Phần thưởng mùa giải 2018

     

Chỉ còn gần đầy một mon nữa là mùa giải 2018 đang khép lại. Giờ là thời tương khắc mau lẹ để chúng ta leo hạng và kiếm về hồ hết phần thưởng xếp thứ hạng cuối mùa. Không biết phần ttận hưởng tất cả gì? Vậy hãy dành riêng song phút ngó qua xem hầu hết gì đã mong chờ bạn khi mua giải kết thúc nhé!

Vậy hạng của bản thân thì có phần thưởng gì?

Bậc HạngPhần Thưởng
*
Biểu tượng anh hùng bậc Đồng.

Bạn đang xem: Phần thưởng mùa giải 2018

Mẫu đôi mắt Vinch Danh.
*
Biểu tượng nhân vật bậc Tệ Bạc.Mẫu đôi mắt Vinch Danh.
*
Biểu tượng anh hùng bậc Vàng.Mẫu mắt Vinc Danh.Trang phục: Orianmãng cầu Vinc Quang.Đa sắc đẹp trang phục Orianmãng cầu Vinch Quang.
*
Biểu tượng nhân vật bậc Bạch Kim.Mẫu mắt Vinch Danh.Trang phục: Orianmãng cầu Vinc Quang.Đa nhan sắc trang phục Orianmãng cầu Vinch Quang.
*
Biểu tượng anh hùng bậc Kim Cương.Mẫu mắt Vinh Danh.Trang phục: Orianmãng cầu Vinc Quang.Đa nhan sắc trang phục Orianmãng cầu Vinc Quang.
*
Biểu tượng nhân vật bậc Cao Thủ.Mẫu đôi mắt Vinch Danh.Trang phục: Orianna Vinh Quang.Đa sắc trang phục Orianmãng cầu Vinh Quang.
*
Biểu tượng hero bậc Thách Đấu.Mẫu mắt Vinc Danh.Trang phục: Orianna Vinh Quang.Đa dung nhan trang phục Orianna Vinch Quang.

Xem thêm: Top 5 Launcher Tốt Nhất Cho Android, Bạn Nên Thử, Top Launcher Android Tốt Nhất 2021

Balo Thách Đấu phiên bản giới hạn.

Trang phục Orianmãng cầu Vinc Quang

*

Trang phục trao thưởng trọn đến số đông ai xếp thứ hạng từ bỏ Vàng đoàn trngơi nghỉ lên trong trong năm này đã là Orianna Vinc Quang. Cô thiếu nữ không thực sự trông rất nổi bật trong suốt mùa giải 2018, tuy nhiên lại có sự ổn định cao với là 1 trong nhân vật dụng mang tính chất hình tượng của Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi reviews đến giờ.


Orianna Vinc Quang sẽ được trao thưởng miễn chi phí đến toàn bộ những người nghịch đạt bậc xếp thứ hạng Vàng trlàm việc lên trong đợt giải 2018, ko vi phạm các vẻ ngoài khác về xử phạt và vinc danh ở thời khắc mùa giải kết thúc. Chi huyết những điều lệ vi phạm dẫn cho không nhận được Orianmãng cầu Vinch Quang sẽ được Mũ Trắng gửi cho trong một bài viết không giống ví dụ hơn, chú ý đón xem nhé!

Gói nhiều sắc đẹp Orianna Vinc Quang

*

Nếu giành được bậc Vàng ngơi nghỉ nhì bậc xếp thứ hạng (ví dụ như xếp hạng Đơn/Đôi + Linch Hoạt), bạn sẽ nhận thêm một đa sắc new giành riêng cho Orianna Vinh Quang. Và cùng với những người dân xuất sắc đẹp đạt bậc Vàng ngơi nghỉ cả tía sản phẩm chờ: Đơn/Đôi, Linc Hoạt cùng 3v3, cục bộ xiêm y và đa sắc đẹp ở hình bên trên sẽ tiến hành trao Tặng Ngay cho thông tin tài khoản của họ.

Chuỗi nhiệm vụ xong xuôi mùa giải 2018

*

Từ tiếng cho đến Lúc mùa giải 2018 xong xuôi, mỗi tuần, Hội Đồng Liên Minch sẽ được mở thêm một trách nhiệm new dành riêng cho tất cả phần nhiều người cùng với thương hiệu gọi Mùa Giải 2018 Sắp Kết Thúc!

Lúc kết thúc cả bốn nhiệm vụ trên, các bạn sẽ thừa nhận được Biểu Tượng Porianmãng cầu Vinch Quang rất đáng yêu!

*

Biểu tượng Xếp Hạng mùa giải 2018

Tất cả những bạn đùa tsay đắm gia xếp hạng mùa 2018 đầy đủ nhận được hình tượng tương ứng với bậc hạng cuối mùa của chính bản thân mình. Và tin mình đi, chúng đã đẹp hẳn lên không ít so với mùa giải trước đấy!

*

Để nhận được các phần thưởng này, các bạn cũng bắt buộc thỏa mãn nhu cầu các điều kiện về Vinch Danh và không bị xử pphân tử sống thời gian cuối mùa giải.

Phần thưởng Vinch Danh mùa giải 2018

Dù là Lãnh Đạo Tài Tình, Luôn Luôn Bình Tĩnh xuất xắc Đồng Minc Thân Thiện, chúng ta cũng luôn xứng đáng được trao thưởng mang lại thể hiện thái độ thi đấu lành mạnh của bản thân mình. Và cho nên vì thế, Hội Đồng Liên Minh sẽ trao ttận hưởng Mẫu Mắt Vinc Danh 2018 cho bất kể fan nghịch nào đạt cung cấp Vinch Danh trường đoản cú 3 trsinh sống lên, bất cứ bậc xếp hạng của người tiêu dùng có là Đồng V xuất xắc Thách Đấu.

*

Mùa 8 này sẽ sở hữu thiết yếu sửa mới: độ “xịn” của mẫu đôi mắt Vinch Danh đã tăng ngày một nhiều theo cung cấp Vinh Danh của bạn. Mẫu Mắt Vinch Danh 4 vẫn đẹp cùng những chi tiết hơn so với Mẫu Mắt Vinh Danh 3, và tất yếu Mẫu Mắt Vinch Danh 5 đang trông đẹp hẳn toàn bộ. Vào trận cùng biểu hiện thật giỏi như thế nào, vẫn còn đầy đủ thời gian cho cuối mùa cho bạn nâng cấp bậc Vinc Danh đấy.

Balo cao cấp giành cho hạng Thách Đấu

Phần ttận hưởng hóa học độc nhất dành riêng cho tất cả những người chơi tốt độc nhất vô nhị đây: Balo Thách Đấu phiên bản giới hạn!

*

Mỗi sever sẽ sở hữu 250 Ba Lô Thách Đấu này để trao thưởng mang lại 250 người có bậc tối đa vào cơ chế xếp hạng, bao gồm:

200 bạn nằm trong bậc Thách Đấu xếp hạng đơn/song.40 tín đồ đùa đứng vị trí số 1 bậc Thách Đấu xếp hạng linc hoạt.10 bạn nghịch dẫn đầu bậc Thách Đấu xếp thứ hạng 3v3.

Vẻ ngoại trừ new cho size viền xếp hạng

*

Hạng của doanh nghiệp giờ đồng hồ sẽ tiến hành trình bày làm việc những vị trí hơn, bao gồm cả size xếp hạng ngay lập tức vào phòng hóng.


Chuyên mục: Tin Tức