Pháp bảo tru tiên

     

Tru Tiên Kiếm

Pháp bảo trấn phái của Thanh Vân Môn, mạnh mẽ đứng đầu trái đất, sức khỏe nghịch thiên. Do đó phần nhiều kẻ áp dụng rất dễ dàng vì yêu thích mong mỏi giai cấp trần giới cơ mà bị ma khí xâm nhập.

Bạn đang xem: Pháp bảo tru tiên

*

Thương thơm Tâm Hoa

Là pháp bảo Quỷ Vương áp dụng tương đối nhiều tâm huyết sản xuất ra dành riêng Tặng mang đến con gái thương mến Bích Dao.

*

Phệ Hồn

Pháp bảo của Quỷ Lệ Trương Tiểu Phàm. Phệ Hồn được luyện tự Nhiếp đáp Hồn Bổng và Phệ Hồn Châu, dẫn huyết nhưng chế tạo thành.

*

Huyền Hỏa Giám

Thần khí vô thượng bên trên trần gian, vạn hỏa đưa ra vai trung phong, là pháp bảo trấn phái của Phần Hương Cốc.

*

Hổ Phách Chu Lăng

Pháp bảo của thanh nữ cao thủ Tô Nlỗi luyện thành, sau này giữ lại mang lại phụ nữ Điền Linc Nhi. Ảo diệu khôn xiết, mạnh mẽ cực to.

Xem thêm: ‎Lego® Ninjago™ Trên App Store, Lego Ninjago Tournament 1

*

Thiên Gia Kiếm

Pháp bảo của Lục Tuyết Kỳ. Từ chuôi cho tới vỏ tìm hồ hết lan nhan sắc thiên lam tươi vui tỏa bao bọc. Là cửu cục cưng binch, tiên gia chi bảo.

*

Phệ Huyết Châu

Vốn là bảo vật của Hắc Tâm Lão Nhân, có thể hút lúc máu. Sau này bị Phổ Trí thần tăng hàm ấn, trước khi bị tiêu diệt truyền mang lại Trương Tiểu Phàm. Phệ Huyết Châu và Nức hiếp Hồn Bổng được luyện bởi máu biến hóa Phệ Hồn.

*

Thần Mộc Đầu

Pháp bảo của môn đệ Thanh hao Vân Môn là Đỗ Tất Tlỗi. Được luyện trường đoản cú cội cây Tam Châu nghìn năm, chưa đựng linc khí rất cao.

*

Sơn Hà Phiến

Pháp bảo của đệ tử ma giáo Lâm Phong, hoàn toàn có thể lôi kéo giang sơn đả kích đối phương.

*

Hợp Hoan Linh

Pháp bảo của Bích Dao, vốn là bảo bối của Kim Linh Phu Nhân. cũng có thể thu hồn mai ẩn vào trong chuông, khiến cho thân xác bạt tử.


Chuyên mục: Tin Tức