Phiên bản lol mới nhất

     

Gần đây, cộng đồng LMHT vẫn xốn xang về teaser với các gợi nhắc về một sự khiếu nại mập sắp tới ra mắt vào game. Trong sự kiện lần này Riot vẫn không ngừng mở rộng mẩu chuyện Đại Suy Vong xung quanh Viego.

Bạn đang xem: Phiên bản lol mới nhất

Trước hết là vào phiên phiên bản mở ra Senna, sau là phiên bản thân Viego và cách đây không lâu nhất là Gwen. Qua đông đảo thông tin về Viego trong những phiên phiên bản này và trong phiên bản LMHT 11.14 tới đây. Sẽ gồm một trận chiến thay đổi cục bộ trái đất Liên Minch Huyền Thoại.

Sự kiện lần này đã mang tên Vệ Binh Ánh Sáng (Sentinels of Light) vẫn reviews vào trong ngày 8/7, sẽ có một trong những trang phục new dành riêng cho Gragas, Vayne... Cùng với Akshan vẫn mở ra cùng với tứ cách là một vị tướng new nhằm gia nhập nhóm Vệ Binch Ánh Sáng để cùng cạnh tranh cùng với Viego.


Trang phục Vệ Binc Ánh Sáng LMHT 11.14

Graves và Vayne có trang phục Vệ Binch Ánh Sáng mới cùng đã nằm trong cái thời gian của tình tiết LMHT. Nó cũng tương tự Graves Thời Niên Thiếu (Cutthroat Graves) cùng Twisted Fate Thời Niên Thiếu (Cutthroat Twisted Fate).

Xem thêm: Đường Môn Nhiệm Vụ Môn Phái Jx1 Efunvn, Thiên Nhẫn Nhiệm Vụ Môn Phái

Màu sắc bao gồm của bộ skin Vệ Binc Ánh Sáng đang là màu sắc quà cùng White, siêu có thể cả nhì bộ bộ đồ này đã phía trong tủ đồ trang phục huyền thoại của tất cả Graves cùng Vayne. Cùng với Senna, Lucian, Gwen và Askhan, toàn bộ đã phía bên trong nhóm Vệ Binch Ánh Sáng ngăn chặn lại Viego.


Tướng mới LMHT 11.14

Akshan được nhỉ báo cáo từ Tốc Chiến và sẽ là vị tướng mạo tiếp theo sau của LOL. Đây đang là 1 tướng xạ thủ đường thân đấu tay đôi xuất sắc cùng kĩ năng di chuyển tốt nhất. Anh đang đóng vai trò quan trọng so với team Vệ Binch Ánh Sáng.


Tiếp theo kế tiếp có thể vẫn là 1 trong những vị tướng mạo Yordle new vào phiên phiên bản LMHT 11.15 tiếp theo. Một vị Pháp Sư Yordle cau có cùng là người chủ của mèo Yuumi có tên là Norra. Đây cũng là một trong những nhân đồ dùng hơi quan trọng trong sự khiếu nại Đại Suy Vong.

Mặc cho dù chưa có báo cáo chắc hẳn rằng rằng Norra vẫn reviews vào phiên bản LMHT 11.15 nhưng với rất nhiều thông báo được trailer trường đoản cú những phiên bản trước, thêm vào đó một số trong những thông báo trên một vài diễn lũ thì chắc chắn là Norra đã mau chóng lộ diện.

Đó là 1 trong những vài ba công bố về sự việc kiện Vệ Binh Ánh Sáng tới đây vào LMHT, ví như tất cả thêm thông tin gì mới


trò chơi - Trò chơi
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện trang bị Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Tin Tức