Phần mềm 13.5.1

     
Vừa qua, táo apple đã chủ yếu thức chào làng phiên phiên bản cập nhật mới nhất là quả táo 13.5. Với khá nhiều tính năng được ráng đổi, thêm mới,đồng thời tương khắc phục được rất nhiều lỗi còn vĩnh cửu ở ios cũ. Tuy nhiên, còn khá đa số chúng ta còn lần chần không biết bao gồm nên cập nhật lên phiên bạn dạng iOS 13.5 hay không ? Hãy cùng binhphap.vn đánh giá và tìm thấy câu trả lời rõ ràng :

1.Đánh giá về phiên phiên bản iOS 13.5

Ở từng phiên phiên bản mới của mình, Apple luôn muốn hướng tới người cần sử dụng iPhone, iPad,… phần đông trải nghiệm tốt nhất. Cùng rất việc reviews nhu ước của thời thê, mặt khác ghi nhận ý kiến phản hồi từ bỏ phía khách hàng, quả táo 13.5 đã có khoác thêm một dòng áo hoàn toàn mới.

Bạn đang xem: Phần mềm 13.5.1

Hỗ trợ cập nhật và theo dõi sức khỏe

Đây là tính năng trọn vẹn mới được Apple vận dụng trên đông đảo sản phẩm công nghệ của mình. Đánh vệt sự hợp tác ký kết giữa táo bị cắn với Google nhằm mục đích tạo ra phần đa tính năng hữu dụng cho người sử dụng.

*

Với tính năng vượt trội này, bạn cũng có thể cập nhật với theo dõi nhật ký tiếp xúc của không ít người mắc COVID 19. Với để kích hoạt, bạn chỉ việc vào mục cài đặt – chọn bảo mật – chọn sức mạnh và lựa chọn Ghi nhật ký tiếp xúc COVID 19. Chú ý là nhân tài này bắt đầu được xem sét tại Hoa Kỳ, nước ta hiện không được áp dụng tới.

Với tài năng này, chúng ta cũng có thể chủ cồn theo dõi đa số trường thích hợp tiếp xúc gần, kế hoạch trình di chuyển của những người bị bệnh đang lây nhiễm COVID 19. Từ đó tự bảo vệ phiên bản thân mình trước căn bệnh tình của thế giới.

Trực tiếp share nhạc từ hãng apple Music lên Story của Facebook cùng Instagram ko qua trung gian

Theo tấn công giá cho biết thêm rằng, kỹ năng tương tác và tiếp cận của người dùng Facebook lẫn Instagram ngày càng thông dụng trên hiệ tượng đăng cài Story. Bởi đó, xu hướng mọi người sử dụng Story cũng càng ngày nhiều.

Trước kia, nếu bạn muốn chia sẻ nhạc lên story của Facebook xuất xắc Instagram thì hầu như phải trải qua các thao tác chia sẻ khác. Và giờ đây, tính năng được cải thiện trên ios 13.5 đang giúp các bạn trực tiếp share nhạc từ hãng apple Music lên Story của Facebook cùng Instagram cơ mà không buộc phải qua trung gian như thế nào cả.

Nhập Passcode nhanh hơn khi bạn đeo khẩu trang nhằm kích hoạt Face ID

Trong rất nhiều trường hợp người dùng thường xuyên phải đeo khẩu trang. Cho nên vì vậy việc nhận dạng Face ID để mở khóa điện thoại cũng chạm mặt rất những khó khăn.

*

Tuy nhiên, với phiên bản iOS 13.5 thì chúng ta có thể tiến hành nhập Passcode để mở khóa iPhone cấp tốc hơn siêu nhiều. Đồng thời, bạn có thể nhập Passcode để mua hàng qua táo bị cắn dở Pay, app Store hoặc hầu như ứng dụng ngân hàng khác.

Xem thêm: Trẻ Trâu Lmht - Làm Cách Nào Để Lên Rank Khi Gặp

Gọi Facetime không ít người hơn, đồ họa dễ quan sát hơn

Facetime là áp dụng gọi thoại khá thịnh hành và được người dùng sử dụng bởi chúng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, tinh giảm của Facetime là khi gọi thoại với khá nhiều người thì hình hình ảnh của fan nói có khả năng sẽ bị phóng lớn lên, gây khó chịu cho những người sử dụng.

*

Và với phiên phiên bản iOS 13.5, táo apple đã nâng cấp và xung khắc phục chứng trạng này triệt để. Nghĩa là chúng ta có thể tắt tính năng tự động phóng to lớn để gia hạn khung hình luôn luôn ở mức bình thường. Hãy truy cập vào thiết đặt – chọn Facetime với gạt tắt Speaking là được.

2.Có nên cập nhật lên phiên bản iOS 13.5 hay là không ?

Với từng phiên bạn dạng iOS new của mình, táo bị cắn dở luôn nỗ lực khắc phục hầu hết lỗi cũ còn vĩnh cửu và tạo thêm nhiều hào kiệt hữu ích khác. Vày đó, việc cập nhật lên tiện ích ios 13.5 là khá buộc phải thiết. Vày thường hệ điều hành quản lý cũ mở ra nhiều lỗ hổng, là vấn đề kiện tiện lợi để hacker xâm nhập và đánh tráo dữ liệu.

*

Và khi trải nghiệm upgrade iOS 13.5 trên điện thoại apple iphone thì rất có thể thấy được rẳng :

+ những lỗi cũ như lỗi mở mục phân tách sẻ, lỗi xem đoạn clip từ trang web bị đen hay lỗi bảo mật Mail trên game ios trước đã làm được khắc phục.

+ vật dụng chạy mềm mại và không biến thành nóng.

+ bao gồm thêm nhiều phầm mềm khác như bạn dạng đánh giá chỉ trên.

Bài viết trên đã chuyển ra review về bài toán có nên nâng cấp lên quả táo 13.5 hay là không ? Các bạn cũng có thể tham khảo và đưa ra ra quyết định riêng cho phiên bản thân mình.


Chuyên mục: Tin Tức