Kho phim anime phép thuật hay nhất

     

Từ trước tới nay, những bộ phlặng anime về đề tài phnghiền thuật luôn luôn đắm đuối được nhiều người coi. Chủ đề này mở ra một thế giới mới mẻ với những câu chuyện li kỳ thụ vị. Phlặng về thể loại ma thuật hội tụ đủ các yếu tố mê hoặc, dễ dàng chinc phục trái tyên khán giả, để lại ấn tượng sâu sắc. Dưới đây là top 10 bộ phyên anime phnghiền thuật tuyệt nhất, được nhiều người ái mộ.

Bạn đang xem: Kho phim anime phép thuật hay nhất


Nội dung chính:


Narukhổng lồ – Cửu Vĩ Hồ

Thể loại: Hài hước, hành động, phiêu lưu, giả tưởng

Đạo diễn: Date Hayato

Hãng phim: Pierrot

Thời lượng: Gồm 2 phần: phần 1- Narukhổng lồ Dattebayo với 220 tập, phần 2 – Naruto lớn Shippuden với 500 tập


Narulớn là bộ phlặng hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng được chuyển thể từ manga thuộc tên, gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả. Bộ phim chuyển phiên xung quanh nhân vật Uzumaki Narulớn – một thiếu niên hiếu động cùng cực kỳ hài hước .

Xem thêm: Tải Game Pokemon Đại Chiến 2 4H, Trò Chơi Pokemon Dai Chien 2 Game Tai Game

Đồng thời cậu còn là một một ninja không ngừng cố gắng để khẳng định bản thân, khát vọng trở thành Hokage.

Xem thêm: Tiểu Sử Dũng Trực Tiếp Game Là Ai ? Tìm Hiểu Streamer Bí Ẩn Nhất Việt Nam

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phyên ổn anime phnghiền thuật – Blast Of Tempest

lúc Yoshino gặp lại Mahiro, biết được ý định của bạn mình Yoshino sẵn sàng tmê say gia cùng. Hai người họ bị cuốn vào những trận chiến ma thuật kịch tính, nguy hiểm cùng ấn tượng. Kế hoạch muốn sử dụng ma thuật để thực hiện tđắm đuối vọng đen tối, thống lĩnh thế giới của gia tộc Kusaribe bị đập tan. Hãy đón xem phlặng hoạt hình thể loại phép thuật này để biết diễn biến câu chuyện đầy đủ nhất nhé.

Trên đây là Top 10 bộ phim anime phxay thuật giỏi với hấp dẫn nhất. Những time thư giãn, hồi hộp, gay cấn và trúc vị của những phim anime đã tạo dấu ấn khó khăn quên trong tâm khán giả. Hãy phân tách sẻ đến bạn bè, người thân để cùng coi nhé!


Chuyên mục: Tin Tức