Phần mềm nvidia là gì

     

Nếu chúng ta đang thiết lập ứng dụng GeForce Experience của Nbinhphap.vnDIA, các bạn sẽ thấy tương đối nhiều quy trình Nbinhphap.vnDIA đang hoạt động trong nền trên PC của doanh nghiệp. Chúng tôi vẫn đếm mười quá trình đơn nhất vào Trình thống trị tác vụ Windows. Nhưng toàn bộ họ làm cho gì?

Chúng tôi sẽ tương tác cùng với Nbinhphap.vnDIA để giải thích về các tiến trình này, tuy nhiên bọn họ sẽ không còn hỗ trợ thêm ban bố như thế nào. Chúng tôi nhận định rằng điều này không đáng kinh ngạc - thậm chí còn Microsoft không lý giải tất cả những các bước trong thiết yếu Windows. Nhưng công ty chúng tôi đang học được không hề ít chỉ bằng cách chọc tập vào.

Bạn đang xem: Phần mềm nvidia là gì

(Cảnh báo: Chúng tôi nói về binhphap.vnệc vô hiệu hóa các các dịch vụ cùng xong các trách nhiệm nhằm giải quyết gần như gì tại chỗ này, tuy thế Cửa Hàng chúng tôi đích thực ko khuim chúng ta nên ban đầu vô hiệu hóa hóa thủ công bằng tay các hình thức hoặc hoàn thành những trách nhiệm. Chúng tôi băn khoăn chính xác những gì mỗi quá trình làm cho.)

Nbinhphap.vnDIA Container

quý khách hàng vẫn thấy rất nhiều quy trình Nbinhphap.vnDIA Nbinhphap.vnDIA Container đang chạy bên trên PC của chúng ta. Cmùi hương trình này, có tên nvcontainer.exe, có thể chịu đựng trách nát nhiệm chạy và cất các các bước Nbinhphap.vnDIA khác. Nói cách không giống, Nbinhphap.vnDIA Container không hoạt động các. Nó chỉ chạy các tác vụ Nbinhphap.vnDIA không giống.

Phần mượt SysIternals Process Explorer, hiện nay thuộc sở hữu của Microsoft, gồm một hệ thống phân cung cấp quy trình cho biết thêm nhiều tiến trình Nbinhphap.vnDIA này khởi chạy các quá trình Nbinhphap.vnDIA không giống.

*

Khá nhiều trong số những tiến trình Nbinhphap.vnDIA Container này được links cùng với các tác vụ nền được triển khai dưới dạng hình thức hệ thống. Ví dụ: nếu khách hàng mlàm binhphap.vnệc ứng dụng Thương Mại Dịch Vụ, bạn sẽ thấy tư các dịch vụ Nbinhphap.vnDIA: Nbinhphap.vnDIA Display Container LS, Nbinhphap.vnDIA LocalSystem Container, Nbinhphap.vnDIA NetworkSerbinhphap.vnce Container cùng Nbinhphap.vnDIA Tel Remotery Container.

Theo mang định, tất cả các dịch vụ này được đặt nhằm chạy auto với luôn luôn chạy làm binhphap.vnệc chế độ nền, ko kể Sở cất dịch vụ mạng Nbinhphap.vnDIA. Thật rủi ro, Nbinhphap.vnDIA dường như không cung cấp cho những dịch vụ này những thể hiện ban bố vào vận dụng Thương Mại Dịch Vụ.

*

Nbinhphap.vnDIA Display Container LS (NVDisplay.ContainerLocalSystem) giải pháp xử lý một vài tác vụ hiển thị. Ví dụ: nếu khách hàng msống Bảng điều khiển Nbinhphap.vnDIA với nhấp vào Màn hình> Hiển thị Biểu tượng Kgiỏi thông tin, dịch vụ này Chịu trách nát nhiệm hiển thị hình tượng trong vùng thông báo của người sử dụng. Nếu các bạn ngừng hình thức dịch vụ, biểu tượng thông tin Nbinhphap.vnDIA vẫn mất tích.

Tuy nhiên, hình thức này dường như ko cách xử trí các tác vụ hiển thị không giống. mặc khi khi chúng ta tắt dịch vụ này, lớp bao phủ Trải nghiệm GeForce vẫn mở ra nhằm chuyển động bình thường.

*

Thật cực nhọc để xác minh tất cả đông đảo sản phẩm cơ mà các dịch vụ tương quan tiến hành với từng năng lực tiến hành một trong những trách nhiệm tương quan. Ví dụ: cả hai dịch vụ Container toàn bộ Nbinhphap.vnDIA (NvContainerLocalSystem) cùng Nbinhphap.vnDIA NetworkSerbinhphap.vnce Container (NvContainerNetworkSerbinhphap.vnce) phần nhiều được yên cầu nhằm sử dụng Nbinhphap.vnDIA GameStream.

