Phần mềm quản lý phòng máy csm

     

Kinh doanh chống net thì tốt nhất định không thể thiếu sự giúp đỡ của các phần mềm quản lý. Nó vẫn giúp quản lý phòng game dễ dàng dàng, đơn giản và rảnh rỗi hơn. Vậy ứng dụng cần lúc mở tiệm net là gì?

Có không hề ít loại phần mềm thống trị phòng lắp thêm khác nhau. Tuy nhiên nổi bật và được áp dụng nhiều nhất vẫn luôn là Cyber Station Manager (CSM), Gcafe cùng Fusoft. Đây là 3 loại phổ cập và không thể thiếu trong kinh doanh quán net. Mỗi ứng dụng sẽ bao gồm những điểm mạnh riêng, tùy thuộc vào từng phòng net cơ mà sẽ lựa lựa chọn 1 trong 3 để thống trị quán game.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý phòng máy csm


Mục lục


Phần mềm làm chủ phòng vật dụng CSM

*

CSM không chỉ là một trong những phần mềm cai quản phòng game gồm các tính năng cơ bản như: tính tiền, tắt/mở máy, thống trị hội viên, xem báo cáo doanh thu…. Mà hơn thế nó còn hỗ trợ hiệu quả trong cai quản truyền sở hữu và update game đến chủ phòng máy. Bọn chúng cũng hỗ trợ toàn diện các giá trị giải trí như nghe nhạc, xem phim, chia sẻ hình ảnh, lướt web… mang lại khách hàng.

CSM tất cả nhiều sản phẩm con như CSM Billing (phần mượt tính tiền), CSM Click (phần mềm cập nhật game từ bỏ động), CSMBoot (hệ thống quản lý phòng thiết bị không ổ cứng). Mỗi phần mềm con sẽ có được ứng dụng và công nghệ khác nhau.

CSM Billing

Là ứng dụng tính tiền nổi tiếng của thương hiệu CSM do doanh nghiệp VNG cung cấp và phát hành. Đã được bộ TT&TT ghi nhận đạt chuẩn chỉnh và nhiều năm liền giành giải Sao Khuê.

Đây là phần mềm có phiên bản quyền sử dụng miễn phí. Thực hiện được các các bước trong làm chủ phòng net như tính tiền, thống trị thông tin khách hàng, lập report doanh thu, ghi lại chi tiết các giao dịch. Ngoài ra nó cũng có công dụng chặn web đen và lưu trữ nhật cam kết website…

Phần mềm này có giao diện tiếng Việt rõ ràng, chuẩn xác với tính năng bảo mật thông tin cao. Thuận lợi sử dụng, tương hợp với hầu như các hệ quản lý điều hành Windows. Chúng cũng có thể tối ưu hóa thị hiếu của tín đồ chơi.

CSM Boot

*

CSM Boot là phần mềm quản lý phòng thứ không ổ cứng (Bootrom). Có rất nhiều tính năng quá trội để giúp chủ phòng sản phẩm công nghệ Internet làm chủ phòng máy dễ ợt hơn.

Hỗ trợ các game với cập nhập nhanh chóng. Update kernel Ubuntu, cung ứng fail-over, auto-balancing cho phòng máy những máy chủ. Upgrade tính năng cache trên máy chủ. Cải thiện tốc độ đọc / ghi ổ game. Tích hợp phương tiện dùng RAM máy trạm làm cho ổ ảo, giúp bớt lưu lượng truyền cài đặt giữa sever – sản phẩm công nghệ trạm.

CSM Click

CSM Click là phần mềm update game trường đoản cú động. Cung ứng tốt mang đến phòng máy hỗ trợ dịch vụ game, giải trí chất lượng và những ứng dụng quản lý tiện ích.

Hỗ trợ đến chủ phòng game cập nhập auto hơn 200 game miễn giá tiền một cách nhanh và kịp thời nhất. Đồng thời tính năng lưu trữ và phục hồi screen chơi game offline cũng vô cùng hữu ích. Nó có thể hỗ trợ được tất cả các nền tảng gốc rễ Bootrom hiện tại nay.

Phần mềm thống trị phòng đồ vật Gcafe

*

Gcafe nói một cách khác là phần mềm khuyến mãi PC. Đây là công cụ hỗ trợ game thủ nhận khuyến mãi từ các tựa game kèm theo trên Garena Plus vị Garena sản phẩm hiếm phát hành.

Gcafe là ứng dụng hỗ trợ thống trị mọi khía cạnh tại cửa hàng net. Nó rất có thể quản lý auto thời gian truy vấn và tính tiền sử dụng của các máy trạm trong chống game. Trong đó bao gồm cả tiền truy cập internet và tiền sử dụng thương mại dịch vụ kèm theo. Ngoài ra nó còn quản lý sử dụng thẻ hội viên quán net. Bằng phẳng thu chi từng ngày và báo cáo tài thiết yếu sử dụng. Cung ứng các khả năng theo dõi, tinh chỉnh và điều khiển và đảm bảo an toàn hệ thống vật dụng trạm.

