Phim thủy thủ mặt trăng

vn2 Vietsub Tmáu minch Lồng tiếng Phyên ổn Thuy Thu Mat Trang tap 2 HD


Phyên phim hoạt hình Tbỏ Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được vạc sóng hàng tuần một ttràn lên chiều đồ vật sáu bên trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đến lòng của biết bao nhiêu người, từ bỏ già đến nhỏ xíu cho dù sẽ nhìn qua tốt chưa số đông nghe biết cái brand name Tdiệt thủ mặt trăng. Bộ phim nói về trận đánh của những chị em chiến binh xinh đẹp trong bộ đồ thủy thủ hạn chế lại bầy yêu thương ma luôn có ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Phim thủy thủ mặt trăng


*

Bối chình họa thiết yếu của truyện là sống đô thị Tokyo, nước Nhật thời văn minh. Có một cô bé bỏng tên là Usagi Tsukino 14 tuổi lừng danh là 1 cô bé nhỏ dềnh dàng, học tập kém, thao tác gì cũng tránh việc thân, hay đi học muộn đang rứa lại còn hay hay khóc nhè cổ. Trong một lượt vội vàng vã mang đến ngôi trường, cô đã cứu một con mèo hoang bị lũ tphải chăng xấu tính chọc tập phá. Thấy trên trán chụ mèo (à không, cô mèo chứ) bao gồm keo dính bám, cô hiếu kỳ bóc tháo ra và phạt hiện kia là một lốt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ mà lại cô cũng đành phải tức tốc mang đến trường, quên bẵng chụ mèo kia. Nhưng cô bất ngờ đó là một cuộc gặp gỡ số phận, một bước ngoặc mập của cuộc sống mình.” />
Tối đêm đó, chụ mèo vẫn cho tới tìm kiếm cô với nói cùng với cô rằng nó tên là Luna với đã trê tuyến phố kiếm tìm tìm những binh lực cứu vớt lấy trái đất và phương diện trăng. Qua lời kể của Lumãng cầu, Usagi new biết được rằng trái đất ko an bình nlỗi phía bên ngoài của chính nó, còn có hồ hết gia thế ma quái ác trường đoản cú Bắc Cực chăm đi giật lấy năng lượng bé người để gia công phục hồi vị chụ tể của quốc gia Bóng Tối mà đứng đầu là cô gái hoàng Bóng về tối Beryl. Lumãng cầu vẫn ban phnghiền đến cô trở nên Thủy thủ Mặt Trăng cùng với khí giới là vương vãi miện khía cạnh trăng đính thêm bên trên trán. Và tự kia cô bao gồm sứ mệnh đi hủy hoại kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị phúc tinh bí mật là Tuxevì chưng Mặt Nạ, những người dân các bạn là Tbỏ thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kyên (Sailor Venus).
Qua nhiều trận chiến đấu Usagi new khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, và vị cứu tinh Tuxebởi là Hoàng tử Trái Đất Endymion, số đông Tbỏ thủ còn lại gần như là hầu như chiến binh bảo đảm cung điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Tệ Bạc, là mọt dây link thân Vương Quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng bọn họ không còn hiểu được tất cả một cô gái không giống cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy bạn mình yêu thương dịp nào thì cũng đi với những người không giống thì thật ko gì đau đớn mang lại bởi. Và vào một thời điểm vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát cho một thế lực black sẽ từ tương đối lâu bị kiềm hãm sinh hoạt kia.

Xem thêm: 2 Trang Web Tạo Gif Từ Ảnh Gif Trên Điện Thoại Cực Đỉnh, 6 Ứng Dụng Tạo Ảnh Gif Trên Điện Thoại Cực Đỉnh


Thế lực này đã ban mang đến ả tích điện nhẵn về tối. Do lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả sẽ tải chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công nếu như nlỗi Nữ Hoàng Mặt Trăng không sáng dạ đi trước một bước. Bà đã kích hoạt tích điện Ca Sỹ Pha Lê Ảo Ảnh quấy tan thế lực láng tối. Nhưng mặc dù thế, vương quốc phương diện trăng cũng đã trsinh hoạt cần hoang tàn, bà biết rằng gia thế trơn tối chưa chết hẳn và sẽ quay trở về báo thù vào một trong những ngày làm sao đó. Cho đề nghị bà đang dùng toàn bộ công sức sót lại của bản thân mình giấu pha lê ảo hình họa vào fan của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi con gái cùng rất những người gần gụi như 2 chú mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 binh sĩ Tdiệt thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhì. Bà hi vọng một ngày nào kia họ đã thức thức giấc quay lại nhằm cứu vãn đem mặt trăng cùng Trái Đất.

Xem thêm: Exchange Center - Free Giftcodes : Lordsmobile


Quay trở về hiện giờ, vào từ bây giờ người vợ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion cùng cần sử dụng bùa phép của mình hấp dẫn cánh mày râu, lấy Đấng mày râu làm tay sai cho chính mình. Do vậy Usagi cực kỳ rước có tác dụng đau lòng khi thấy người yêu của chính bản thân mình khi xưa đã đi được theo con đường xấu. Cô với các bạn hữu sẽ ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia trơn về tối để cứu vớt Endymion khỏi tay Beryl. lúc đã làm thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể láng về tối cũng đã lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đang nhập lệ thể xác của Beryl cùng khỏe mạnh rộng khi nào hết. Không còn bí quyết như thế nào khác, Tbỏ thủ khía cạnh trăng đã mang Pha lê Ảo ảnh, khí giới tối thượng của bản thân ra và võ thuật một biện pháp quyết liệt. Cuối thuộc nhờ sức mạnh của tình cảm cùng tình bạn, Tdiệt thủ phương diện trăng đã làm tan gia thế trơn tối.

Xem phlặng Tdiệt Thủ Mặt Trăng tập 2 Nhật Bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub tmáu minc lồng giờ hay


Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để có những hiểu biết tốt nhất trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
khi tra cứu tìm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng tên phyên nên tìm tìm. Thanks !

Chuyên mục: Tin Tức
Link vao M88