Please wait

     

Với kính thực tiễn ảo, để xem phim 3D người tiêu dùng cần lựa chọn phim định dạng side-by-side tức phân chia đôi màn hình theo chiều dọc. Thực ra các định dang phim này tra cứu không khó nhưng cần tìm phim gồm độ phân giải cân xứng với screen của điện thoại. Trong bài bác này mình gồm sưu tập các bộ phim truyền hình chủ đề ma, kinh dị với định dạng 3 chiều side-by-side unique full HD nhằm mọi tín đồ down về sử dụng.

Bạn đang xem: Please wait

Về coi phim 3 chiều với chủ thể ma cùng kinh dị không nói đang thấy hấp dẫn rồi, tưởng tượng sẽ xem nhưng mà thấy lạnh lẽo lạnh sau gáy thì thôi oh my god… Thôi bản thân vào chủ đề đây.

Xem thêm: Ba Nhóc Tỳ Của Vợ Chồng Hải Băng, Ba Nhóc Tỳ Của Vợ Chồng Thành Đạt

1. Búp Bê Ma Ám – Baby Blues 2013. 1080P

Nội dung phim : Búp Bê Ma Ám là một tập phim điện hình ảnh mang đậm màu ma mị và kinh dị do trung quốc sản xuất. Văn bản phim khởi đầu cho cuộc sống đời thường hôn nhân niềm hạnh phúc của nhị vợ ông chồng trẻ, và niềm vui đó càng nhân nhiều lúc mà cả hai chuyển đến 1 căn nhà mới, Baby Blues mà băn khoăn rằng căn nhà này hiện giờ đang bị nguyền rủa bươi một nhỏ ma búp bê. Phim Búp Bê Ma Ám Sau 1 năm chung sinh sống trong căn nhà đó cả hai đang hạ sinh đứa con đầu lòng mà do dự rằng nó đã bị tiêu diệt lúc sinh, bởi vì những ảo ưởng do con búp bê kinh dị vốn bao gồm trong ngôi nhà này. Liệu sau cuối Jimmy và Adam bao gồm hóa giải lời nguyền từ nhỏ búp bê phệ khiếp

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tải phim tại đây: sở hữu tại đây

Còn rất nhiều thế một số loại phim để xem trên kính thực tiễn ảo bản thân sẻ cố gắng tổng hợp trong bào viết tới, ghi nhớ vào trang binhphap.vn để cập nhật thường xuyên nhé chúc các bạn có số đông giây phút tuyệt đối hoàn hảo trên kính thực tiễn ảo.


Chuyên mục: Tin Tức