Mega man tập 1

     

Dentsu và action Entertainment cùng bắt tay hợp tác để hồi sinh trong những nhân vật nổi tiếng từ tổ quốc Nhật phiên bản qua 27 tập phim phim hoạt hình mới toanh.

Bạn đang xem: Mega man tập 1


Xuất thân từ một tựa trò đùa điện tử của hãng sản xuất Capcom năm 1987, nhân đồ dùng Mega Man (hay có cách gọi khác là Rockman) đã chứng minh sức sống dẻo dẳng của chính mình trong suốt tía thập kỷ qua.

Điều đó biểu đạt qua bên trên 130 tựa trò chơi trên các hệ thống máy khác nhau, với hơn 30 triệu bản được xuất kho trên toàn núm giới, cùng vô số những đồ giữ niệm nạp năng lượng theo. Tại khoanh vùng Bắc Mỹ, nhân thiết bị Mega Man từng gồm một series phim phim hoạt hình được phạt sóng hồi những năm 1990, kéo dãn dài qua nhì mùa.

*
Mega Man sẽ có được một series phim hoạt hình mới vào năm 2017, nhân dịp nhân trang bị tròn 30 tuổi.

Để đáng nhớ sinh nhật lần sản phẩm 30 của Mega Man trong thời gian 2017, hãng Dentsu Entertainment ra quyết định hợp tác với Man of action Entertainment để triển khai một loạt phim phim hoạt hình dài 26 tập mới toanh về Mega Man.

Điều đáng chăm chú là Man of kích hoạt Entertainment đó là đơn vị che khuất loạt Ben 10 ăn khách của hãng Disney, cùng đồng thời gia nhập thực hiện bom tấn hoạt hình Big nhân vật 6 (2014). Trong những khi đó, Dentsu Entertainment hiện tại là công ty giữ bản quyền hình hình ảnh và phân phát sóng của Mega Man ở bên phía ngoài xứ sở hoa anh đào.

Xem thêm: Khu Rừng Ma Ám Kinh Dị Rùng Rợn Nhất Thế Giới, Những Khu Rừng Ma Rùng Rợn Nhất Trên Thế Giới

Theo thay mặt đại diện của hãng Dentsu, loạt phim Mega Man tới đây là thời cơ để trình làng hình ảnh mới toanh của người hùng cho lớp tín đồ trung thành, đồng thời đắm đuối thêm những lớp người theo dõi mới mang lại chú robot màu xanh.


Tuấn Lương


Mega Man


*

‘7 viên ngọc rồng’ quay lại sóng truyền hình sau gần 20 năm

6 6 246

Series “Dragon Ball Super” là loạt phim hoạt hình mới đầu tiên của thương hiệu “7 viên ngọc rồng” tính từ lúc năm 1997.

*

"Cậu út nhà tài phiệt" - tuy vậy Joong Ki xao xuyến và gượng gạo

0

Trở lại màn ảnh nhỏ với "Cậu út bên tài phiệt", tuy vậy Joong Ki ở lứa tuổi 40 vẫn khiến xao xuyến. Nhưng trong tương đối nhiều phân cảnh hóa thành chàng trai 20, anh cũng tỏ ra gượng gạo gạo.


Chuyên mục: Tin Tức