm vụ

Bước 1:Đến tầng bố của Thiên Nhẫn giáo, chạm mặt Phong đường đường công ty Hoàn Nhan Tuyết Y(213/201), tiếp nhận nhiệm vụ.

Bước 2:Đến Quảng trường gặp tìm Ô thích hợp Tát(200/199), nhấp vào lời thoại, chọn "Phiền huynh đưa tôi đi một chuyến" (Nếu không tới Phượng Tường -> Tần Lăng).

Bước 3:Đến Tần Lăng, đi tìm kiếm một tín đồ Nông phu(297/158)mất 500 lượng cài đặt được Vân Mộng Tử.

Bước 4:Sau đó đi vào Tần Mộ(302/164), trong đó chúng ta có thể tìm được Cáp tiết Hồng(183/203), Băng Tinh Lam(209/210), Tổ mẫu Lục(201/200)(Đánh 3 bé quái tại 3 vị trí trên).

Bước 5:Mang tứ miếng Bảo Thạch về giao đến Hoàn Nhan Tuyết Y , chấm dứt nhiệm vụ.

Xem thêm: How To Play Fallout 4 On Your Android Mobile Device? ? Fifa Online 4 M By Ea Sports™ For Android

Nhiệm vụ cấp 40Sẽ được phong là:Chưởng Kỳ Sứ.Học được võ công:Bi tô Thanh Phong
*
Nơi tiếp nhận nhiệm vụ:Hữu Hộ pháp Gia phương tiện Tị Li.Các bước tiến hành nhiệm vụ

Bước 1:Đến tầng ba của Thiên Nhẫn giáo, chạm mặt Hữu Hộ pháp Gia luật Tị Li(207/189), mừng đón nhiệm vụ.

Bước 2:Đến Phụng Tường -> Kiếm những Tây Bắc -> Kim Quang động -> tỏa Vân Động, vượt qua tên Liệu Kỳ(197/202)sẽ rước được một bức "Thiên Nhẫn Mật hàm".

Bước 3:Mang Mật hàm về giao mang đến Gia pháp luật Tị Li , xong xuôi nhiệm vụ.

Nhiệm vụ cấp 50Sẽ được phong là:Hộ Giáo Sứ.Học được võ công:Lệ Ma Đoạt Hồn
*
Nơi mừng đón nhiệm vụ:Tả Hộ pháp Đoan Mộc Duệ.Các bước triển khai nhiệm vụ

Bước 1:Đến tầng tía của Thiên Nhẫn giáo, chạm mặt Tả Hộ pháp Đoan Mộc Duệ(225/199), chào đón nhiệm vụ.

Bước 2:Đến Biện kinh, tìm tới Thiết Tháp, vào trong tầng một vượt mặt Đao Binh team trưởng(216/190; 214/200; 210/192)lấy được một mẫu chìa khóa (xác suất 100% ). Nhấp vào cơ quan(208/202)để mở cổng đi lên tầng hai.

Bước 3:Tiến vào tầng hai, đánh bại Đao Binh thống lĩnh(216/195; 197/192)lấy được dòng chìa khóa đồ vật hai , (xác suất một nửa ). Nhấp vào ban ngành thứ hai(204/200)để mở cổng lên tầng ba.

Bước 4:Tiến vào tầng ba, vượt mặt Tổng Binh(203/196)sẽ rước được chìa khóa thứ ba , mở cơ sở thứ ba(211/188 ), cứu được Phụng Hấp Như. (Lưu ý : các bạn đánh mang lại chừng như thế nào thấy thông báo nhận được chiếc chìa khóa thứ cha mới thôi).

Bước 5:Trở về chạm chán Đoan Mộc Duệ phục mệnh, kết thúc nhiệm vụ.

Nhiệm vụ Xuất SưSẽ được phong là:Tát Mãn Pháp Vương.Nơi chào đón nhiệm vụ:Giáo chủ Hoàn Nhan Hồng Liệt.Các bước thực hiện nhiệm vụ

Bước 1:Đến tầng bố của Thiên Nhẫn giáo, gặp gỡ Giáo công ty Hoàn Nhan Hồng Liệt(215/195), mừng đón nhiệm vụ thử thách tại thánh động, tuy thế trước tiên chúng ta phải tìm lại 5 thanh đoản kiếm.

Bước 2:Đến Biện ghê lần lượt đi kiếm 5 thanh đoản kiếm:

Yểm Nhật kiếmGặp Khúc Thiết Tượng(218/190).Mang Ngân thoa đến mang lại Trương quả Phụ(213/199).Mang túi hương thơm nang cho Khúc Thiết Tượng, nhận ra Yểm Nhật Kiếm

Đoạn Thuỷ Kiếm:Gặp Tôn Tú tài(229/184), câu trả lời đúng năm câu đố (Đáp án là : 1b, 2c, 3a, 4b, 5a), đã lấy được Đoạn Thuỷ Kiếm.