Xem thêm: Results For : Quay Len Toilet Pissing Gai Xinh, Quay Len Gai Xinh Viet Nam

Cũng y như phần mềm CSM, Gcafe gồm giao diện trực quan bằng tiếng Việt, thân thiện với tín đồ sử dụng.

Gcafe cho phép triển khai cả hai chiến thuật có ổ cứng (Gcafe HDD) và không tồn tại ổ cứng (Gcafe Diskless) một cách thuận tiện mà không đề xuất đến bất kỳ phần mềm làm sao khác. Chúng cũng chất nhận được cập nhập cùng cài mới game trong cả khi sản phẩm công nghệ trạm đang sử dụng mà không bắt buộc mở băng hay nên nghỉ.

Phần mềm quản lý phòng thứ FUSOFT

*
Phần mềm quản lý phòng trang bị FUSOFT

FUSOFT là phần mềm cai quản phòng net và tự động cập nhật game được trở nên tân tiến bởi công ty công nghệ FUS. Ngay lập tức từ lúc ra mắt, ứng dụng đã cho biết tính ưu việt khi khắc phục và hạn chế được hạn chế của rất nhiều phần mềm làm chủ phòng sản phẩm công nghệ trước kia trong việc kiểm tra game liên tục, update game ngay lúc nhà tạo ra phiên bản game cập nhật mới và kĩ năng backend tài liệu mạnh,… 

FUSOFT tương xứng với mọi mô hình phòng máy, từ mô hình Cyber game Mini cho đến các Cyber trò chơi lớn. 

Phần mềm làm chủ phòng máy FUSOFT hỗ trợ chủ quán game trong việc quản lý nhân viên, thu chi, doanh thu và tình hình sale của quán đúng đắn và cấp tốc nhất. Ngoài ra, còn hỗ trợ tự động hóa cập nhật các tựa game mới nhất hiện nay, giúp về tối ưu chi phí cho việc vận hành phòng máy.

So sánh thân phần mềm cai quản phòng trang bị CSM, Gcafe cùng Fusoft

*

3 phần mềm làm chủ phòng trò chơi này đều được không ít người ưa chuộng. Bọn chúng sở hữu hầu như điểm ưu cùng nhược điểm riêng tương xứng với từng chống game. Cùng phân tích sự giống và khác nhau giữa 3 ứng dụng này để có sự lựa chọn tốt nhất cho phòng game bạn nhé.

Giống nhau 

Điểm giống nhau là cả 3 một số loại này số đông làm giỏi vai trò của bản thân trong việc thống trị máy chủ, đồ vật trạm, tính tiền, nạp card, hấp thụ tiền, thành viên.

Khác nhau 

Sự không giống nhau nằm ở những tính năng của chúng.

Tính năng Phần mềm thống trị phòng vật dụng CSMPhần mềm làm chủ phòng đồ vật GcafePhần mềm quản lý phòng đồ vật Fusoft
Cài đặt, update và quản lý trò chơiChủ chống máy phải tự thiết đặt game. Dữ thế chủ động trong việc tải game về, thiết lập và có thể cập nhật mọi game. Do bài toán cập nhật tự động hóa nên người thống trị phòng net phải có chút loài kiến thức, thông tỏ về các tựa game mới đảm bảo việc setup và cập nhật game ra mắt suôn sẻ.Tự động cập nhật game từ máy chủ đến sever của cửa hàng rồi cập nhật đến những máy trạm.Chỉ cập nhật những tựa game online mới, những game offline nhà quán net yêu cầu tự cập nhật và thiết đặt bằng tay.Chủ phòng net phải phụ thuộc vào thiết bị chủ hệ thống Gcafe. Gamer tại chống net bắt buộc tự update mỗi khi bật máy.Cập nhập game thụ động, mất thời gianHỗ trợ các game với tốc độ tự động hóa cập nhật các tựa game mới phát hành bên trên thị trường, bản game nâng cấp nhanh chóng.Kho game online & offline không thiếu thốn các một số loại game với vận tốc tải game khôn xiết tốc.Tự cồn ghi nhận yêu cầu game trường đoản cú phía khách hàng.
Chi phí sử dụng phần mềmMiễn phí7000đ/máy trạm/tháng.Chi giá thành đầu từ vừa lòng lý
Tính bảo mậtTính bảo mật thông tin kém vì thực hiện hệ cơ sở dữ liệu MySQL. Vì MySQL có tương đối nhiều phần mềm làm chủ có khả năng xâm nhập với trích xuất thậm chí là sửa thay đổi dữ liệu.  Sử dụng cơ sở tài liệu đóng trọn vẹn nên tất cả tính bảo mật thông tin cao. Khả năng tàng trữ dữ liệu lớn, tính bảo mật thông tin cao và cách thức sao lưu, khôi phục dữ liệu tốt.
Tiện íchNhiều nhân thể íchTiện ích hạn chếNhiều luôn thể ích

Trên đó là các ưu với nhược điểm của 3 phần mềm thống trị phòng máy. Chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa lựa chọn sử dụng.


Chuyên mục: Tin Tức