Cách test vga

     

Tất cả những ông thợ buôn đồ gia dụng cũ, những người dân sành tải thẻ màn hình hẳn sẽ biết tới vô số phương pháp kiểm tra VGA không giống nhau. CÓ người test thẻ màn hình hiển thị cùng với Phần mượt chuyên sử dụng như Furmark, có người soát sổ VGA cùng với GPU-z. Có rất nhiều cách không giống nhau, của cả lao vào chiến demo vài ba tựa game thương yêu. Sau trên đây Minch Đức PC xin chia sẻ với chúng ta bí quyết nhưng mà chúng tôi giỏi làm nhằm soát sổ card đồ họa chuẩn chỉnh nhất.

Bạn đang xem: Cách test vga

Kiểm tra card đồ họa với GPU-Z

GPUZ cũng không phải giúp bạn chạy thử card màn hình hiển thị một bí quyết rất tốt. Nhưng nó cho bạn biết hồ hết thông số về card screen nhiều người đang ước ao đánh giá. Và trên này, chúng ta có thể biết được quạt cùng những cảm biến bao gồm đang chuyển động xuất sắc hay là không !

GPU-Z cung cấp phần lớn những các loại thẻ bối cảnh hiện giờ trên thị phần. GPU-Z được cho phép bạn coi những thông số tương quan cho tới card VGA một phương pháp chi tiết nhất. Các bạn cũng có thể download về tại đây: https://www.techpowerup.com/gpuz/


*
Phần mượt bình chọn GPU-Z

Các bạn để ý vết hỏi chnóng (?) sinh hoạt loại Bus Interface. Cliông xã vào này sẽ xuất hiện một bảng demo đồ họa nlỗi tốc độ quạt, nhiệt độ và % load của GPU. quý khách hàng đang biết quạt gồm bị tiêu diệt hay không, nhiệt độ gồm cao quá ko với những cảm biến gồm đã vận động hay không ! Thường thì ánh sáng vào 90độ trsinh hoạt xuống là thông thường.

Xem thêm: Cách Giấu Bụng Bầu - 9 Cách Giúp Bà Mẹ Trẻ Che Giấu Bụng Bầu


*
Phần mềm GPU-Z kiểm soát các cảm biến bên trên card màn hình

TEST thẻ screen cùng với Furmark – phần mềm chuyên được dùng để kiểm tra card màn hình

Có một bí quyết vô cùng đúng mực với đáng tin tuyệt nhất, sẽ là cần sử dụng phần mềm chạy thử card đồ họa chuyên được sự dụng nhỏng FURMARK. Các chúng ta có thể tải về trên đây: https://geeks3d.com/furmark/

Furmark là bí quyết thử nghiệm card đồ họa trực quan tiền tuyệt nhất. Khi khởi đụng lịch trình và bước đầu test, bạn sẽ thấy chúng render ra hình hình họa siêu trung thực dĩ nhiên phần đông thông số.

*
Furmark – phần mềm test VGA rất phổ thông

Trên screen, bạn sẽ thấy thời hạn thử nghiệm, cơ thể sẽ rkết thúc được, ánh sáng, vận tốc GPU, % load và tên card màn hình hiển thị !

Các tác dụng chính Furmark cung cấpGPU găng test: Test cường độ chịu đựng của GPU trong số ngôi trường vừa lòng chạy full loadGpu benmark: Test điểm số của GPU tuy thế theo từng độ phân giảiCustom preset: Test điểm số của GPU theo tuỳ chỉnh của bạnGPU Shark: Xem thông tin chi tiết về cardGPU-Z: Mở chỗ mượt GPU-Z

lấy ví dụ như, bản thân đang lựa chọn công dụng GPU Stress chạy thử cùng với độ phân giải y như màn hình hiển thị của bản thân để thấy năng lực chúng render tất cả tốt cùng gồm thừa lạnh hay không:


*
Chức năng GPU Stress test

Mình chọn độ phân giải, sau đó nhấn vào GPU áp lực test. Để khoảng chừng 30 phút xem gồm lạnh thừa không, lạnh quá là bên trên 90 độ ấy !

Có không hề ít thẻ screen unique rẻ ko vượt qua được công đoạn này. Những con GPU cháy quạt hoặc vượt nát thiết yếu render ra hình trơn mịn, cùng lạnh quá bọn chúng đang cháy !

Trên đó là một vài ba bí quyết thử nghiệm card màn hình nhưng Minch Đức PC dùng để chất vấn thẻ screen trước lúc giao đến khách hàng. Các chúng ta có thể dùng phương pháp này nhằm bình chọn những thẻ screen mới mua nhé !

Chúc chúng ta thành công xuất sắc !


Danh mục: Tư vấn

Bài viết cùng chủ đề:


*

Bùi Minch Đức

Tôi là Bùi Minh Đức, CEO của binhphap.vn. Tôi ham mê sale cùng technology, Niềm vui của mình là mang lại đầy đủ sản phẩm tốt nhất có thể tới người sử dụng cùng với Chi phí hợp lí.


Chuyên mục: Tin Tức