Chuyển Phách Kiếm:Đến toạ độ(201/194)gặp một bé bạc. Đối thoại với hắn với huynh đệ sẽ đề nghị mua chuyển Phách Kiếm với mức giá 500 lượng.

Khứ Tà Kiếm:Đến gặp gỡ Đông Mai(229/191), cô ta đã nhờ đi tìm kiếm đứa em trai của mình là tè Hải. Đến toạ độ (220/192) chạm chán Tiểu Hải. Quay lại chỗ Đông Mai báo tin, sẽ nhận thấy Khứ Tà Kiếm.

Diệt Hồn Kiếm:Đến chạm mặt tên ăn mày(210/187), mang đến tiền hắn 3 lần, sẽ được thanh khử Hồn Kiếm.

Bước 3:Mang 5 thanh kiếm về gặp Hoàn Nhan Hồng Liệt, thừa nhận lệnh vào Thánh động(218/192)để rước sách.

Bước 4:Vào Thánh rượu cồn đánh 4 nhỏ quái vật để lấy 4 câu khẩu lệnh (Nếu giữa con đường rút lui nên làm lại tự đầu):- Câu thứ nhất: "Duy ngã Giáo Vương"(200/199). (đánh bé Nhện Tinh)- Câu máy hai: "Thiên Địa Huyền Hoàng"(234/200). (đánh bé Độc Xà Tinh)- Câu thứ ba: "Giang hồ Xã Tắc"(209/194). (đánh bé Rết Tinh)- Câu sản phẩm tư: "Thần Xá Liệt Trương"(230/197). (đánh con Nhện Tinh)

Bước 5:Sau khi đem được tứ câu khẩu lệnh, tăng trưởng tầng 2(224/193)lấy được chìa khóa.

Bước 6:Đến mở dòng rương(233/197)lấy được quyển sách da dê.

Bước 7:Về chạm mặt Hoàn Nhan Hồng Liệt, hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ Trùng phản Sư MônYêu cầu:người nghịch đã xuất sư, quý phái trên 60, chưa gia nhập bang phái nào, có thể đến chạm chán trưởng môn của phái giao 5 vạn lượng để trùng phản sư môn. Từ đó về sau hoàn toàn có thể tùy ý ra vào sư môn.Phần thưởng:

♦ Thâu Thiên Hoán Nhật

*

♦ Ma Diệm Thất ngay cạnh

*

♦ Thiên Ma Giải cầm

*

Được phong làm:Thánh Giáo Trưởng Lão.Nhiệm vụ cung cấp 90Yêu cầu:Từ cấp cho 90 trở lên, danh vọng bên trên 240 điểm, là Thiên Nhẫn ký danh đệ tử, trước mắt chưa kéo môn phái nào.Phần thưởng:

♦ Vân Long Kích

*

♦ Thiên Ngoại lưu Tinh

*

♦ Nhiếp Hồn Loạn tâm

*

Danh vọng được 30 điểm. (Tất cả các môn phái khác đều rất có thể làm nhiệm vụ này để nhấn phần thưởng điểm danh vọng, nhưng không học được chiêu thức)

Các bước thực hiện nhiệm vụ

Bước 1:Đến Biện Kinh chạm chán Lưu Viên Ngoại(230/194), nghe ông ta đề cập về hoàn cảnh mái ấm gia đình mình và nàng công chúa Kim quốc trả Nhan Tuyết Y.

Bước 2:Đến tầng ba của Thiên Nhẫn giáo, chạm mặt Hoàn Nhan Tuyết Y(213/201). Hẹn bắt mang đến cô ta nhỏ Đại Điêu bù lại cô ta ko được thịt thêm ai nữa.

Bước 3:Đến Phụng Tường -> Kiếm các Tây Bắc, tiến công Linh Điêu(108/236; 136/240), đến khi nhận đươc thông báo:”bạn đã bắt được….”

Bước 4:Về Thiên Nhẫn giáo, giao Đại Điêu cho Hoàn Nhan Tuyết Y.

Bước 5:Về Biện Kinh gặp mặt Lưu Viên Ngoại, kết thúc nhiệm vụ.

Kỹ năng cấp 120 - Ma Âm béo PháchHọc kỹ năng

*

Bí quyết kỹ năng cấp 120

Nguồn gốc:Kỳ Trân các hoặc thâm nhập tính năng.Tính chất:Không xếp chồng, được giao dịch,bày bán. Không rớt khi PK. Bán siêu thị giá 0 lượng.Công dụng:Chuột phải thực hiện nhận được kĩ năng cấp 120 khớp ứng của môn phái.Hạn sử dụng:30 ngày.

Tin Tức