Phiên bản android 6.0

     

Với bài toán sản xuất bạn dạng cập nhật bắt đầu cho Android 6.0.1 marshmallow có lẽ rằng Google đã học hỏi và chia sẻ được kinh nghiệm tay nghề tự phiên phiên bản Android Lollipop trước đây. Sau khi Google chế tạo phiên bản cập nhật thì các bên OEM triển khai cập nhật cho các trang bị của chính bản thân mình. Đối cùng với hệ quản lý và điều hành Android Lollipop chắc hẳn hản chúng ta cũng biết vòng đời của nó quá ngắn thêm ngủi nhưng thay vào kia Google đang tạm dừng ko tiếp tục cải cách và phát triển nó nữa cơ mà đưa ngay lập tức lên thay hệ tiếp theo sau sẽ là Android Marshmallow. Nhưng nrách bao phần mềm không giống, chúng các hoàn toàn có thể gây ra lỗi cũng như có tác dụng sản phẩm vận động không trơn tru chu mà lại núm vào đó là lừ đừ, rét, các lỗi cứ ráng tạo ra. Bởi thế mà họ thây được các công ty cấp dưỡng liên tục update hệ điều hành và quản lý Android đến vật dụng.

Bạn đang xem: Phiên bản android 6.0

Từ những bạn dạng cập nhật họ đang cảm thấy im vai trung phong rộng bởi bọn chúng góp vật dụng chạy hệ điều hành Android hoạt động mềm mịn hơn, bất biến rộng với kèm theo với nó là bổ sung cập nhật những tính năng vượt trội trong hệ điều hành và quản lý nhưng mà trước đây không có.

Cũng chính vì vậy cơ mà bản update tiếp theo sau của Android 6.0 Marshmallow cũng ko ở ngoại lệ với kia đó là hầu hết sản phẩm công nghệ nhưng bây giờ xaiapp android phẫu thuật bên trên phiên bản cập nhật Android 6.0.1 marshmallow.

Xin lưu ý rằng phiên bản này (tại thời khắc viết bài) đang gồm cho các trang bị Nexus bên trên toàn chũm giớ với sẽ sớm cho cùng với lắp thêm của công ty trải qua ROM CynogenMod cùng ROM AOSP. nhằm chúng ta cũng có thể tận hưởng Android 6.0.1 Marshmallow. Danh sách các thiết bị được nhân jbanr update mới nhất từ bỏ Google.

Xem thêm: Asian Games 2018 Asian Games 2018: League Of Legends Dominates Esports

Nexus 6PNexus 5XNexus 6Nexus 5Nexus cầuNexus 9 LTE với bạn dạng WifiNexus 7 2013 Wifi & SIM

Quay quay trở lại chủ thể, bản update đa phần nhằm vá lỗ hổng bảo mật thông tin, cùng rất nhì tính năng được cải thiện và thú vui. Nhìn xuống không khí của Shop chúng tôi nhằm hiểu thêm.

Android 6.0.1 Marshmallow

Các kĩ năng mới

*


Google nhận ra rằng câu hỏi thêm những phím tắt vào những nút ít Hartware nút sát bên của điện thoại thông minh rất hữu dụng. Như chúng ta đang thấy Samsung thực hiện nút ít Home cùng bạn cũng có thể sử dụng nút ít trang chủ bnóng gấp đôi nhằm khởi rượu cồn nkhô hanh áp dụng chụp ảnh. Trong Khi Google chẳng thể triển khai điều đó trên các thiết bị Nexus của mình, bọn họ bổ sung cập nhật thêm các chức năng tựa như với Twist. Bây tiếng, bnóng gấp đôi vơi vào nút mối cung cấp của chúng ta bất kể cơ hội làm sao, bất kể chỗ nào bạn khởi rượu cồn trực tiếp vào ứng dụng sản phẩm công nghệ hình ảnh của bạn.Một cập nhật xứng đáng chăm chú lần này là Android 6.0.1 Marshmallow được bổ sung cập nhật của rộng 200 emojis (biểu tượng trạng thái) new. Trong khi không có rất nhiều để biểu đạt mọi điều nhỏ tuổi bé xíu dễ thương và đáng yêu, chúng ta cũng có thể soát sổ xem bọn chúng ra bằng cách thực hiện keyboard của Google, hoặc bằng cách thực hiện áp dụng Hangouts.Trên máy tính bảng, nút ít quay trở về và home đã có được chuyển về phía cạnh trái của tkhô nóng điều hướng, cùng nút ít đa tác vụ rất có thể được tra cứu thấy nghỉ ngơi mặt yêu cầu.

Sửa lỗi

*

Các vụ việc phê chuẩn vào Direct-Chia sẻ menu đã có được cố định và thắt chặt. Những gì xảy ra trước đó đã được những hiểu biết trong thực tế tương quan tới share trực tiếp và nó đã được sửa lỗi.Vấn đề lỗi MMS đã làm được khắc phục câu hỏi sở hữu về ko tạm dừng và có thể thiết lập làm bất cứ thứ gì.

Đó là những gì nhưng mà Google bổ sung vào bản update Android Marshmallow.

Chuyên mục: Tin Tức