10 bộ phim chuyển thể được đánh giá hay hơn sách

     

Có nhiều bộ phim truyền hình của Hollywood có diễn biến giống nhau mang đến bất ngờ, tương tự từ nhân vật, lời thoại. Và bạn không lúc nào nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra.

Bạn đang xem: 10 bộ phim chuyển thể được đánh giá hay hơn sách


Bạn là một trong những người si mê điện hình ảnh và đã có lần xem nhiều bộ phim truyện của Hollywood. Vậy các bạn đã khi nào phát hiện ra một thực tế rằng nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood lại có diễn biến y chang nhau như nhì như thể là bạn bè sinh đôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Garena Khi Mất Số Điện Thoại Và Email

Chắc có rất nhiều khán giả đã rơi vào trường hợp khi xem một bộ phim truyện bỗng từ hỏi: “Hình như mình đã xem cái phim này chỗ nào rồi thì phải?” Đó là vì có rất nhiều phim Hollywood có nội dung hệt nhau nhau. Mặc dù từng có nghi ngờ vụ án những phim này xào luộc lẫn nhau, cơ mà nhà sản xuất xác minh họ ko hề “đạo” ý tưởng, mà là việc trùng thích hợp ngẫu nhiên.

1.No Strings Attached (Yêu ko ràng buộc) và Friends With Benefits (Khi tình dục trước khi yêu)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cả hai tập phim của nhì hãng đối thủ Disney/Pixar và Dreamworks phần lớn xoay quanh nhân loại loài kiến. Trong những số ấy câu chuyện tập trung vào một trong những chú kiến tuyệt vời đã cứu vãn được hàng ngàn đồng loại bằng sự trí tuệ sáng tạo và niềm tin quả cảm vô song. Nhiều người dân cho rằng Antz đã bị Jeffrey Katzenberg (từng lãnh đạo Disney đầu trong thời điểm 90) ăn uống cắp phát minh thực hiện, trước khi ông tránh Pixar nhằm thành lập Dreamworks SKG.


Chuyên mục: Tin Tức