Phim bom tấn 2010

     

đa phần tác phẩm bao gồm kinh phí sản xuất mập mạp kéo theo những kỷ lục lưu niệm tại phòng vé, tuy nhiên cũng có mọi tác phđộ ẩm không tồn tại được như ý như thế.

Bạn đang xem: Phim bom tấn 2010


*

Pirates of the Caribbean: At World’s End (2007) - 341,8 triệu USD: Tập phim máy tía vào loạt Cướp biển khơi vùng Caribê hiện nay là bộ phim truyện bao gồm kinh phí đầu tư tiến hành mắc đỏ tuyệt nhất trong lịch sử hào hùng năng lượng điện ảnh, kể cả Khi bao hàm điều chỉnh con số vị lạm phát kinh tế. Tuy nhiên, thương hiệu Disney cũng chẳng quá lo lắng vị lợi nhuận thế giới của tập phim lên tới rộng 960 triệu USD, tối đa trong thời điểm 2007 sau khoản thời gian xong xuôi trình chiếu.

*

Cleopatra (1963) - 339,5 triệu USD: Tại thời gian được tiến hành, kinh phí cấp dưỡng Cleopatra được ước tính rơi vào tầm 44 triệu USD, tương đương ngay gần 340 triệu USD những năm năm trước trường hợp điều chỉnh về lạm phát. Bộ phim gặp tương đối nhiều trục sái vào quy trình chế tạo làm cho chi phí thực hiện trở buộc phải vượt trội. Điển hình là lần biến hóa vị trí cù, khiến đoàn có tác dụng phyên ổn nên dựng toàn thể trường xoay tới nhị lần. Cleopatra không sở hữu và nhận được ý kiến tích cực và lành mạnh từ bỏ giới phê bình, nhưng lại vẫn luôn là tác phẩm chạy khách tuyệt nhất những năm 1963 với lệch giá thế giới là 57,7 triệu USD (tương tự 537 triệu USD trên năm 2014). Tuy nhiên, giả dụ tính thêm ngân sách tiếp thị, số lượng sẽ là không đầy đủ cùng bộ phim suýt nữa khiến cho hãng sản xuất 20th Century Fox bị vỡ nợ. Hai năm tiếp nối, cú hit mang tên The Sound of Music sẽ kịp thời cứu giúp hãng sản xuất phlặng khỏi tình chình họa “ndở người cân treo sợi tóc”.

*
Titanic (1997) - 294,3 triệu USD: Câu cthị trấn tình thân đôi nhân tình Jack cùng Rose trên chiến thuyền Titanic số trời vẫn chinh phục những thay hệ khán giả kể từ lần thứ nhất reviews 17 thời gian trước. Bộ phim của đạo diễn James Cameron có kinh phí triển khai kỷ lục, nhưng lại cũng đạt lợi nhuận kỷ lục lên đến mức gần 2,2 tỷ USD. Không chỉ bao gồm vậy, bộ phim ăn khách lắp thêm nhì trong lịch sử vẻ vang năng lượng điện hình ảnh cũng nhận được 14 đề cử giải thưởng Oscar năm 1998 cùng giành thành công trên 11 khuôn khổ, trong các số ấy bao gồm giải Phyên ổn truyện xuất sắc nhất.
*

Spider-Man 3 (2007) - 293,9 triệu USD: Tập phyên ổn Người nhện thứ ba của đạo diễn Sam Raingươi cũng là 1 trong tác phẩm “mắc xắt ra miếng”. Có kinh phí thêm vào lên tới mức sát 294 triệu USD, bộ phim truyền hình đạt tới mức lợi nhuận 891 triệu USD sau khoản thời gian trình làng trong ngày hè trong năm 2007. Cho tới nay, Spider-Man 3 vẫn chính là tác phđộ ẩm chạy khách thứ hai trong lịch sử dân tộc hãng Sony (chỉ sau Skyfall) cùng là phyên ổn ăn khách sản phẩm công nghệ cha trong các những tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh Marvel (sau The Avengers với Iron Man 3). Tuy vậy, bộ phim lại vấp váp bắt buộc nhiều làm phản ứng xấu đi từ giới phê bình. Những sự không tương đồng giữa đạo diễn Sam Raingươi cùng với thương hiệu Sony cũng khiến cả nhị không liên tục tiến hành Spider-Man 4 nlỗi dự loài kiến từ trước kia.

Xem thêm: Truyện Tranh Shin - Sự Thật Ít Ai Biết Đằng Sau Bộ

*

Tangled (2009) - 281,7 triệu USD: Thật bất thần Lúc trong top 5 những bộ phim truyện đắt đỏ độc nhất vô nhị hầu như thời đại bao gồm sự xuất hiện của một tác phẩm hoạt hình. Tangled ngốn ngân sách của hãng sản xuất Disney trong khâu kết hợp mọi hình mẫu vẽ tay truyền thống lịch sử như vào quá khứ đọng với những hình ảnh CGI được tạo thành bởi máy vi tính được hiểu rất là tinh vi. May mắn cầm, cả giới phê bình lẫn khán giả mọi nhiệt tình tận hưởng ứng Tangled và tập phim đến mốc doanh thu 591 triệu USD trên thế giới sau thời điểm ngừng trình chiếu.

