Những bộ phim hay nhất dành cho người đi xe đạp

     

Những bộ phim truyện với ngôn từ về xe đạp sẽ có thể chấp nhận được những người hâm mộ môn thể thao rất có thể kết nối niềm mê say với nó không dễ dàng và đơn giản chỉ là lever tham gia . Có không ít sự kiện đi xe đạp hoàn hảo và tuyệt vời nhất được hàng triệu người xem bên trên khắp thế giới như Tour De France xếp hạng cao hơn nữa trong danh sách những kênh truyền hình đề nghị xem dành cho những người đi xe đạp .

Bạn đang xem: Những bộ phim hay nhất dành cho người đi xe đạp

Có một điều tất yếu là rất y hệt như những môn thể thao không giống , đạp xe đạp được xem như là chủ đề của những bộ phim hoành tráng . Ở đây , bọn họ sẽ coi một vài bộ phim truyền hình đi xe đạp điện khá tuyệt đối hoàn hảo , hoàn toàn có thể là các bạn sẽ thích chúng sau khoản thời gian xem hoàn thành .

1. A Sunday in Hell

Nếu như ai đó đã từng gia nhập vào những cuộc đua mức độ bền đôi khi sẽ biết đến những trở ngại mà số đông vận cồn viên gặp phải như thế nào , sẽ là cuộc đua của không ít chiếc XC Paris-Roubaix hung dữ. Bộ phim truyện tài liệu này trình làng vào hầu như thập niên 1970 khi các tay đua buộc phải trải qua hầu hết khóa luyện tập với những tuyến đường dài có thể lên tới 250km . Những cuộc phỏng vấn được tiến hành so với những tín đồ tham gia và phạm vi phủ tuy nhiên chuyên sâu hơn về lượng đồ vật lý và đông đảo cuộc đua đã đưa vào những người tham gia .

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
American Flyers

Bác sĩ thể thao Marcus Sommers (Costner) đã nỗ lực thuyết phục em trai David luyện tập cùng anh ta vào một cuộc đua kéo dài ba ngày trên hàng núi Rocky được call là ” Địa ngục tù phương Tây “. Tuy vậy trong quá khức mái ấm gia đình của họ đã đề xuất chịu gần như nỗi mất mát mập khi thân phụ của họ bị bệnh lý phình hễ mạch não . Mẹ của mình cũng lo ngại rằng tình trạng này có thể tác động dến David . Marcus thuyết phục David trải qua phân tích tại trung trọng tâm y học tập thể thao của mình. Sau bài xích kiểm tra, David nghe được một cuộc trò chuyện trong đó Marcus nói rằng anh không muốn băn khoăn lo lắng cho David về điều gì đó. David cho rằng anh ta bao gồm chứng phình cồn mạch.

Marcus thuyết phục David bắt tay vào trong 1 cuộc hành trình dài xuyên giang sơn đến cuộc đua xe đạp ở Colorado , thuộc với nữ giới của Marcus là Sarah (Chong). Trên phố đi, họ gặp một bạn xin vượt giang thương hiệu là Becky (Paul).

Xem thêm: 7 Hướng Dẫn Giả Lập Android Chạy Nhiều Acc 3Q Trên 1 Máy, Hướng Dẫn Chơi 2 Acc Dt3Q Trên 1 Dt Mới Nhất 2023

Marcus nhận biết rằng David cần huấn luyện và đào tạo để chuẩn bị cho cuộc đua. Các đồng đội tham gia vào huấn luyện và đào tạo vui vẻ, chẳng hạn như thật hành chạy nước rút . Họ thậm chí đi xa như bao gồm một chiếc xe đạp ngẫu hứng so với phần đa cuộc đua đường trường. Các nhóm đã và đang có các cuộc chạm độ cùng với các kẻ địch đi xe đạp điện cũ của Marcus tất cả với người chồng cũ là Sarah , Muzzin ( Luca Bercovici).

Trong hầu hết cuộc đua ba quy trình tiến độ Rockies, với font nền núi cùng đồng cỏ , các bằng hữu cạnh tranh với những người dân đi xe đạp bậc nhất trên trái đất trên những nhỏ đường nguy khốn với tốc độ chóng mặt.David dường như sẽ đâm xe đạp điện vào cuối giai đoạn đầu và dường như không đủ điều kiện cho đông đảo vòng tiếp theo . David cần phải lấy lại và phát triển một chiến lược cho chặng thứ nhị của cuộc đua . Vào một cuộc đua , hóa ra chính là Marcus , bao gồm ý định bít giấu tình trạng của anh ta khỏi bạn anh trai cuối cùng cũng trở thành chứng phì động mạch trong quá trình thứ nhị và loại bỏ đi .

Divid ngoài ra đã phải đối mặt với phần nhiều tình cụ tiến thoái lưỡng nan , bỏ việc và âu yếm anh trai của bản thân mình mặc dù liên tục sẽ bao gồm thách thức tỷ lệ cược cùng dành thắng lợi trong những cuộc đua . David cũng quyết định từ quăng quật cuộc đua nhưng dường như đã dấn được những lời hễ viên vày Marcus để thường xuyên những cuộc đua của bản thân mình . David đã thực hiện những cuộc chạy nước nút nhằm dẫn đầu giữa những cuộc đua . Dẫu vậy sau một vài ba dặm học tập đều có thể nhận ra rằng David tất cả thể duy trì được gần như tốc độ man rợ . Khi mà học có thể bước vào quy trình eo núi . Anh thường xuyên chạy đua và xong cuộc đua . Khi mà lại anh đụng vào đường dây những đồng hồ khắc ghi xuống và phải có khoảng cách 11 giây giữa anh và những người dân đua thiết bị hai để có thể đảm bảo chiến chiến hạ . Khi đồng hồ khắc ghi xuống, David quăng quật bỏ thắng lợi và chạy về để ăn uống mừng với Marcus.

Trên đó là những bộ phim dành cho đa số ai đam mê xe đạp điện thể thao , hãy xem và cảm nhận và nhịn nhường như chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng chúng trọn vẹn có chân thành và ý nghĩa và tiếp thêm động lực cho bạn .


Chuyên mục: Tin Tức