Phimz

Xem phyên ổn Công Chúa với Hoàng Tử Ếch – The Princess và the Frog HD Vietsub

Công chúa với cánh mày râu ếch (giờ đồng hồ Anh: The Princess và the Frog) là bộ phlặng hoạt hình đồ vật 49 của thương hiệu phim hoạt hình Walternative text Disney, được thi công vào năm 2009. Bộ phyên ổn đem cảm hứng từ cuốn tè thuyết Nàng công chúa ếch của E.D.Baker, với cuốn tè tmáu lại dựng dựa trên truyện cổ tích Hoàng tử ếch của anh ý em Grimm. Đạo diễn cho bộ phim truyện này là Ron Clements với John Musker, đã từng đạo diễn mang đến nhiều tập phim danh tiếng không giống của Disney như The Great Mouse Detective, Nàng tiên cá, Aladdin cùng cây đèn thần, Héc-quyn, và Treasure Planet.

Bạn đang xem: Phimz

*

Thành phố New Orleans – địa điểm knhì sinc nhạc jazz, là nơi diễn ra mẩu truyện. Cô bé xíu Tiana và các bạn của chính mình là Charlotte La Bouff (gọi ngắn là Lottie), nhỏ một ông nhà nhà máy sản xuất mặt đường giàu sang, đang được chị em của Tiana kể mang đến nghe về câu chuyện hoàng tử ếch. Charlotte thấy câu chuyện thật hữu tình, còn Tiana thì ngược lại và thề rằng bản thân sẽ không còn lúc nào hôn ếch. Vào về tối hôm kia, cô cùng bố mình nấu nướng một nồi súp thơm và ngon đãi láng giềng thuộc nạp năng lượng. Họ khát vọng rằng một ngày nào kia, bọn họ vẫn mtại một nhà hàng quý phái và khét tiếng tốt nhất ngơi nghỉ New Orleans cùng với món súp vị bọn họ chế ra và nhiều món nạp năng lượng khác nữa.

Xem thêm: Hoa Si Oi/4 - Tom Va Jerry

hầu hết năm trôi qua, cô bé Tiana năm nào vẫn mập và thao tác cật lực trên những shop nạp năng lượng nhằm tìm chi phí phát hành nhà hàng quán ăn riêng rẽ cho doanh nghiệp, nhỏng điều bạn bố đang chết thật chỉ mang đến cô mang cho phần lớn tín đồ xung quanh bao gồm chê bai như thế nào. Trong khi đó, hoàng tử Naveen xđọng Maldonia đã tới thành thị New Orleans với được mời cho tới sinh sống trên biệt thự hạng sang của phòng Charlotte. Lottie cũng tngày tiết phục Tiamãng cầu cho tới dự dạ hội tổ chức ngơi nghỉ biệt thự cao cấp đơn vị mình đêm hôm. Nhưng bởi vì khát vọng của gia đình, Tiamãng cầu không đồng ý mà lại ở đầu cuối cô cũng đi bởi vì Lottie ý muốn cô làm món bánh vừa thơm vừa ngon với cùng một phương pháp đặc trưng vào một ngày đặc trưng như vậy này. Còn hoàng tử Naveen đã biết thành hoàng thân cắt mối cung cấp bỏ ra viện và phải lựa chọn một là đi làm việc, nhì là cưới vk giàu nhằm có thể sinh sống. Đương nhiên cánh mày râu hoàng tử chọn mặt đường rước vk, nhưng lại anh ta lại mong biến hóa một fan nghệ sỹ nhạc jazz trong mặt đường phố. Nhưng chiến lược mang Lottie chưa thành thì anh đã bị Facilier – tên phù tbỏ chăm lừa mị fan khác, trở thành ếch, trong khi đó thì Lawrence, fan hầu của anh ấy, bởi mưu vật cá thể, đồng ý biến thành Naveen nhằm lừa mị Lottie.

Xem thêm: Game Lậu 2018 - Game Lậu Mobile Mới Ra 2021

Tối hôm đó, Tiana trong khi tham dự tiệc đã nhận được được tin tòa nhà cô mua để msống tòa nhà cô thiết lập để gia công thành quán ăn bị tịch thu do đang gồm một người trả giá thành cao hơn. Nếu nlỗi cô ko trả giá bán đắt hơn trước Thđọng Tư cho tới thì căn nhà này sẽ không hề là của cô ấy nữa. Giằng teo với nhị tín đồ môi giới, cô bị té không sạch quần áo. Lottie thương tình cho mượn một bộ quần áo biến hóa. Sau khi nạm cỗ bộ đồ, cô ra đứng ngơi nghỉ ban công cùng ngắm ngôi sao 5 cánh Hôm, ước rằng tương tự như trong truyện cổ tích, điều cô mong muốn đã thành hiện tại. Naveen thoát được khỏi mẫu lọ nhốt bản thân, thấy được Tiamãng cầu, cánh mày râu hoàng tử bèn tìm đủ con đường ttiết phục cô hôn mình vày tưởng cô là công chúa cùng thay đổi lại cô ấy sẽ có đầy đủ điều mình muốn. Nhưng quá bất ngờ, cả nhị fan cùng thay đổi thành… ếch. Sau một cuộc xua đuổi bắt làm việc bữa tiệc, cả nhị lạc vào đầm lầy, bị cá sấu xua đuổi với đề nghị trốn trong một hốc cây suốt đêm.


Chuyên mục: Tin Tức