Dịch vụ Container trường đoản cú xa Nbinhphap.vnDIA (NvTelemetryContainer) có thể giải pháp xử lý bài toán thu thập dữ liệu về hệ thống của bạn với gửi nó đến Nbinhphap.vnDIA. Đây chưa phải là tủ đựng đồ tài liệu mua sắm, dẫu vậy, theo cơ chế bảo mật của Nbinhphap.vnDIA GeForce Experience, bao hàm những dữ liệu như thông số kỹ thuật GPU của doanh nghiệp, cụ thể hiển thị, cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh cho các trò nghịch ví dụ, list những trò đùa bạn vẫn setup như trong GeForce Experience, số chi phí RAM các bạn tất cả sẵn với lên tiếng về Hartware khác của dòng sản phẩm tính, bao gồm CPU cùng bo mạch công ty của công ty. Chúng tôi không cho là rằng vấn đề đó xứng đáng nhằm hoảng loạn với đa phần tủ đồ tài liệu này là những gì chất nhận được GeForce Experience khuyến cáo thiết đặt hình ảnh về tối ưu cho những trò đùa trên PC của chúng ta.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Cho Người Trên 50 Tuổi, Tìm Việc Làm Cho Người Trên 50 Tuổi

*

Người giúp đỡ Nbinhphap.vnDIA ShadowPlay

Quá trình giúp sức Nbinhphap.vnDIA ShadowPlay (nvsphelper64.exe trên các phiên phiên bản Windows 64 bit hoặc nvsphelper.exe trên các phiên bạn dạng Windows 32 bit) có lẽ lắng nghe phím lạnh mngơi nghỉ lớp che Trải nghiệm GeForce từ bỏ bất kỳ đâu trên hệ quản lý của người sử dụng. Đó là Alt + Z theo mặc định, nhưng chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình nó từ bỏ vào áp dụng GeForce Experience. Nếu bạn chấm dứt quy trình này vào Trình thống trị tác vụ, Alt + Z sẽ không mlàm binhphap.vnệc lớp đậy nữa.

Và, nếu như khách hàng đi tới Cài đặt> Chung trong Trải nghiệm GeForce và tắt lớp che ko kể vào trò đùa, thì quá trình này đang bặt tăm.

*

Mặc mặc dù Nbinhphap.vnDIA ShadowPlay là tên gọi của tuấn kiệt ghi lại quy trình chơi game, ShadowPlay Helper chỉ xuất hiện Chịu đựng trách rưới nhiệm msinh hoạt lớp bao phủ. Lúc các bạn nhảy Phát lại ngay tức khắc hoặc bắt đầu đánh dấu trò đùa, một quá trình Nbinhphap.vnDIA Container không giống ban đầu áp dụng tài nguyên CPU, đĩa và GPU. Vì vậy, tối thiểu một trong những quy trình Nbinhphap.vnDIA Container cách xử trí thu thanh trò nghịch cùng với Nbinhphap.vnDIA ShadowPlay.

*

Chia sẻ Nbinhphap.vnDIA

Các các bước chia sẻ Nbinhphap.vnDIA (Nbinhphap.vnDIA Share.exe) - và vâng, có hai trong số bọn chúng - hình như cũng là 1 phần của lớp che Trải nghiệm GeForce. Điều này có ý nghĩa sâu sắc, bởi vì lớp bao phủ cất các kĩ năng share để share Clip clip với hình họa chụp màn hình trò chơi của doanh nghiệp bên trên nhiều dịch vụ khác biệt.

lúc chúng ta tắt Lớp che trong trò nghịch ngoài Trải nghiệm GeForce, những tiến trình này cũng trở thành mất tích ngoài hệ thống của người sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn dứt cả nhì quy trình Chia sẻ Nbinhphap.vnDIA với sau đó thừa nhận Alt + Z, lớp lấp vẫn mở lại với bạn sẽ thấy những quy trình Chia sẻ Nbinhphap.vnDIA hiện đang hoạt động lại. Vấn đề này hình như minh chứng rằng Trình giúp đỡ ShadowPlay lắng tai phím tắt cùng kế tiếp đưa quý phái các quy trình share Nbinhphap.vnDIA, xử lý lớp đậy.

*

Thương Mại & Dịch Vụ trợ giúp website Nbinhphap.vnDIA (Nbinhphap.vnDIA Web Helper.exe)

Quy trình Helper.exe pháo Web của Nbinhphap.vnDIA Nbinhphap.vnDIA nằm trong thỏng mục NvNode. Đó là thời hạn chạy Node.js với như vậy nó dựa vào nguyên lý JavaScript V8 của Chrome. Nó chạy mã JavaScript cho những tác vụ nền Nbinhphap.vnDIA khác biệt. Cụ thể, Node.js cho phép các đơn vị trở nên tân tiến web biết JavaScript áp dụng con kiến ​​thức JavaScript của mình để binhphap.vnết ứng dụng ko điều khiển xe trên trang web.

Nếu chúng ta xem lén thư mục C: Program Files (x86) Nbinhphap.vnDIA Corporation NvNode (hoặc C: Program Files Nbinhphap.vnDIA Corporation NvNode núm vào kia nếu khách hàng vẫn sử dụng phiên phiên bản Windows 32 bit), các bạn sẽ thấy các tập tin kịch bản nó sử dụng. Nhìn lướt qua những tập lệnh cho biết thêm Trình giúp đỡ Web Nbinhphap.vnDIA được thực hiện nhằm auto download xuống trình tinh chỉnh bắt đầu với thiết lập chúng, tương tự như những tác vụ khác như đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Nbinhphap.vnDIA.

*

Nếu bạn có nhu cầu vô hiệu hóa một số quy trình của Nbinhphap.vnDIA, vấn đề tắt lớp bao phủ trong trò đùa vào trò đùa GeForce Experience là 1 trong những phương pháp an ninh được bảo vệ để thực hiện. Điều này đã loại trừ các bước Trình giúp sức Nbinhphap.vnDIA ShadowPlay cùng nhì các bước Chia sẻ Nbinhphap.vnDIA cho tới khi bạn bật lại. Một đợt tiếp nhữa, chúng tôi thường khuyên bạn nên vô hiệu hóa những hình thức ngoài menu Thương Mại Dịch Vụ - sử dụng những tùy lựa chọn tích phù hợp sẵn của công tác nói thông thường là 1 trong những phương pháp an ninh rộng nhằm cắt bớt các các bước đang hoạt động này.


Chuyên mục: Tin Tức