*

Harry Potter và the Half-Blood Prince (2009) - 275,3 triệu USD: Tập sản phẩm 6 vào loạt phyên về cậu bé phù thủy Harry Potter được biết có kinh phí cao ngang cùng với Harry Potter and the Deathly Hallows. Tuy nhiên, tập cuối tiếp đến lại được chia ra thành hai phần phyên. Chỉ vào 5 ngày trước tiên trình làng, Harry Potter và the Half-Blood Prince nhận được 394 triệu USD bên trên trái đất, một số lượng kỷ lục. Có lợi nhuận tổng số lên đến 934 triệu USD, bộ phim là tác phđộ ẩm chạy khách máy hai trong thời gian 2009, chỉ đứng sau Avatar. Giới phê bình cũng Reviews khá cao Half-Blood Prince với nhận định rằng đấy là một sự thay đổi đặc biệt quan trọng của toàn cục loạt phim.

*

Waterworld (1995) - 271,3 triệu USD: Tại thời gian ra mắt, Waterworld phá tan vỡ nhiều kỷ lục về chi phí phân phối trước đó, dẫu vậy bộ phim truyện lại thừa nhận được không ít đánh giá xấu đi trường đoản cú giới phê bình với phần nhiều người ái mộ. Waterworld không thể tịch thu vốn chế tạo vào thời hạn chiếu rạp với nên nhờ tới lệch giá của các format như DVD tuyệt VHS new có thể phần nào gỡ gạc được con số đẩy đà nói trên. Giống như Cleopatra, Waterworld gặp mặt ít nhiều vấn đề vào quá trình cung ứng và làm cho ngân sách triển khai quá hơn… 75 triệu USD đối với dự kiến thuở đầu.

*
Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest (2006) - 263,7 triệu USD: Tập phyên sản phẩm công nghệ hai trong loạt Cướp hải dương vùng Caribê cũng bên trong top ten các tác phđộ ẩm mắc đỏ độc nhất các thời đại. Được kỳ vọng sau phần đầu tiên hết sức thành công, Dead Man’s Chest được giới phê bình ca tụng về khía cạnh kỹ xảo hình ảnh, dẫu vậy lại bị chỉ trích về phần tình tiết với thời lượng vượt nhiều năm. Bất chấp điều ấy, bộ phim truyền hình hiện vẫn là bộ phim truyện Cướp biển lớn Caribê chạy khách tốt nhất tự trước đến lúc này và mang về lợi nhuận kỷ lục đến thương hiệu Disney: 1,066 tỷ USD. Phải mãi 6 năm sau, kỷ lục này của Disney new bị phá đổ vỡ vị tác phđộ ẩm bom tấn vô cùng nhân vật The Avengers.
*
Avatar (2009) - 261 triệu USD: Dự án phlặng được đạo diễn kỳ tài James Cameron ấp ôm suốt từ thời điểm năm 1994 hiện tại là tác phđộ ẩm chạy khách tuyệt nhất vào lịch sử vẻ vang điện hình họa. Kinh giá thành tiến hành được ra mắt của Avatar là 237 triệu USD, tương tự 261 triệu USD trong thời điểm năm trước. Một số nguồn tin nội cỗ nhận định rằng ngân sách đầu tư đích thực của Avatar nằm trong vòng từ bỏ 280-310 triệu USD, thêm vào đó 150 triệu USD cho những chi phí tiếp thị. Hiện James Cameron đã lên planer tiếp tục tiến hành Avatar 2, Avatar 3, Avatar 4 với giấc mơ phá vỡ kỷ lục lợi nhuận 2,78 tỷ USD nhưng Avatar lập được hồi đầu xuân năm mới 2010.
*
John Carter (2012) - 257,2 triệu USD: Có kinh phí đầu tư triển khai vô cùng hầm hố, nhưng lại John Carter lại là 1 trong những tác phđộ ẩm đáng quên của hãng Disney sau khoản thời gian bộ phim truyện không thắng cuộc thảm hại tại những phòng vé Bắc Mỹ cùng bị giới phê bình trù dập xờ xạc. Theo một số trong những tính tân oán, ví như cộng thêm cả chi phí quảng bá thì John Carter có thể đang khiến cho hãng sản xuất Disney lỗ đến gần 200 triệu USD. Thất bại này góp thêm phần ko nhỏ tuổi để cho Rich Ross, giám đốc của Walt Disney Studios trên thời khắc John Carter ra mắt, phải từ bỏ chức.


Chuyên mục: Tin Tức